KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

MC thời tiết làm cho người theo dõi khó tập trung vì thích mặc váy “gầy” đi dẫn sóng? -năng động

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 12/06/2022 19:00 PM (GMT + 7)

Diện váy bodycon, khoe đường cong nuột nà, MC thời tiết xứ Hàn làm cho sự xem xét của người theo dõi giản dị và đơn thuần bị phân tán.

Xuất hiện bên trên sóng truyền hình, nhiều phái xinh đổi khác viên, MC thời tiết Hàn Quốc luôn luôn ghi điểm bởi vì vẻ mẫu mã xinh xinh, y phục gọn nhẹ. song, bọn họ vẫn được tiến công giá là với phần duyên dáng vẻ vẻ và cởi mở hơn đối với những MC dẫn phiên bản tin thời tiết tại việt nam giới nam giới. khác lạ, dòng váy ôm sát thân thể được phái xinh MC tận dụng triệt để, khoe trọn đường cong chữ S.

song, dù diện y phục nào, bọn họ đều tuân thủ nguyên tắc “kín bên trên, hở bên dưới” với những xây ngừng váy chủ yếu ngắn bên trên đầu gối, nhưng phần bên bên trên phải với ống tay áo và được che kín kẽ. , tránh những sự cố lúc phát sóng.


MC thời tiết khiến khán giả khó tập trung vì thích mặc váy

MC Kim Na Young gây xem xét với bộ váy đầm bó sát khoe đường cong nuột nà lúc dẫn phiên bản tin thời tiết.

thế hệ đây, MC Kim Na Young dẫn phiên bản tin thời tiết của tập san Maxim cuốn hút sự xem xét lúc xuất hiện trong bộ váy kiểu ngắn ôm sát thân thể với đường cut-out táo tợn một bên đùi. Dù chưa phải là tin chính thức nhưng vẫn được rất nhiều người theo dõi tiếp nhận. đối với những lần gây tranh cãi vì y phục ko ưa thích như trước, mẫu váy đó nhận được rất nhiều lời khen ngợi, giúp tôn dáng vẻ vẻ người mặc, color sắc nhã nhặn, tối giản nhưng vẫn với điểm vượt trội. .

MC thời tiết khiến khán giả khó tập trung vì thích mặc váy

Sau nhiều lần bị nhắc nhở vì y phục ko ưa thích, phong thái ăn diện của cô đã đổi khác đáng sử dụng rộng rãi.

Một quy tắc mặc váy bodycon của phái xinh MC thời tiết là tìm cấu tạo từ chất dày dặn, với độ giãn nở lý tưởng, ko tồn tại quá nhiều hình tiết nổi trội, loại color đơn sắc để tránh gây rối mắt cho những người theo dõi. . Trước đó, vấn đề y phục của phái xinh MC cũng gây tranh cãi bên trên một bài báo đăng lên bên trên Naver vì y phục bó sát và khá ngắn. một số trong những người thậm chí còn để lại những comment như: “với nhất thiết phải nói về thời tiết trong một bộ ăn mặc quần áo như vậy ko?”

MC thời tiết khiến khán giả khó tập trung vì thích mặc váy

ko chỉ là Kim Na Young, váy bodycon cũng khá được rất nhiều MC thời tiết khác ưa thích bởi vì sự giản dị và đơn thuần, tôn vinh đường cong.

MC thời tiết khiến khán giả khó tập trung vì thích mặc váy

Mặt khác, nó vẫn gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều. Nhiều người theo dõi cho rằng phong thái ăn diện của phái xinh MC sẽ dễ gây mất tập trung.

MC thời tiết khiến khán giả khó tập trung vì thích mặc váy

Những bộ váy nhưng mà phái xinh MC thời tiết xứ Hàn tìm lựa khá ngắn nhưng kín kẽ ở phần bên bên trên theo nguyên tắc “kín bên trên, hở bên dưới”.

phân tích và lý giải về điều này, một phái xinh MC đã với 4 năm dẫn chương trình thời tiết bên trên sóng truyền hình cho biết thêm: “Với phiên bản tin thời tiết cũng sắp như mang tính chất thời sự, chính trị, hướng tới đối tượng người tiêu sử dụng thoáng rộng nên y phục cần gọn nhẹ, lịch sự, kín kẽ, ôm sát, gọn nhẹ. y phục với hình tiết rườm rà, rối mắt, color sắc quá sặc sỡ vì sẽ khá rất với thể che khuất thông tin được hiển thị. “

MC thời tiết khiến khán giả khó tập trung vì thích mặc váy

Những bộ ăn mặc quần áo loe, rườm rà với rất nhiều hình tiết sẽ làm cho thông tin hiển thị bên trên màn hình bị che khuất.

Nguồn: http: //danviet.vn/mc-thoi-tiet-khien-khan-gia-kho-tap-trung-vi-chuong-mac-vay-bo-gio-dan-song-50 …

Chỉ mặc quần jean, 2 cô gái Việt cũng nổi bần bật giữa đám đông nhờ khuôn xương chậu hiếm thấy

Lê Thị Bích, Hà Mỹ Duyên cũng rất với thể với hình thể xinh nên diện quần jeans rách rưới rất quyến rũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *