KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tạm biệt “vai to, dáng vẻ vẻ thô” với những bài tập đơn thuần và giản dị trong vòng eo tuần

Rate this post

Sở hữu bờ vai nhỏ gọn trong 2 tuần Sở hữu bờ vai nhỏ gọn: quả là một thử thách thú vị đối với những cô bé mê làm xinh.

Thân hình mảnh mai nhưng đôi vai ko mấy nhỏ gọn nhiều lúc làm cho người chơi phải vất vả trong những xây giới hạn váy đầm hở vai. Vậy hãy cùng ELLE tận dụng 15 phút tập luyện mỗi ngày với 5 bài tập đơn thuần và giản dị tại nhà sau đây nhé. Những bài tập này giúp người chơi thoát khỏi thiếu sót vai to chỉ trong 2 tuần!

cơ chế ăn

Trước lúc cải thiện hình thể bên phía ngoài, người chơi cần để ý tới cơ chế ăn uống từ bên phía trong để loại bỏ triệt để mỡ thừa. Để hạn chế lượng mỡ tích tụ bên trên bả vai, người chơi cần tránh ăn những loại thịt nhiều mỡ, hạn chế ăn đường và muối. Thay vào đó, người chơi nên tạo thói quen ăn yến mạch phối thích hợp với những loại trái cây giàu khoáng vật và vitamin, ngũ cốc nguyên hạt.

ko giống nhau theo rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng, thực đơn ăn kiêng gồm những loại thực phẩm như củ dền, trà xanh, cá hồi sẽ hỗ trợ làm tan mỡ vai và cải thiện tình trạng vai to của người chơi.

5 bài tập dễ làm tại nhà

Sau lúc mang cơ chế ăn uống tương thích, hãy theo chân ELLE tò mò 5 tuyệt chiêu dễ thực hiện, đơn thuần và giản dị tại nhà nhưng mang lại cực tốt cao để tạm biệt nỗi lo “vai to”.

Thôi nào

Ảnh: Instagram @_imyour_joy.

Tập thể thao với ghế

Đây là một bài tập dễ thực ngày nay nhà. Chỉ với một loại ghế và những động tác đơn thuần và giản dị, người chơi hãy dồn lực vào cơ vai, cơ hình thang bên dưới cánh tay. Ngoài ra, động tác này còn hỗ trợ tăng cường sức bền và sự dẻo dai của thân thể, thư giãn những khớp vai và giúp nhỏ gọn bắp tay.

đang làm cho:

• sẵn sàng một loại ghế mang độ cao vừa phải, sau đó đứng dựa sườn lưng vào ghế.

• Chống tay lên ghế, co chân tạo vuông góc với sàn rồi từ từ hạ người xuống càng sâu càng tốt. Sau đó, sử dụng vai và cơ tam đầu để nâng thân thể lên.

• Lặp lại động tác trong 3 hiệp, 30 giây / hiệp.

Đẩy lên

Chống đẩy tác động lên những cơ của phần bên bên trên thân thể như bắp tay và bả vai. Động tác này cũng thường xuyên xuất hiện trong những bài tập hạn chế mỡ cánh tay, ko giống nhau là cải thiện đôi vai thô và to của người chơi. Hơn nữa, bài tập này còn tương trợ người chơi xây dựng sức bền cho những bó cơ và giữ thăng bởi cho thân thể.

đang làm cho:

• mở đầu bài tập ở tư thế plank cao, nhị tay rộng hơn vai và thân thể tạo thành một đường thẳng từ trên đầu tới chân. Về tư thế để chân, người chơi để nhị bàn chân rộng hoặc sắp nhau.

• Siết cơ bụng, hít vào từ từ rồi từ từ hạ người xuống cho tới lúc khuỷu tay tạo thành góc 45 độ.

• Giữ tư thế hạ thấp trong một-3 giây rồi nâng người trở lại tư thế plank cao lúc đầu.

• Thực hiện nâng và hạ liên tục trong 15 lần.

Với động tác chống đẩy, người chơi cần để ý giữ trọng tâm thân thể thực tốt ở phần mông và đầu gối. lúc thực hiện động tác, người chơi cần tránh cong sườn lưng.

Bài tập plank

Plank đã là một bài tập nổi tiếng trong những việc đốt cháy mỡ thừa bên trên thân thể. lúc thực hiện bài tập này, những cơ bụng, sườn lưng, đùi, bả vai đều phải hoạt động sẽ giúp đỡ thân thể ổn định. Hình như, việc vận chuyển này ko yên cầu nhiều khoảng ko hay dụng cụ. người chơi thậm chí hoàn toàn mang thể thực hiện ở bất kỳ đâu.

Các bài tập để cải thiện vai to

Ảnh: Pexels.

đang làm cho:

• Chống tay xuống sàn, nhưng thay vì duỗi thẳng cánh tay, hãy gập khuỷu tay bên trên mặt đất và dồn trọng lượng thân thể lên cánh tay và ngón chân.

• người chơi giữ tư thế này với tư thế thẳng sườn lưng, nâng mông lên và nỗ lực thở thông thường trong 30 giây. Và tuyệt đối ko được nín thở trong quy trình plank vì hoàn toàn mang thể làm cho người chơi bị hụt tương đối và ko giữ được tư thế lâu. để ý, người chơi ko nên đẩy mông lên quá cao, hoặc áp sát nhị tay vào nhau.

• Sau đó nghỉ và lặp lại động tác 2-3 lần.

Carb nhúng ngón chân xuống

Crab dip toe down là bài tập nâng người làm sao cho tay chạm vào ngón chân, tập trung kéo căng cơ vai và cải thiện tình trạng trật khớp vai do ngồi văn phòng để quá lâu. ko chỉ mang giúp người chơi cải thiện tình trạng vai to nhưng bắp chuối cũng nhỏ đi đáng để ý.

đang làm cho:

• Ngồi bên trên mặt đất trải thảm, nhị chân mở rộng trước mặt, đầu gối co lại.

• Đặt nhị tay ra sau và nâng hông lên khỏi thảm. Đưa tay phải lên song song nâng chân trái lên, sử dụng tay phải chạm vào chân trái.

• Trở lại vị trí và đổi bên, tay trái chạm vào chân phải.

• Sau 16 lần chạm, người chơi tạm giới hạn và thở đều rồi thực hiện thêm 16 lần nữa.

Bài tập chống tay vào tường

Sau lúc tập những động tác bên trên, bài tập cải thiện vai to bởi phương pháp tựa nhẹ vào tường được xem là “cú hích” sau rốt giúp người chơi vừa dễ chịu thực hiện vừa điều chỉnh nhịp thở ổn định cho cơ bắp. thân hình.

bài tập vai lớn

Ảnh: Pexels.

đang làm cho:

• Đứng cách tường khoảng 50-60cm. Chiều rộng vai bàn chân cách nhau. Duỗi thẳng tay và đặt tay lên tường cao ngang vai.

• Gập khuỷu tay, nghiêng người về phía tường cho tới lúc mũi sắp chạm tường. Giữ thẳng sườn lưng. Nhấn vào tường, sau đó đẩy thân thể của người chơi trở lại vị trí lúc đầu.

• Lặp lại động tác trong 30 giây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *