KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mạc Thị Minh đăng quang đãng hoa khôi Doanh nhân việt phái nam phái nam 2022

Rate this post

Tại tối thi này, những sỹ tử tuần tự trải qua những vòng thi: trình diễn áo dài của Nhà xây giới hạn Đức Minh, y phục bảo hộ lao động của Nhà xây giới hạn Thân Hoàng Bích Thủy, y phục dạ hội của Nhà xây giới hạn. Tommy Nguyễn. Đây là những cuộc thi thời trang và năng động nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của người theo dõi bên trên cả nước.

Trình diễn trang phục áo dài
những sỹ tử trình diễn áo dài của nhà xây giới hạn Đức Minh

Kết thúc phần thi trình diễn y phục dạ hội, BGK đã tậu ra 7 sỹ tử giỏi nhất trong tối chung cuộc hoa khôi Doanh nhân việt phái nam phái nam toàn thế giới 2022 chính thức bước vào vòng xử sự. Top 7 sỹ tử gồm: Lê Thị Nhật Lam – SBD 225, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa – SBD 190, Mạc Thị Minh – SBD 045, Lê Thị Ngọc Châu – SBD 139, Triệu Mai Thanh Thủy – SBD 079, Vũ Thị Lan Anh – SBD 188, Vu Thi Ngoc – SBD 145.

Xem thêm: Điểm danh 4 hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam ‘đá xéo’ nghiệp diễn: Người được khen, kẻ nhạt nhòa

    Hoa hậu Doanh nhân
Top 7 sỹ tử lọt được vào vòng thi xử sự

Ở vòng xử sự này, những sỹ tử tuần tự trải qua những câu hỏi từ BGK. sỹ tử Mạc Thị Minh nhận được câu hỏi từ hoa khôi việt phái nam phái nam Ngọc Hân: “với ý kiến ​​cho rằng vẻ xinh là vũ khí của con gái ngày nay, người chơi với nghĩ trong tương lai, nhan sắc sẽ hỗ trợ ích gì cho những người chơi?”

replay câu hỏi này, doanh nhân Mạc Thị Minh san sẻ rằng: “vẻ xinh là món tiến thưởng nhưng mà tự nhiên tặng thưởng cho con gái, vẻ xinh giúp tôi tự tín trong cuộc sống thường ngày hằng ngày, đó là chìa khóa thành công để một nữ giới doanh nhân như tôi luôn luôn tự tín và hạnh phúc. vẻ xinh sẽ luôn luôn sát cánh cùng tôi trong tương lai, tôi tin rằng mình sẽ luôn luôn thành công. “

Phần thi xử sự đã giúp nữ giới doanh nhân quê Hải Dương vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký và chính thức đăng quang đãng ngôi vị hoa khôi Doanh nhân việt phái nam phái nam 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người xinh với phần xử sự hay nhất.

Mạc Thị Minh

sỹ tử Mạc Thị Minh đăng quang đãng hoa khôi Doanh nhân việt phái nam phái nam 2022


Á hậu một thuộc về sỹ tử Vũ Thị Ngọc – SBD 145. Cô được tiến công giá là một trong những sỹ tử với nhan sắc nổi trội và lối xử sự thông minh.

Ngôi vị Á hậu 2 được trao cho những sỹ tử: Lê Thị Ngọc Châu – SBD 139, Triệu Mai Thanh Thủy – SBD 079. Danh hiệu Á hậu 3 được trao cho những sỹ tử: Vũ Thị Lan Anh – SBD 188, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa – SBD 190, Lê Thị Nhật Lam – SBD 225.

Danh hiệu Hoa khôi tự nguyện đã thuộc về sỹ tử Phạm Thị Minh Phi – SBD 099, lúc cô với những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành giỏi dự án thiện nguyện trong hành trình từ thiện của ban tổ chức cuộc thi. Và cô cũng rất được trao danh hiệu Người xinh văn phòng lúc đấu giá thành công bộ y phục văn phòng của Nhà xây giới hạn Thân Hoàng Bích Thủy trong tối thi Tài năng – Từ thiện vừa mới qua.

hoa khôi Doanh nhân việt phái nam phái nam 2022 ko chỉ là là một cuộc thi vẻ xinh nhưng mà còn là thời cơ để truyền bá văn hóa, du ngoạn của thành phố Đà Nẵng. song song, đây cũng chính là thời cơ để những doanh nhân giao lưu, học hỏi, mở rộng hợp tác kinh doanh, đóng góp phần xúc tiến phát triển kinh tế tài chính – xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *