KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mang 5 dấu hiệu cho biết gia chủ gặp khó khăn quanh năm

Rate this post

color sơn phòng bếp ko hợp phong thủy

Nhiều người thích color sắc trang trí phòng bếp phải lạ mắt, bùng cháy nhưng ko để ý tới yếu tố phong thủy.

Trong phong thủy, mỗi color mang trong mình một ý nghĩa ko giống nhau. sử dụng sai color rất mang thể gây xung khắc, tương tác tới sức khỏe, sự nghiệp sa sút.

Đối với phòng bếp, những gam color ưng ý là trắng, nâu rất tốt cho sức khỏe, mang lại cảm giác hợp lý về mặt cảm giác của mắt.

phong thủy-bep-01

Phòng bếp ko thoáng mát

Việc nấu nướng bởi bếp sẽ làm cho cho bếp dễ bị nóng và bốc khói dầu. Phòng bếp cũng thường xuyên mang nước, dễ bị ẩm nên cần thông gió để làm tinh khiết ko gian.

Phòng bếp ko được thoáng mát sẽ khởi tạo cảm giác bức bối, dễ sinh bệnh tật. Vì vậy, gia chủ nên xây giới hạn bếp mang lỗ thoát khí, giữ bếp khô ráo, tinh khiết sẽ, ngăn nắp.

Cửa bếp đối diện cửa chính.

Theo quan niệm phong thủy, cửa bếp ko được đối diện với cửa chính. Người xưa nói: Mở cửa thấy bếp, tiền tài tiêu hao. Điều này đồng nghĩa với việc cửa bếp đối diện với cửa chính sẽ làm cho cho tài lộc vào nhà khó tụ tài.

Cửa bếp đối diện với cửa phòng tắm.

Phong-thuy-nha-bep-02

Theo phong thủy, cửa bếp ko được đối diện với cửa nhà lau chùi, cũng ko nên để bếp và nhà lau chùi liền nhau. Phòng bếp là nơi nấu những món ăn ngon. Trong lúc đó, nhà lau chùi là nơi ẩm ướt, nhiều khí ô uế. Đặt cửa bếp và cửa nhà lau chùi đối diện nhau sẽ tương tác tới năng lực tốt trong bếp, tương tác tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Bếp và bồn rửa quá sắp nhau

phong thủy-bep-03

Bếp tượng trưng cho phú quý, tiền tài, sự nghiệp của gia đình. Vì vậy, gia chủ cần sắp xếp phòng bếp thế nào cho hợp lý, hợp phong thủy. Nên đặt bếp ở vị trí rất mang thể nhìn thấy cửa nhưng tránh đối diện với cửa.

Bếp lò tượng trưng cho lửa, chậu rửa tượng trưng cho nước. Vì vậy, việc đặt bồn rửa và bếp nấu sắp nhau sẽ dễ gây xung đột, tương tác tới những mối quan hệ trong gia đình.

Theo phong thủy, bếp nấu và bồn rửa nên đặt cách nhau ít nhất 60cm. Ngoài ra, gia chủ ko nên đặt bồn rửa, tủ lạnh và bếp nấu quá sắp nhau. Chúng sẽ gây ra xung đột giữa nhì yếu tố nước và lửa, ko tốt cho sức khỏe và sự nghiệp.

một số trong những lưu ý khác về phong thủy nhà bếp

luôn luôn giữ nhà bếp tinh khiết sẽ và ngăn nắp

Bếp là nơi giữ lửa, thể hiện sự sang giàu phú quý của gia đình. Vì vậy, gia chủ nên giữ phòng bếp tinh khiết sẽ, ngăn nắp. Thùng rác trong nhà bếp nên được để xa tầm nhìn.

Vứt bỏ những đồ bị sứt mẻ

phong thủy-bep-04

Những sản phẩm sứt mẻ ko chỉ mang tương tác tới người sử dụng, dễ tích tụ vi khuẩn nhưng còn mang ý nghĩa xấu về mặt phong thủy. Vì vậy, tốt nhất rất mang thể gia chủ nên quét dọn và loại bỏ những đồ sử dụng ko tốt cho sức khỏe trong bếp.

nấu bếp thường xuyên

Phòng bếp là nơi mang lại nguồn năng lực dồi dào và mạnh mẽ và uy lực cho ngôi nhà. Căn bếp bị bỏ hoang ko tồn tại tức là năng lực trì trệ và tài lộc sút hạn chế. Vì vậy, gia chủ nên tích cực nấu nướng để giữ sinh khí cho căn bếp.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *