KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lưu ý lúc đặt Tượng Phật Cười đúng phong thủy.

Rate this post

Tượng phật cười là hình tượng của phúc khí từ bi, hỷ xả, mang tới cho gia chủ nhiều màu đỏ lộc may, tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Ý nghĩa của Phật Cười

Tượng Phật Cười là một hình tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Với nụ cười luôn luôn nở bên trên môi, Phật Cười luôn luôn sở hữu yêu cầu mang lại thú vui cho mọi cá nhân, xua tan đi những buồn phiền, căng thẳng và sức ép của mọi cá nhân trong cuộc sống thường ngày.

Ngoài ra tượng phật bà quan âm còn tượng trưng cho sự thịnh vượng lúc đi kèm theo với những thỏi vàng, đồng tiền, hoặc được khắc họa với những ngân sách đựng bảo vật, đây là hình tượng của sự sang giàu.

Tượng Phật Cười mang bầu là hình tượng của tuổi thọ và sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, Phật Cười với cây gậy nguyện cầu rất sở hữu thể được xem là hình tượng của quyền lực tối cao.

Phật Cười còn được coi là hình tượng của sự vô tư và hòa đồng. sở hữu tương đối nhiều người tin rằng xoa bụng Phật sẽ mang lại màu đỏ lộc may, tài lộc.

Tượng Phật Cười yêu thích với tuổi nào?

Tượng phật Thích Ca yêu thích với tuổi nào là câu hỏi thường được rất nhiều người sử dụng rộng rãi. Trong đó những gia chủ mệnh Thổ lúc đặt Tượng Phật Cười trong nhà sẽ mang lại màu đỏ lộc may, thịnh vượng cho gia đình.

game thủ rất sở hữu thể tìm hiểu thêm những năm gắn liền với Tượng Phật Cười bên dưới đây:

– Gia chủ tuổi Canh Ngọ (sinh vào năm 1930, 1990)

– Gia chủ tuổi Tân Mùi (sinh vào năm 1931, 1991)

– Gia chủ tuổi Canh Dần (sinh vào năm 1938).

– Gia chủ tuổi Kỷ Mão (sinh vào năm 1939).

– Gia chủ tuổi Giáp Tuất (sinh vào năm 1946)

– Gia chủ tuổi Đinh Hợi (sinh vào năm 1947)

– Gia chủ tuổi Canh Tý (sinh vào năm 1960).

– Gia chủ tuổi Tân Sửu (sinh vào năm 1961)

– Gia chủ tuổi Mậu Thân (sinh vào năm 1968)

– Gia chủ tuổi Kỷ Dậu (sinh vào năm 1969).

– Gia chủ tuổi Bính Thìn (sinh vào năm 1976).

– Gia chủ tuổi Đinh Tỵ (sinh vào năm 1977).

tậu Tượng Phật Cười theo cung hoàng đạo

Những vật phẩm phong thủy ko hợp tuổi cũng phải yêu thích với mệnh của gia chủ.

Mệnh Kim: Đối với những người mệnh Kim nên tậu Tượng Phật Cười sở hữu white color, xám để mang lại cuộc sống thường ngày bình dị, sắp gụi. Mặt tượng phật rất sở hữu thể làm bởi đá thạch anh hoặc đá mã não.

Trong phong thủy, Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim nên gia chủ mệnh Kim rất sở hữu thể sử dụng tượng Phật color xanh da trời lam, vàng hoặc nâu cũng mang lại cuộc sống thường ngày ấm áp, hạnh phúc cho gia chủ.

Vận mạng: Nên sử dụng tượng color xanh da trời đen, tạo thành vẻ xinh vô cùng sắc sảo, tăng cường sắc nét thêm duyên dáng vẻ vẻ cho gia chủ.

Ngoài ra, game thủ cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể phối yêu thích với những color của mệnh Kim, Mộc như trắng, xám, xanh lá cây, ngoài ra rất sở hữu thể tậu tượng làm từ đá thạch anh đen, đá trắng hoặc xanh lục sẽ tương đối xinh. và tương thích.

Mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc nên tậu color xanh da trời nước đại dương sẽ hỗ trợ gia chủ tăng cường sức khỏe, mang lại ý thức thoải mái và dễ chịu.

Mệnh của lửa: nên tậu ba color tương sinh như đỏ, hồng, tím để tạo ra sự tích cực, lôi cuốn giúp gia chủ nâng cao trách nhiệm. Ngoài ra, rất sở hữu thể tậu những color thuộc mệnh Thổ và Mộc như xanh lá, nâu, vàng để đảm bảo sự kết hợp và hợp lý về color sắc cho tượng.

Nhà thổ Par: Để làm tượng phật, game thủ nên tậu gold color, nâu của đá mắt cọp. Trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ nên rất sở hữu thể phối hợp white color và đỏ, tím, hồng để đổi khác phong thái.

Tượng phật cười ở đâu trong nhà sẽ mang lại màu đỏ lộc may và tài lộc?

Theo quan niệm phong thủy, vị trí tốt nhất rất sở hữu thể để đặt Tượng Phật Cười là đối diện cửa chính. lúc đặt tượng cần bày ở độ cao khoảng 1m và nhìn thẳng ra cửa. game thủ cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể đặt tượng bên trên bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất nhưng vẫn đảm bảo tượng hướng ra cửa chính.

Ngoài ra, cần đặt Tượng Phật Cười theo những điềm lành trong phong thủy. Bao gồm: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị với ý nghĩa mang lại màu đỏ lộc may, tài lộc. Một điều ko giống nhau nữa là game thủ rất sở hữu thể đặt tượng phật cười cùng hướng với hướng nhà để tránh âm – dương xáo trộn.

Những điều kiêng kỵ lúc bày Tượng Phật Cười trong nhà

Với khuôn mặt nhân hậu, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, nhiều người nhầm lẫn giữa Phật Cười với Thần Tài. Dẫn tới những sai trái lúc thờ Phật Cười trong nhà vì cách thờ Phật cười khác xa với cách thờ Thần Tài.

– ko đặt tượng Phật trực tiếp bên trên mặt nền nhà. Do một số trong những người lầm tưởng tượng Phật Cười ngồi với bụng phệ là con trai nên bày ở góc nhà.

– lúc thờ Phật Cười ko nên đặt ở khoảng ko riêng tư như phòng ngủ vì nó thể hiện sự thiếu tôn trọng. Ngoài ra, nó còn xúc tiến tới giấc ngủ của game thủ, ko ngon, rất sở hữu thể mộng du và xúc tiến tới sức khỏe.

– Tuyệt đối ko đặt tượng Phật hướng về nhà dọn dẹp vệ sinh, phòng ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *