KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mạo danh chủ shop năng động nổi tiếng, lường đảo hàng chục tỷ đồng

Rate this post

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang tạm giữ Cao Phương Thảo (SN 2001, trú tại Ứng Hòa, Hà Nội) để thăm dò về hành động lường đảo cướp đoạt tài sản.

Mạo danh chủ shop thời trang nổi tiếng, lừa đảo hàng chục tỷ đồng - 1

đối tượng người tiêu sử dụng Cao Phương Thảo (Ảnh: Công an Hà Nội).

Trước đó, ngày một/6, Công an phường Liễu Giai (Ba Đình) nhận được đơn trình báo của chị Hồng (tên nạn nhân đã được biến đổi, SN 1986) về sự bị cướp đoạt tiền đặt cọc tậu hàng hiệu.

Theo trình báo, chiều 31/5, lúc đang ngồi ở quán cà phê bên trên đường Văn Cao (phường Liễu Giai), chị Hồng vào Facebook xem và đặt tậu túi đeo tay hàng hiệu. Người con gái này đã vào trang facebook “M.” nhắn tin hỏi tậu túi đeo tay.

Một lúc sau, một tài khoản facebook với tên “Bùi Thị Minh Tâm” nhắn tin riêng cho chị Hồng, tự ra mắt là chủ quán “M.” và tư vấn cho cô ấy về túi đeo tay. Chị Hồng hỏi tậu 2 dòng túi thì được người này khai là chủ khu chợ M. yêu cầu chuyển số tiền 47,9 triệu đồng vào tài khoản nhà băng với tên Cao Phương Thảo. Sau đó đối tượng người tiêu sử dụng chặn mỗi liên lạc với nạn nhân và cướp đoạt tiền.

Lực lượng công an đã làm việc với chủ khu chợ “M.” Và được biết, tài khoản facebook với tên “Bùi Thị Minh Tâm” nhắn tin với chị Hồng là tài khoản mạo để lường đảo. Ngoài ra, rất nhiều quý khách của shop “M.” phản ánh về sự bị những đối tượng người tiêu sử dụng sử dụng tài khoản nhà băng với tên Cao Phương Thảo và một vài tài khoản nhà băng đứng tên khác lường đảo, cướp đoạt tiền.

Mở rộng vụ án, cơ quan công an xác định, ngoài quán M. Ngoài ra, còn nhiều shop khác cũng bị nhóm bên trên mạo danh để lường đảo với hình thức tương tự.

quy trình thăm dò, cơ quan công an đã bắt được nghi phạm gây án là Cao Phương Thảo. Bước đầu, đối tượng người tiêu sử dụng khai nhận đã lường đảo nhiều người bởi thủ đoạn bên trên và cướp đoạt hàng chục tỷ đồng.

Hiện Công an quận Ba Đình đang tiếp tục mở rộng thăm dò, xử lý đối tượng người tiêu sử dụng theo quy định của pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *