KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mở cửa và nhìn thấy cầu thang rất sở hữu thể dẫn tới vỡ nợ! Phong thủy cửa sở hữu 7 điều ‘cấm kỵ’ và cách giải quyết

Rate this post

Chuyên gia phong thủy san sớt 7 điều cấm kỵ phong thủy đối với cửa nhà, bao gồm cửa vào cầu thang, thang máy, hay bụi bẩn phía bên ngoài cửa, … và tiết lộ cách hóa giải cho game thủ xem thêm. .

một. Cánh cửa chạm dao bên trên tường

lúc đi ra khỏi cửa, nếu thoạt nhìn game thủ thấy góc tường cắt thẳng vào nhà mình, hoặc cửa nhà láng giềng đối diện với mình, thì lúc người khác mở cửa, cánh cửa đó như bị dao cứa. vào ngôi nhà của game thủ, thuộc về game thủ. loại “dao khoét tường”. Nếu rơi vào tình huống này, sức khỏe của gia đình sở hữu kỹ năng gặp khó khăn.

Giải pháp: Nếu rất sở hữu thể, game thủ rất sở hữu thể đặt một vài sư tử đá trước cửa, nếu ko tồn tại thể phóng to bình gốm, tranh khắc đá, tranh bởi đá,… rất sở hữu thể hóa giải.

2. Cửa lên cầu thang

sở hữu nhì tình huống đối với cửa đi lên cầu thang, một là đối diện với cầu thang đi lên và nhì là đối diện với cầu thang đi xuống. Cửa đối diện với cầu thang đi lên sẽ làm cho cho khí đi xuống tràn vào nhà, dẫn tới khí trong nhà ko ổn định, song song khí tốt trong nhà cũng đi lên cầu thang, tác động tới việc ra vào. tài sản; Cửa đối diện với cầu thang đi xuống sẽ làm cho cho luồng khí ở cửa chảy xuống cầu thang, đây là mẫu Tỳ Hưu, gia đình thường sở hữu chi tiêu to ko rõ nguyên nhân.

Giải pháp: Đặt thêm một bức bình phong trước cửa để cản bớt khí thất thoát vào nhà, trước cửa đặt những cây lá to để tụ khí cho ngôi nhà.

3. Cửa thang máy

Cửa thang máy đóng mở liên tục 24/24, nếu cửa nhà game thủ đối diện với thang máy thì chẳng khác nào một dòng kéo cứa vào nhà game thủ bất kỳ lúc nào. Nếu đúng như vậy, gia đình rất sở hữu thể bị thương do tai nạn nào đó.

Giải pháp: cực tốt nên làm thêm bình phong và mái hiên trước cửa.

4. Cổng hướng ra phía bên ngoài đường thẳng

Nếu ngoài cửa sở hữu một hành lang dài, hoặc một đường dài thẳng với cửa thì ko tốt. Giống như dòng gọi là “đường thẳng, một nòng súng”, đường vân này tác động rất nhiều tới gia đình, sẽ làm cho cho tình cảm gia đình thăng trầm.

Hóa giải: cực tốt nên đặt một bức bình phong ở cửa để chặn tà khí vào nhà, song song đặt vật trang trí “rồng phụng bởi đồng thuần chất” trước cửa để xua đi những điều xui xẻo.

5. sở hữu một dòng hộp phía bên ngoài cửa

dòng gọi là “cây mão” là những vật thẳng và dài như cây to, cột máy tính bảng,… Những vật này giống như gai nhọn, nếu đối diện với cửa ra vào rất sở hữu thể gây ra nhiều tranh chấp trong gia đình. gia đình, ko tồn tại lợi cho những member trong gia đình.

Giải pháp: Tất nhiên, cách cực tốt là game thủ nên bỏ những thứ này đi, nếu ko tiện vận chuyển thì nên làm thêm bình phong, lối ra vào để ngừa xui xẻo.

6. sở hữu thùng rác ngoài cửa

Nếu ngoài cửa sở hữu những đống rác, nhà lau chùi của người khác thì rất hôi, sinh ra mùi ko dễ chịu, lúc vào nhà ko chỉ sở hữu gây ô nhiễm môi trường thiên nhiên gia đình, nhưng mà còn giúp vận khí của nhân loại bị tác động, mang lại nhiều điều bất lợi.

Giải pháp: Đặt một ít hương trước cửa để phân tán mùi, và nỗ lực ko mở cửa vào những lúc tầm thường.

5. Cửa áp tia

Nếu phía bên trên cổng sở hữu đèn chùm sẽ dễ tác động tới tài vận của gia đình, sẽ cản trở sự nghiệp của gia đình, khó tiến lên.

Giải pháp: cực tốt là trang trí trần nhà và bịt những thanh xà bên trên cửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *