KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự hồi sinh bất thần của váy mini – xu thế năng động

Rate this post

Thứ Ba, ngày 14/06/2022 14:06 PM (GMT + 7)

Chúng ta đã thấy sự tăng cường thêm của váy mini trong một số trong những chương trình của Prada, Chanel, Miu Miu, Hermès và nhiều hãng năng động khác.

Sự trỗi dậy của váy mini được cho là nhờ sự ra đời của những xây ngừng Mary Quant vào những năm 1960, nơi bà nắm trong tay sức mạnh để biến đổi cách ăn diện của đàn bà. Tầm nhìn cách mệnh và sự khôn khéo của cô đã phá vỡ nhiều bức tường của những tiêu chuẩn chỉnh vẻ xinh và quy tắc ăn diện thời bấy giờ. Di sản của bà đã thiết lập lại những tiêu chuẩn chỉnh xã hội về cách ăn diện của một người. Đối với Quant, đường viền cao thể hiện “cuộc sống thường ngày và thời cơ khổng lồ”. sau hết, nó là hình tượng của thời Phục hưng và sự lật đổ những tầm quan trọng xã hội và giới truyền thống.

Sự hồi sinh bất ngờ của váy mini - 1

Sự hồi sinh bất ngờ của váy mini - 2

Một trong những khuôn mặt to nhất của xu thế lúc bấy giờ là kẻ mẫu Anh, Twiggy. Được biết tới với phong thái lập dị và lối trang điểm đậm chất ngầu và cá tính, thái độ vô tư của cô đã nắm bắt được ý thức của thời đại và đưa tới một nét thế hệ lạ cho phong thái. Với mái tóc cắt ngắn mẫu pixie, Twiggy đã che đi vẻ thiết kế đồng tính luyến ái của tớ, khiến cho cho cô ấy trở thành một người nổi tiếng bên trên toàn trái đất.

Sự hồi sinh bất ngờ của váy mini - 4

Sự hồi sinh bất ngờ của váy mini - 5

Nhân vật phái nữ chính còn lại là ca sĩ kiêm nhân vật truyền hình người Anh Cilla Black. Cô sở hữu vẻ xinh tự nhiên ko tì vết và luôn luôn sở hữu con mắt xây ngừng năng động rất nhạy bén. Một trong những loại váy mini mang tính chất hình tượng nhất nhưng mà cô mặc là loại váy mini bởi nhung red color, được xây ngừng vì John Bates cho ăn hỏi của cô. nhì hình tượng này đã xúc tiến xu thế váy mini phổ thông. đàn bà từ thời đó mở đầu ăn diện theo phong thái của Twiggy từ trên đầu tới chân.

Sự hồi sinh bất ngờ của váy mini - 6

Sự hồi sinh bất ngờ của váy mini - 7

Vào thế kỷ 21, một phiên phiên bản váy mini sở hữu mô hình đã trở lại một lần nữa vào đầu những năm 2000. những thần tượng nhạc pop và những người nổi tiếng như Devon Aoki, Paris Hilton, và Kelly Rowland đã dám đi ngược xu thế này. Váy siêu mini.

Sự hồi sinh bất ngờ của váy mini - 8

Sau sự trở lại của phong thái Y2K, váy siêu nhỏ một lần nữa được tái xuất bên trên sàn catwalk, với vẻ thiết kế long lanh nhưng ko hề kém phần quý phái. những nhà xây ngừng đã diễn giải lại xây ngừng bởi phương pháp thêm một tí thẩm mỹ đặc trưng của nhà năng động của bọn họ. xu thế này đã lan rộng bên trên toàn thế giới, hiện nay chúng ta thấy mọi người ở mỗi phái mạnh phái nữ và lứa tuổi đều mặc váy mini. ý thức sai lệch về sự phân biệt phái mạnh tính và phái nữ tính vẫn tồn tại ăn sâu trong xã hội ngày nay, càng đẩy ranh giới của sự ko phân biệt đối xử.

Sự hồi sinh bất ngờ của váy mini - 9

Sự hồi sinh bất ngờ của váy mini - 10

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/su-hoi-sinh-bat-ngo-cua-nhung-chiec-vay-mini-c47a5751.html

Hoa hậu Phạm Hương gây sốc vì dám mặc quần bơi với

nói theo cách khác, đây là bộ quần áo bơi táo tợn nhất từ ​​trước tới nay của Phạm Hương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *