KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lưu ý những điểm tuyệt vời về phong thủy lúc sắm nhà

Rate this post

Phong thủy là yếu tố quan yếu lúc game thủ quyết định sắm nhà. Ngoài những điều nên làm, game thủ nên lưu ý những điều kiêng kỵ to trong phong thủy như sau.

5 điều cần lưu ý trong phong thủy lúc tậu sắm nhà

# Điều một – Ngôi nhà trong hẻm nhỏ vẫn là ngõ cụt

Theo những chuyên gia phong thủy, những ngôi nhà cuối hẻm nhưng vẫn nằm trong hẻm nhỏ (rộng từ 3,5m trở xuống gọi là nhỏ) thường mang lại nhiều xui xẻo vì sinh khí trong đất ko được tương sinh, lưu thông. lưu thông nên dễ xảy ra tình trạng “ùn tắc”. Do đó, những chuyên gia cho rằng, những luồng khí tốt vào thường sẽ mạnh ở đầu hẻm và yếu hơn ở cuối hẻm.

Phongthuynhao2

Ngõ nhỏ, cụt ko tốt cho phong thủy nhà ở. Ảnh minh họa.

# Điều 2 – Nhà mang cổng rào và cổng chính ko cùng hướng.

Hãy tưởng tượng luồng khí tốt vào nhà qua cửa ngoài là một hướng, rồi vào cửa là hướng khác. Vậy nhà game thủ nên tậu hướng chính nào để đón vận may vào nhà? game thủ nên tậu hoặc lưu ý xây cổng hàng rào (nếu nhà game thủ mang cổng hàng rào) và cửa chính bên trên cùng một trục.

Dù thế, đây là một lỗi phong thủy nhỏ, ko cần lo lắng nhiều nhé!

# Điều 3 – Diện tích nhà càng về sau càng nhỏ (hay còn gọi là bị bỏ lại)

Những ngôi nhà mang diện tích nhỏ dần, tức là hẹp dần gọi là thóp sau.

ý kiến của phong thủy cho rằng nếu càng về sau ngôi nhà càng nhỏ hẹp, lưu ý khiến cho cho tài vận của gia chủ đi xuống, phúc khí ko tốt, ko lưu thông.

Lưu ý, nhà mang phông hậu cũng khá khó nhìn bởi mắt thường, game thủ phải nhìn bên trên phiên bản vẽ thì thế hệ thấy. Mặt trước của lô đất thường rộng hơn mặt sau.

Phongthuynhao6

Mặt bởi nhà bên trên đất trũng. Ảnh minh họa.

# Điều 4 – Nhà ngay đầu dốc cuối dốc.

Ngôi nhà bên trên dốc hay bên dưới chân dốc trong những bộ phim truyền hình mang vẻ bên ngoài rất xinh và trông rất lãng mạn, nhưng thực tế ko phải vậy. bên trên thực tế, nhà bên trên dốc sẽ tạo thành cảm giác ko đáng tin cậy cho tất cả những người sống phía bên trong, nhà bên trên dốc thường tích tụ khí âm. Mặt khác, những ngôi nhà nằm ở vị trí bên trên cùng hoặc bên dưới dốc đều ko tiện nghi cho việc giao vận năng lực sống trong nhà.

Hình như, về mặt thực tế, nhà ở bên trên dốc trở xuống cũng khá nguy hiểm cho gia đình vì trong tình huống mưa to gây ngập lụt, nhà bên dưới của game thủ thường rất dễ bị tràn nước. .

Phongthuynhao4

Một ngôi nhà bên trên sườn dốc rất mang thể rất lãng mạn như phim Hàn Quốc nhưng lại ko đảm bảo phong thủy tốt. Ảnh minh họa.

# Điều 5 – Ngôi nhà hình thù méo mó lạ thường, ko xác định được hình dạng

Chưa nói tới phong thủy, nếu xét về mặt kiến ​​trúc, những ngôi nhà mang hình thù méo mó, ko vuông vắn thì việc xây giới hạn cũng khó và phức tạp hơn phổ quát. Cách sắp xếp nhà cũng phức tạp. Còn về yếu tố phong thủy, với một ngôi nhà mang hình thế khó xác định, chỗ thừa, chỗ lõm thì khí vào nhà sẽ khó lưu thông, lưu thông ko đều, tụ lại chỗ này chỗ kia.

Phongthuynhao5

Những ngôi nhà như thế này còn rất mang thể thích mắt về mặt thẩm mỹ nhờ kiến ​​trúc sư, nhưng nó sẽ luôn luôn trông khó coi. Ảnh minh họa.

Cách hóa giải nếu rủi ro sắm nhà phạm phải lỗi phong thủy.

bên trên thực tế, ko phải lúc nào ngôi nhà của bạn cũng hợp lý về mặt phong thủy. Phong thủy là một chuyện, nhưng lúc sắm nhà cũng cần ưa chuộng tới tài năng tài chính của phiên bản thân, thị hiếu,… mang người vẫn thích tậu hẻm cụt để yên, hoặc muốn căn nhà của tớ. mang xây giới hạn độc, lạ chẳng hạn. Cách thăng bởi phong thủy nếu mang yếu tố xấu rất đơn thuần và giản dị:

– Đối với nhà trong ngõ cụt, hẻm nhỏ rất mang thể mở thêm cửa và làm giếng trời.

– Trồng một bãi cỏ xanh hoặc một cây phong thủy trước nhà để tăng năng lực tích cực.

– rất mang thể sử dụng gương bát quái để hóa giải những khí xấu.

– đổi khác hướng cổng / cửa chính theo mệnh lệnh của gia chủ.

– Tăng ánh sáng tự nhiên vào nhà bởi phương pháp sắp xếp thêm cửa thông gió, hoặc cửa sổ.

game thủ đang đọc bài viết “Lưu ý những điểm tuyệt vời về phong thủy lúc sắm nhà” của Rever.vn. Thực tế, việc xem hướng, tậu sắm nhà tương thích phong thủy để cuộc sống đời thường gặp nhiều màu đỏ may mắn, tài lộc ko hề đơn thuần và giản dị. Vì vậy, Rever gửi tới game thủ bộ TÀI LIỆU MIỄN PHÍ hướng dẫn cụ thể cách xem phong thủy cho ngôi nhà bên dưới đây để game thủ rất mang thể đơn thuần và giản dị sắm được căn nhà vừa lòng nhất.

Cách chọn hướng căn hộ.  7 tiêu chí quan trọng khi chọn căn hộ phù hợp

Xem thêm:

Giang Nguyễn (tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *