KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mở cửa thấy 4 điều này, nhà ít tài lộc, vợ ông xã khắc khẩu.

Rate this post

Thùng rác được đặt trước cửa ra vào

Theo những chuyên gia phong thủy, đây là đồ sử dụng chứa được nhiều vi khuẩn nên dễ phá vỡ thăng bởi phong thủy trong nhà. Vì vậy, người chơi tuyệt đối ko để thùng rác cạnh cửa hoặc trước cửa nhà, nếu ko tài lộc sẽ khó tăng.

Trong ngôi nhà, khu vực cửa ko chỉ là là nơi đón nắng gió cho ngôi nhà nhưng mà còn là nơi đón vận may, thần tài ghé thăm. Đó là lý do vì sao mọi cá nhân ko bao giờ để thùng rác trước cửa. Việc làm này ko chỉ là tạo ra nhiều xui xẻo, rủi ro, chặn hết tài lộc vào nhà nhưng mà còn làm cho cho ruồi muỗi sinh sôi, rất mất dọn dẹp vệ sinh và ko thẩm mỹ.

Đóng đinh cửa để treo đồ

Thói quen của tất cả gia đình là thường tận dụng cửa chính để treo đồ như áo tơi, ô, nón, túi đeo tay… nên thường đóng đinh vào cửa cho tiện.

Dù vậy, xét về mặt phong thủy, việc đóng những lỗ đinh để lại bên trên cửa gỗ đồng nghĩa với việc tài lộc bị thất thoát. Vì vậy, người xưa thường khuyên người chơi nên sử dụng móc treo tự dính thay cho đinh. song song nên kiêng những vật sắc nhọn trước cửa vừa tốt cho phong thủy vừa tránh được những tai nạn rủi ro rất sở hữu thể xảy ra.

Tránh để thảm bẩn ngay trước cửa

Nhiều gia đình thường sở hữu thói quen để sẵn một tấm thảm lau chân trước lúc vào nhà. Dù vậy, tấm thảm này nên được giặt tinh khiết. Nếu để một tấm thảm bẩn trong phong thủy, tấm thảm cửa rất sở hữu thể cản vận xấu phía bên ngoài, mang những điều xui xẻo trong nhà ra phía bên ngoài.

Ngoài ra, thảm còn nói lên gương mặt của cả ngôi nhà, song song tương tác tới tài vận, vì vậy cần đảm bảo thảm chùi chân luôn luôn tinh khiết sẽ, khô ráo.

Tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình trong 4 mùa thu này, nó đang định vị, nó khác, tôi đã có em bé


Cây to, tán lá rộng che hết ánh sáng vào nhà

Nhiều loại cây sở hữu tác dụng hút tài lộc, xua tan vận rủi nhưng ko phải vị trí nào thì cũng tương thích để trồng chúng. hồ hết mọi cá nhân đều cho rằng để một cây to, tán rộng ngay trước cửa sẽ khởi tạo bóng mát và giúp ko gian trong sạch, thoáng mát hơn.

Nhưng theo những chuyên gia phong thủy, cây nếu mọc ngay trước cửa kính sẽ cản bớt phần to ánh sáng và gió, làm cho cho ngôi nhà của người chơi luôn luôn trong bóng tối, u ám và mờ mịt, âm khí phát triển mạnh, tương tác ko tốt tới sức khỏe. sức khỏe, công việc của chủ sở hữu. Nếu ko thể chặt cây, ít nhất người chơi nên cắt bỏ những cành, tán lá phía bên ngoài để tạo thành sự thoáng mát.

Toi thay toi 4 thu nay, it loc, khac, toi kho-Hinh-2


2 vật phẩm đặt trước nhà mang lại màu đỏ may mắn

Vật phẩm mang lại màu đỏ may mắn, tiền tài: Dù ở đâu và lúc nào, những điều tốt xinh và nụ cười sẽ luôn luôn làm cho cho nhân loại ta cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, sở hữu động lực. Nếu người chơi bước vào cửa và gặp một vài đồ trang trí tốt lành, màu đỏ may mắn, người chơi cũng sẽ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái và hạnh phúc. Những vật phẩm này chính là chất xúc tác trong phong thủy giúp lôi cuốn tài lộc và màu đỏ may mắn một cách cực tốt. Những vật phẩm này ko chỉ là hút tài lộc, giữ tiền cho gia chủ nhưng mà còn hỗ trợ chặn tà khí, năng lực tiêu cực vào nhà, giữ cho ngôi nhà và gia đình người chơi luôn luôn bình an, tránh được nguy hiểm. mỗi tai họa.

Treo chuông gió trước nhà kích hoạt tài lộc: Treo chuông gió ko chỉ là là vật trang trí giúp ngôi nhà của người chơi thêm sinh động nhưng mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại màu đỏ may mắn, hút tài lộc vào nhà giúp gia đình người chơi. Chủ nhân thời gian nhanh chóng phát đạt, sang giàu. lúc người chơi treo chuông gió ở cửa trước, âm thanh của chuông gió lúc kêu là nguồn năng lực vô hình cho ngôi nhà của người chơi, kích thích năng lực tốt chạy vào nhà.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *