KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mệnh Thủy ưa thích với xe màu sắc gì để luôn luôn an toàn và đáng tin cậy bên trên mỗi chặng đường?

Rate this post

(Lichngaytot.com) Mệnh Thủy ưa thích với xe màu sắc gì, màu sắc gì tốt về mặt phong thủy thường là thắc mắc của rất nhiều người. Dù sắm ô tô hay xe máy, xe đạp thì game thủ cũng nên sắm những màu sắc hợp mệnh của tôi bên dưới đây để đón những điều lộc may.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

một. một tẹo về màu sắc sắc của sao Mộc

phụ thuộc quy luật ngũ hành tương khắc để biết người mệnh Mộc hợp màu sắc gì, từ đó sắm màu sắc xe hợp phong thủy cho những người mệnh Mộc. Nguyên tắc: sắm những màu sắc tương sinh, tương hợp, tránh những màu sắc tương khắc. những màu sắc tương sinh và tương ưa thích với mệnh Mộc bao gồm đen, xanh lam, xanh gia trời, xanh lá cây, xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Vì vậy, lúc sắm ô tô, xe máy, xe đạp,… hợp phong thủy, người mệnh Mộc nên ưu tiên sắm những màu sắc bên trên để luôn luôn gặp bình an, lộc may bên trên đường đi của tôi.

2. Mệnh Mộc hợp xe màu sắc gì?

Như đã nói ở bên trên, người mệnh Mộc ưa thích với những màu sắc xanh da trời nước hồ, đen, xanh gia trời, xanh lá cây, xanh lá cây hoặc xanh nõn chuối. Đó đều là những màu sắc thuộc hành Thủy tương sinh Mộc mang lại lộc may, hạn chế những điều xui xẻo bất thần.

Xe hop bao nhanh?
Người mệnh Thủy rất ưa thích với những dòng xe black color, màu sắc mang lại cho chúng ta sức mạnh rất to
Menh Moc hop xe mau xanh
Xe màu sắc xanh da trời lam thích ưa thích với người mệnh Mộc. nó mang về vượng khí, giúp gia chủ gặp nhiều lộc may

3. Xe màu sắc gì ko ưa thích với xe?

Theo thuyết ngũ hành tương phản, Kim khắc Mộc (kim loại chặt cây) và Mộc sinh Thổ (cây hút vật chất từ ​​đất). Vì vậy, người mệnh Mộc nên tránh sắm xe với những màu sắc như trắng, xám, bạc, ánh kim hay gold color, nâu.

Menh Moc khong hop voi xe de lam viec.
Mệnh ko ưa thích với xe white color
Menh Moc khong hop mau xe
Xe gold color ko phải là sắm lựa thích ưa thích với người mệnh Mộc

Cách hóa giải màu sắc xe ko hợp mệnh Mộc

– sắm những yếu tố trung gian:

mỗi xung đột trong thuyết ngũ hành đều sở hữu thể được giải quyết hoặc khắc phục bởi một yếu tố trung gian.

tình huống người mệnh Mộc sở hữu xe white color hoặc xám (màu sắc thuộc Kim) thì chủ xe hoàn toàn với thể sơn lại vỏ xe thành màu sắc xanh da trời lam hoặc đen (màu sắc thuộc hành Thủy). Nếu ko phải sơn lại toàn bộ lốp, game thủ hoàn toàn với thể sắm sơn lại một trong những phần.

Làm thế nào để xe đi làm nhanh chóng?  Mộc

– sắm trang bị trang trí bên trên xe thích ưa thích với hành Mộc:

Gỗ tượng trưng cho cây cối nên chủ xe hoàn toàn với thể sắm những trang bị trang trí làm từ gỗ như tượng Phật, tượng Thần Tài, hoặc những vật phẩm phong thủy với hình tượng Phật, voi, cóc ngậm tiền xanh. …

Ngoài ra, vì Thủy sinh Mộc nên game thủ cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể đặt một cây xanh nhỏ sống thủy canh hoặc một chai nước uống thủy tinh nhỏ bên trên xe.

Cần lưu ý, nên để những đồ sử dụng trang trí bên trên xe ở vị trí ko gây hại, ko che khuất tầm nhìn của người tài xế, kẻo nguy hại.

mỗi thông tin về màu sắc xe đã được nhà hàng chúng tôi trình diễn cụ thể ở bên trên. hy vọng chúng sẽ hỗ trợ game thủ sắm được loại xe tương thích để luôn luôn gặp vận may và tài lộc.

Tin tức cùng phân mục dành riêng cho game thủ:

Mệnh Mộc nên để trong ví màu sắc gì để dễ hút tài sản, tiền nong trong ví đầy ắp mãi mãi?
Cây gì ưa thích với người mệnh Mộc để rước phúc vào nhà?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *