KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mảnh đất mỡ color của dinh thự The Rivus | Phong thủy

Rate this post

“Túi nước” phong thủy của The Rivus mang lại nhiều tài lộc và màu đỏ lộc may cho gia chủ

Rivus sở hữu thế đất “tụ thủy” với “tâm đường tụ thủy” giúp vượng khí nhân đôi

Theo phong thủy, “thủy” mang tức là tài lộc và màu đỏ lộc may. Trong kinh doanh, từ ngày xưa ông thân phụ ta đã sử dụng đường thủy làm mạch máu để trao đổi, marketing hàng hóa, từ đó sinh ra tiền nong, tài sản. Về mặt nông nghiệp, nước mang tầm quan trọng vô cùng quan yếu giúp cây cối hoa color phát triển, vạn vật sinh sôi. Đó cũng chính là lý do vì sao trong phong thủy, “thủy vượng”, dòng chảy của nước vào tầm quan trọng quan yếu trong những công việc lưu giữ nguồn năng lực tích cực của cuộc sống thường ngày, là nguồn vượng khí, sinh sản, sức khỏe và tài lộc. .

Theo phân tích của chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư quốc tế Michael Chiang về địa thế phong thủy của TP.HCM, theo thế nước từ Bắc chảy vào, TP.HCM sẽ đón được luồng vượng khí và phát triển vượt bậc. trong 20 năm tới, tương ứng với 20 năm lộc 9 (2024-2043) trong chu kỳ phong thủy 180 năm.

Tọa lạc ngay trung tâm Thủ Đức, Tp.HCM, The Rivus mang vị trí “tọa sơn hướng thủy” với 4 mặt giáp sông, mang lại nhiều tiện dụng cho sức khỏe thể chất và ý thức của gia chủ.

Dòng nước xung quanh từ sông Tắc đổ về sông Đồng Nai theo hướng từ Bắc vào phái mạnh, uốn lượn vào lòng dinh thự, tương tự như nguồn tài lộc đi vào phía bên trong được tích trữ và đưa vào nhà. rất nhiều tài lộc và màu đỏ lộc may cho những chủ nhân sinh sống tại đây ”, chuyên gia Michael Chiang cho biết thêm.

Rivus sở hữu 02 “kho tài chính” phía bên ngoài và phía bên trong dự án

Ngoài ra, The Rivus còn sở hữu một yếu tố phong thủy cực tốt đó là “quang đãng lâm tụ thủy” – phần bên trước mang sông / hồ trước mắt, rộng thoáng đón tài lộc. Trong xây ngừng vi la The Rivus, mặt tiền tiếp giáp trực diện với “thủy” từ nhị con sông to, rộng và thoáng, giống như tài lộc phía bên ngoài sẽ đổ vận may, màu đỏ lộc may, tài lộc vào Nhà kho phía bên trong là khu bến du thuyền của dự án. Khu vi la sở hữu tới 2 “đường tập thể”, tương đương với 2 “kho tài chính” trong và ngoài nội khu dự án. Đây cũng khá được coi là nhị nguồn lôi cuốn vượng khí cho mỗi gia chủ tại The Rivus.

nhường nhịn như, lúc nhìn xung quanh dự án The Rivus là những tòa nhà cao tầng đang xây dựng hướng Tây Bắc, hình tượng của núi. Theo thuyết phong thủy thượng cổ, đây là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp, địa thế phong thủy này đưa tới sự tiện lợi trong công việc, giúp gia chủ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Về hướng Tây phái mạnh của dự án mang cầu Long Đại bắc qua sông Tắc.

Địa thế phong thủy “tựa sống lưng vào núi” và hướng sông của khu vi la The Rivus đưa tới sự thành đạt cho gia chủ.

Theo phong thủy, đây là thế đất mang lại màu đỏ lộc may giúp gia chủ luôn luôn sống dồi dào về ý thức, con cháu sum vầy, chúng ta hàng sum họp, đồng chí sum vầy. Những chủ nhân tại The Rivus sẽ luôn luôn cảm nhận thấy hạnh phúc, viên mãn ko chỉ mang về thể chất nhưng mà còn về ý thức.

Phong thủy tốt: sự thu hút khó cưỡng của bất động sản ven sông

Theo quan niệm của người Á Đông, vị trí và hướng nhà vào tầm quan trọng rất quan yếu trong những công việc tìm lựa khoảng ko sống. khác lạ, những ngôi nhà mang tầm nhìn ra đại dương, hồ, sông… thường mang lợi thế to.

Nhìn vào bức tranh phát triển của thị trường bất động sản từ trái đất tới việt phái mạnh phái mạnh, bất động sản ven sông luôn luôn mang giá trị cao và thú vị dù với mục tiêu tậu để ở hay đầu tư. Theo nghiên cứu của Knight Frank – tập đoàn tư vấn bất động sản mang trụ sở chính tại Anh, phân khúc nhà ở ven sông thuộc nhóm mang tính thanh khoản tốt nhất rất mang thể trong những loại hình bất động sản. bên trên thị trường u ám và đen tối, bất động sản ven sông, hồ, đại dương vẫn giữ được mức giá cao nhờ vị trí khác lạ và kỹ năng sinh lời trong tương lai.

Cũng theo lên tiếng của Knight Frank được công bố vào cuối năm 2020, những bất động sản ven sông bên trên toàn thế giới mang giá trung bình cao hơn 40% đối với những sản phẩm mang cùng quy mô, tiện ích và unique xây dựng. Tờ PropertyWire đưa tin, tại Anh, giá nhà mặt nước tại thị trường này cao tới 80%, thậm chí lên tới 133% đối với nhà mang hướng nhìn ra những khu vực khác.

The Rivus sở hữu sự thu hút khó cưỡng từ lợi thế phong thủy tốt và yếu tố sinh lời của bất động sản cao cấp ven sông

ngoại trừ những lợi thế về phong thủy đã phân tích ở bên trên, The Rivus sở hữu tiềm năng sinh lời cao và giá trị lâu bền lúc là dự án vi la “nổi” trước tiên tại Châu Á của Elie Saab, cùng rất nhiều đặc quyền ưu đãi. cho chủ sở hữu.

ngoại trừ ý nghĩa về giá trị sống và giá trị đầu tư, The Rivus dự kiến ​​sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2024, đúng vào dịp 20 năm màu đỏ lộc may 9 theo lịch phong thủy càng làm cho nó trở thành tuyệt vời hơn. tăng cường thêm lợi thế to cho dự án, đưa tới nhiều điều tốt lành từ tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe… cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm về dinh thự quý phái The Rivus nơi đây

tập san năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *