KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mãi mãi sáng ngời ý thức cách mệnh

Rate this post

(HNM) – Trong những ngày nay, khắp những tuyến phố của Thủ đô rợp bóng cờ hoa, tràn ngập ko gian hoan hỉ chào mừng ngày lễ to của dân tộc – kỷ niệm 77 năm cách mệnh Tháng Tám và Quốc khánh. 2-9. Đây là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân Thủ đô ôn lại những giá trị của thời khắc lịch sử thiêng liêng, mãi mãi tự hào, khắc sâu và cùng nhau phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, để Thần cách mệnh mãi mãi soi sáng.

Đường phố Hà Nội bùng cháy cờ hoa chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mệnh Tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Ảnh: Đỗ Tâm

Bà Nhữ Thị Lệ Nga, 60 năm tuổi Đảng, Chi bộ thôn Tế Quả, xã Tam Hưng (huyện Thanh Oai):
Khơi dậy khát vọng vươn lên

ý thức cách mệnh Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã biến đổi thành động lực, sức mạnh to to, là hành trang vô giá để Đảng bộ và nhân dân Hà Nội thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo đảm an toàn Hà Nội. Thủ đô, tổ quốc trong tình hình thế hệ. ý thức ấy là ngọn lửa bạt mạng sáng mãi, un đúc khát vọng để mỗi cá nhân dân nâng cao trách nhiệm, vươn lên xây dựng Thủ đô nói riêng, tổ quốc nói chung càng ngày càng văn minh, giàu xinh.

Ông Nguyễn Hữu Mai, cán bộ tiền khởi nghĩa, số nhà 129, ngõ 131, đường Hoàng Quốc việt nam giới, phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy):
Nguồn sức mạnh giúp chúng ta làm nên những điều kì diệu thế hệ

Sau hơn 35 năm tiến hành công cuộc đổi thế hệ, tổ quốc ta đã vững vàng vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để đạt được những thành tựu to to. Trước tình hình nội địa và quốc tế với ko ít diễn biến phức tạp, khó lường, những thế lực thù địch tiếp tục ko từ bỏ thủ đoạn “diễn biến hòa bình” chống phá cơ chế ta; suy thoái tài chính sau đại dịch Covid-19; Sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức của một số trong những cán bộ, đảng viên … đang là thử thách, nguy cơ đối với sự nghiệp xây dựng tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Những nhiệm vụ to to trước mắt và thời kì tới yên cầu toàn Đảng, toàn quân và toàn dân phải phát huy cao độ ý chí tự lực, tự cường, sáng tạo, khắc phục mỗi khó khăn, nắm bắt thời cơ. thời cơ, phát huy mỗi tiềm năng, lợi thế. Trong hành trình đó, truyền thống cách mệnh là cội nguồn sức mạnh giúp chúng ta lập nên những kỳ tích thế hệ.

Ông Đỗ Hùng, 60 tuổi, chi bộ 4, phường Thanh Xuân nam giới (quận Thanh Xuân):
Tận dụng những bài học kinh nghiệm quý giá

Tôi tin tưởng rằng trong thời kì tới, Đảng ta sẽ tiếp tục vận dụng sáng tạo, phát huy những bài học kinh nghiệm quý báu từ ý thức cách mệnh Tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Toàn Đảng, toàn dân kết đoàn một lòng, quyết tâm vượt qua tất cả khó khăn để thực hiện thắng lợi những mục tiêu nhưng mà quyết nghị Đại hội Đảng những cấp đã đề ra, tiếp tục phát triển toàn diện và tổng thể, đồng bộ công cuộc đổi thế hệ tổ quốc. Để hoàn thành tốt những mục tiêu này, theo tôi, Thủ đô Hà Nội cần duy trì nền nếp, trật tự, trật tự thành phố, trật tự xây dựng, nếp sống văn minh …

Ông Lê Trọng Duẩn, 40 tuổi, chi bộ 16, phường Đức Giang (quận Long Biên):
Đưa tổ quốc phát triển lên tầm cao thế hệ

Độc lập, tự do là những giá trị thâm thúy và cao quý nhưng mà cách mệnh Tháng Tám đã mang lại cho dân tộc và nhân dân ta. Nhưng giá trị đó chỉ phát huy hết ý nghĩa lúc cuộc sống đời thường của loài người càng ngày càng no ấm, hạnh phúc; xã hội càng ngày càng phát triển, giàu xinh, văn minh. sinh tiền, chủ toạ Hồ Chí Minh từng nói: “Nước độc lập nhưng mà dân ko được hưởng tự do hạnh phúc thì độc lập cũng chẳng với nghĩa lý gì”. Thấm nhuần lời dạy của Người, từ là một nước nghèo nàn, lỗi thời bước ra khỏi chiến tranh, Đảng ta ko ngừng sử dụng rộng rãi phát triển tài chính, văn hóa, xã hội, từng bước nâng cao đời sống vật chất và ý thức. của người dân. tới nay, việt nam giới nam giới đã lọt được vào danh sách những nước với thu nhập trung bình bên trên trái đất; Thủ đô Hà Nội càng ngày càng tiến bộ, khang trang… Phát huy ý thức cách mệnh Tháng Tám, nhân dân kỳ vọng Đảng ta tiếp tục thực hiện đường lối đổi thế hệ, tranh thủ mỗi thời cơ để với những quyết sách đúng đắn. , kịp thời, đưa sự phát triển của tổ quốc lên tầm cao thế hệ.

Cô Hoàng Thị Thùy Dương, giáo viên Trường THCS Uy Nỗ, xã Uy Nỗ (huyện Đông Anh):
Tích cực đổi thế hệ và sáng tạo

thành tựu vĩ đại của cách mệnh Tháng Tám và những bài học kinh nghiệm của cuộc cách mệnh vĩ đại này còn với giá trị trường tồn, là nền tảng bền vững để toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta tiếp tục tiến lên, giành nhiều thắng lợi thế hệ. . Đó là bài học về xây dựng Đảng, bài học về tập hợp và phát huy sức mạnh khối đại kết đoàn toàn dân, về ý thức chủ động, sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường … Trong công cuộc dựng nước Thủ đô, mong mỗi cán bộ, đảng viên chung tay, kết đoàn phát huy truyền thống cách mệnh, tích cực tự rèn luyện, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, phiên tài năng chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt trách nhiệm, trở thành tấm gương sáng trong công việc và cuộc sống đời thường; tích cực đổi thế hệ, sáng tạo, nâng cao hiệu lực, cực tốt của bộ máy, lề lối làm việc của cán bộ, phục vụ yêu cầu càng ngày càng tốt trong thời kỳ thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *