KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mở cửa sổ và xem 5 điều này, dù game thủ sở hữu làm thế nào đi chăng nữa, game thủ sẽ ko cảm nhận thấy phú quý và ốm đau hoài

Rate this post


Theo phong thủy, nếu mở cửa sổ nhìn thấy 5 điều này, kiên cố gia chủ sẽ bị liên quan rất nhiều từ sự nghiệp, tài lộc tới sức khỏe.

Đối với một ngôi nhà, cửa sổ được coi là vong hồn, là nơi đón sinh khí cho cả ngôi nhà, vì vậy việc xây giới hạn cửa sổ để vừa đảm bảo phong thủy vừa thích thích hợp với khoảng ko sống là điều vô cùng quan yếu. quan yếu. ngoài những việc đặt cửa sổ ở đâu, kích thước ra sao, color sắc ra sao,… thì game thủ cũng cần để ý tới sườn cảnh bên phía ngoài cửa sổ, bởi vì chúng sẽ liên quan tới nhiều mặt trong cuộc sống thường ngày của game thủ. và những member trong gia đình ở đó.

Theo những chuyên gia phong thủy, mở cửa sổ ko nên nhìn thấy 5 điều này, nếu ko gia chủ sẽ gặp xui xẻo về sự nghiệp cũng như tài lộc, sức khỏe đi xuống. Vậy đó là gì?

một. Cây to ngoài cửa sổ

Nếu mở cửa sổ nhưng thấy những cây to tán lá xum xuê thì tầm nhìn của game thủ sẽ bị cản trở, ánh sáng và khí lưu thông trong nhà cũng bị hạn chế khiến cho cho khoảng ko trở thành u tối, thiếu dương khí. . Vì vậy, nếu ngôi nhà phạm phải lỗi phong thủy này, sức khỏe của những member trong gia đình sẽ sa sút dần theo thời kì. game thủ dễ mắc những bệnh về mắt, tính tình nóng tính và ko dễ thông cảm, thấu hiểu cho những người khác.

Hơn nữa, những cây cổ thụ, cây nhiều năm thường đựng được nhiều âm khí và sát khí. Vì vậy, nếu mở cửa sổ nhìn thấy cây to thì sự nghiệp cũng khá dễ bị tổn thương, nhẹ thì mất thời cơ tốt trong công việc, nặng thì bị kẻ tiểu nhân hãm hại, gây họa khó lường. những thảm họa.

Mở cửa sổ và xem 5 điều này, dù bạn có làm thế nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ không cảm thấy giàu có, ốm đau liên miên - 1

Mở cửa sổ để nhìn thấy một dòng cây to được cho là một sai trái phong thủy. (Hình minh họa)

2. Cửa sổ đối diện với mái nhà ko tính

Với quỹ đất hạn hẹp, nhiều ngôi nhà xây sát nhau vô tình khiến cho cho cửa sổ của một số trong những căn hộ đối diện nhau, hoặc cửa sổ chạm vào mái ko tính tạo thế sát khí. song, đây là một sai trái phong thủy nghiêm trọng.

những chuyên gia phong thủy cho rằng, điều này sẽ khiến cho cho vận khí bất ổn, sự nghiệp của gia chủ dễ xuống dốc ko phanh, tài lộc hao hụt. ko chỉ vậy, sống trong một ngôi nhà như vậy lâu ngày sẽ khiến cho cho những member dễ sinh tâm trạng buồn phiền, bất an, liên quan nghiêm trọng tới ý thức.

3. Cửa sổ nhìn thấy dấu thánh giá bên phía ngoài

Dấu thánh giá tượng trưng cho tôn giáo, bệnh viện và trong phong thủy, nó là dấu hiệu của vong hồn. Vì vậy, nhiều người cho rằng nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu thánh giá thì sức khỏe của gia chủ cũng như những member trong gia đình sẽ bị liên quan. Nó dễ khiến cho cho người ta bị kích động, từ đó dẫn tới những quyết định sai trái.

4. Cửa sổ hướng ra phía bên ngoài đường chính

Mở cửa sổ và xem 5 điều này, tại sao bạn không bao giờ cảm thấy giàu có, bệnh tật liên miên - 2

Trong phong thủy, cửa sổ hướng ra phía bên ngoài đường chính là sát khí. (Hình minh họa)

Trong phong thủy, cửa sổ hướng ra phía bên ngoài đường chính là phạm sát khí, nếu đối diện với đường vòng cung là sát cung. Nhưng dù là sát thương hay sát khí, nó đều làm nhiễu loạn từ trường trong nhà, dẫn tới tai họa.

Cụ thể, những member trong gia đình sẽ ốm đau thường xuyên hơn, ko giống nhau là những bệnh về mắt. Hình như, tài lộc của quý nhân sẽ bị đình trệ, còn tiểu nhân tăng thời gian nhanh khiến cho cho sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều trắc trở, tài lộc kém.

5. sở hữu một kiến ​​trúc nhọn bên phía ngoài cửa sổ

Theo phong thủy, ngoài cửa sổ sở hữu vật nhọn, kiến ​​trúc nhà cao tầng sở hữu sừng nhọn, góc tường hay vật sở hữu hình tam giác là phạm tội. Lỗi phong thủy này liên quan rất nhiều tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Ngoài ra, vị trí sát này còn dễ lôi cuốn tiểu nhân quấy phá, mang thị phi vào cửa, khiến cho cho gia chủ gặp rối rắm. ko chỉ vậy, tình cảm vợ ông xã cũng dễ xấu đi, gia đình ko hòa thuận.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/mo-cua-so-ra-thay-5-thu-nay-bao-sao-lam-mai-khong-thay-giau-dau-om-lien- mien-c59a7408.html

5 cây cảnh này bỗng nhiên nhiên ra hoa, gia chủ nên sẵn sàng túi 3 gang đựng vàng

Nếu trong nhà sở hữu 5 loại cây cảnh bỗng nhiên nhiên nở hoa là điềm lành, báo hiệu Thần Tài sắp gõ cửa nhà game thủ. Vì vậy, đó là những cây …

Ngôi nhà sở hữu một khu vườn

Theo Hà Phương Tổng hợp (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *