KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mẹ nghi nhảy cầu tự tử, bỏ lại 6 đứa con thơ

Rate this post

Mẹ nghi nhảy cầu tự tử, bỏ lại 6 đứa con thơ - Ảnh 1.

Cầu váy đầm Quanh nơi người dân bắt gặp xe máy của Thủy – Ảnh: HM

Chiều 21/7, ông Nguyễn Đăng Vinh, chủ toạ UBND huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi – cho biết thêm, cơ quan tính năng đã tìm thấy thi hài chị Nguyễn Thị Thủy (30 tuổi, thôn Vạn An một, Nghĩa Thương). xã, huyện Tư). Ý nghĩa) Nghi ngờ tự sát.

Trước đó, khoảng 8h sáng cùng ngày, người dân bắt gặp chiếc xe máy và đôi dép bên trên cầu váy đầm Quanh (thôn Vạn An một). Vì đều là kẻ dân địa phương nên chúng ta biết xe của Thủy. Nghi ngờ người con gái này nhảy cầu tự tử nên người dân đã trình báo cơ quan tính năng.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn – Công an tỉnh Quảng Ngãi, phối ưng ý với những lực lượng tới hiện trường, tìm kiếm và bắt gặp thi hài chị Thủy cách cầu váy đầm Quanh ko xa.

Điều đau lòng, chị Thủy sở hữu 6 người con, to nhất học lớp 5, nhỏ nhất thế hệ một tuổi.

Theo người dân địa phương, gia đình chị Thủy sở hữu cuộc sống thường ngày khó khăn, cả nhì vợ ck đều ko tồn tại việc làm ổn định. thuở đầu, ông Vinh cho rằng rất sở hữu thể cuộc sống thường ngày quá khó khăn, vướng vào chuyện tiền nong khiến cho cho Thủy phải suy nghĩ.

Ông Vinh cho biết thêm đã giao UBND huyện thăm hỏi động viên, tương trợ gia đình, khác lạ là 6 người con của chị Thủy còn quá nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *