KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

màu sắc cửa chính làm tiêu hao tài lộc, sức khỏe cần tránh

Rate this post

3 màu sắc sơn cửa chính phạm đại kỵ.

gold color đất

Theo phong thủy, gold color đất tượng trưng cho tiền tài, vàng bạc khá dễ thương và đáng yêu nên thường được sử dụng để sơn nhà, sơn cửa chính. song, trong thuyết âm dương ngũ hành thì đây là màu sắc của sao ngũ hoàng – tượng trưng cho sát khí.

song song, gold color đất cũng tượng trưng cho dao, kiếm … dễ gây ‘sát thương’ cho những người khác. Vì vậy, nếu cửa chính sơn gold color thổ, quanh năm gia đình thường xuyên xảy ra cãi vã, xung đột; ra bên ngoài va chạm, cãi vã với người khác; dễ bị tai biến.

3 màu sơn cửa chính phạm phải đại kỵ: Phá tài, sức khỏe giảm sút, vợ chồng dễ cãi vã - Ảnh 1.

black color

Theo phong thủy, sơn cửa black color trông khá quý phái, ko bị bám bẩn nhưng xét về mặt phong thủy thì ko hề tốt một chút nào. màu sắc sắc của đèn dễ cuốn hút tà ma, bệnh tật, xui xẻo, nặng nề, sầm uất.

Nếu cửa sơn black color, những member trong nhà rất dễ ốm đau, bệnh tật, đường tài lộc bị cắt đứt, gia đình dễ tan vỡ, hôn nhân ko hạnh phúc. song song, tâm trạng người sống trong nhà luôn luôn u uất, phiền muộn, dễ bị trầm cảm, mất ngủ.

red color

Theo phong thủy, red color tượng trưng cho sự đỏ may mắn, tiền tài, hay được sử dụng để trang trí nhà cửa; ko giống nhau là trong dịp Tết hoặc trước những event ko giống nhau của gia đình. Mặc dù tốt nhưng nếu người chơi sơn cửa chính red color thì đó là một tai họa.

red color dễ làm cho cho tâm hồn loài người hưng phấn, nóng tính, dễ gây cãi vã, tranh chấp. Đối với một ngôi nhà xây theo hướng Tây lại càng phải kiêng kỵ vì sẽ làm cho cho người sống trong đó luôn luôn cảm nhận thấy oi bức, bức bối, nhất là vào buổi trưa.

3 màu sơn cửa chính phạm phải đại kỵ: Phá tài, sức khỏe giảm sút, vợ chồng dễ cãi vã - Ảnh 2.

Theo phong thủy, màu sắc cửa chính thích thống nhất cho nhà hướng nam giới là xanh lá cây, xanh lam thuộc hành mộc, tương sinh với mệnh hỏa.

Nên sơn màu sắc gì cho cửa chính yêu thích với phong thủy?

Nếu cửa chính của người chơi hướng Tây nam giới hoặc Đông Bắc, nhì hướng này mang ngũ hành thổ thì những màu sắc như xanh lá cây, xanh lam – thuộc hành mộc và những màu sắc như đen, xám, xanh lam – thuộc hành thủy nên tránh. Vì mộc khắc thổ, thổ khắc thủy.

Nếu cửa chính của người chơi hướng Đông hoặc Đông nam giới thì những hướng này thuộc hành mộc. Vì vậy, lúc sắm màu sắc sơn cho cửa chính, người chơi cần tránh sử dụng những white color, bạc, kem, ánh kim. ko giống nhau lưu ý ko sử dụng cửa làm bởi kim loại, vì kim loại thuộc hành kim (kim loại khắc kim).

song song, ko nên sơn cửa chính bởi những màu sắc thuộc hành hỏa như đỏ, hồng, cam, tím vì hành Hỏa sẽ làm cho cho suy hạn chế năng lực ngũ hành Mộc ở hướng Đông hoặc Đông nam giới. Thay vào đó, người chơi nên sắm cửa chính bởi làm từ chất liệu gỗ, với áo sơn blue color lam hoặc xanh lục, xám hoặc xanh đen.

Hướng Tây và Tây Bắc thuộc ngũ hành kim nhưng mà hỏa khắc kim. Vì vậy, lúc sắm cửa chính tuyệt đối ko sắm red color, hồng, tím và những màu sắc thuộc hành hỏa.

Để mang lại đỏ may mắn cho gia đình, nên sắm cho cửa chính một lớp sơn mang gold color cát, vàng tươi, màu sắc be (thổ sinh kim). Nếu ko, người chơi rất mang thể sắm những màu sắc khác như xanh lam, xám vì nhì màu sắc này thuộc hành thủy, rất yêu thích với cửa chính, cửa hướng Bắc.

Theo phong thủy, màu sắc cửa chính thích thống nhất cho nhà hướng nam giới là xanh lá cây, xanh lam thuộc hành mộc, tương sinh với mệnh hỏa. Hoặc người chơi cũng rất mang thể rất mang thể sắm red color, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa để xúc tiến vượng khí của hành Hỏa.

Để mang kết quả tốt nhất rất mang thể, màu sắc sắc cửa chính của ngôi nhà nên tương sinh với những hướng vượng bên trên nhưng hướng đó phải là hướng tốt nhất rất mang thể theo tuổi của gia chủ.

Những điều cần lưu ý trước lúc mở màn sơn cửa chính cho hợp phong thủy

chớ sơn bất kỳ loại sơn nào lên cửa sổ và cửa ra vào của ngôi nhà nhưng mà hoàn toàn ko làm lưu ý. Trước tiên, hãy tìm hiểu làm từ chất liệu đúng đắn của cửa sổ để người chơi rất mang thể kiên cố rằng mình đang tậu loại sơn yêu thích để cải tạo cửa sổ thế hệ hoặc sửa sang lại cửa trước của người chơi một cách tuyệt vời.

3 màu sơn cửa chính phạm phải đại kỵ: Phá tài, sức khỏe giảm sút, vợ chồng dễ cãi vã - Ảnh 4.

Tùy thuộc vào việc cửa chính của người chơi là thép, gỗ hay UPVC, loại sơn và quy trình ko giống nhau đáng để ý. Ví dụ, cách kiên cố nhất để hoàn thiện một cánh cửa bởi thép hoặc nhôm là thông qua một quy trình được gọi là sơn tĩnh điện, trong đó sườn được nhúng hoặc phun một chất màu sắc nhiễm từ tính. Điều này tạo ra một lớp sơn hoàn thiện rất mịn, rất mang thể là mờ, satin hoặc bóng.

Mặt khác, cửa chính của ngôi nhà bởi làm từ chất liệu gỗ sẽ được sơn bởi tay theo phong thái truyền thống, nhưng điều này sẽ để lại vết cọ bên trên bề mặt cửa chính. Nếu người thợ sơn mang tay nghề cao, anh ta sẽ mang được thể tạo ra một kết cấu mịn và xinh hơn.

song, nếu muốn cửa chính văn minh hơn, người chơi rất mang thể thử phun sơn lên bề mặt gỗ. Điều này sẽ hỗ trợ lớp sơn bên trên cửa chính đều, mịn và sắc nét hơn. Ngoài ra, nếu cửa sổ làm bởi nhựa UPVC cũng rất mang thể rất mang thể khoác lên mình một màu sắc thế hệ, miễn sao người chơi sử dụng đúng loại sơn lót làm lớp nền tốt cho lớp sơn hoàn thiện.

lúc sắm sơn hoàn thiện cho cửa chính, hãy mở màn bởi phương pháp xem xét màu sắc sắc của môi trường thiên nhiên xung quanh ngôi nhà, nơi đặt cửa sổ và cửa ra vào. Ngôi nhà được xây bởi gạch, thạch cao, đá hay gỗ? Sau lúc xem xét màu sắc sắc tổng thể, người chơi rất mang thể sắm bảng màu sắc liền kề hoặc sâu hơn một tông đối với màu sắc tường để tạo cảm giác y hệt cho toàn bộ ngôi nhà.

Mặt khác, người chơi rất mang thể sắm những gam màu sắc tương phản cho những sườn cửa sổ để ngôi nhà được thăng bởi về sắc độ, trông tinh xảo và lịch sự hơn.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *