KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mở rộng tên miền hoàn toàn với thể là sự sụp đổ của Jujutsu Kaisen

Rate this post

Một khía cạnh của Jujutsu Kaisen sê-ri làm cho nó ko giống nhau với những bộ khác là hệ thống năng lực năng lực Nguyền Rủa độc nhất vô nhị của chính nó. mẫu nguyên mẫu của hệ thống như vậy hiếm lúc được sử dụng trước loạt truyện của tác giả kiêm họa sĩ vẽ tranh minh họa Gege Akutami, giúp ích nhiều hơn thế nữa nữa Jujutsu Kaisen nổi trội nơi đông đúc của loạt phim thế hệ thế hệ.

lúc hệ thống năng lực Cursed Energy phát triển và những kỹ năng thế hệ được reviews, những kỹ năng Mở rộng Miền trở thành một trong những kỹ năng phổ thông nhất của hệ thống đối với fan hâm mộ. bọn họ thấy chúng thậm chí còn lôi cuốn hơn lúc thời đoạn đầu của câu chuyện tiến triển và nhiều hơn thế nữa nữa nữa được reviews.

Tuy nhưng, lúc câu chuyện tiếp tục ra mắt, việc Mở rộng tên miền nhìn chung đã biến đổi thành phức tạp hơn. Hãy tuân theo vì bài viết này giảng giải lý do vì sao Mở rộng tên miền, lúc chúng đang tiến triển, hoàn toàn với thể kết thúc Jujutsu Kaisen’s sự sụp đổ.


Mở rộng tên miền quá phức tạp và ko được giảng giải hoàn toàn với thể mang lại Jujutsu Kaisen làm hỏng

@ExladesR Lúc đầu nó đã được thổi phồng quá mức rồi nên tôi ko sử dụng rộng rãi tới nó nữa. Mở rộng miền >>>>>>>>

Mở rộng Miền nhập tầm quan trọng như một thể hiện siêu hình của Miền bẩm sinh của người sử dụng Kỹ thuật bị Nguyền rủa, được xây dựng thông qua năng lực bị Nguyền rủa. Một bức tường chắn được sử dụng để bẫy bất kỳ ai nhưng người sử dụng muốn nhắm mục tiêu vào phía bên trong, với bức tường vô cùng khó phá vỡ từ trong ra bên ngoài. trái lại, vì những rào cản nhằm mục tiêu mục tiêu giữ mọi cá nhân ở trong, nên chúng hoàn toàn với thể giản dị và đơn thuần bị đột nhập từ phía bên ngoài.

Mở rộng miền là kỹ năng vô thượng của bất kỳ pháp sư nào, là thứ hoàn toàn với thể nhúng tổng thể Kỹ thuật bị nguyền rủa của người sử dụng. lúc được thực hiện thành công, điều này cung ứng cho miền một pháp luật ko thể bỏ qua đối với Kỹ thuật bị nguyền rủa của người sử dụng, với tức thị mỗi thứ trong Mở rộng miền ko chỉ với hoàn toàn với thể nhưng còn tồn tại thể bị liên quan do Kỹ thuật của người sử dụng.

lúc càng ngày càng với tương đối nhiều Mở rộng tên miền được reviews, sức mạnh của chúng chỉ tăng lên. phiên bản mở rộng tên miền của Kinji Hakari là một ví dụ tuyệt vời, vì anh ta hoàn toàn với thể tạo lại phiên bản mở rộng vô hạn của tôi lúc anh ta nhận được những cuộn khe nhưng anh ta yêu cầu. Giống như tiến công bạc ngoài đời thực, tính năng Mở rộng miền của anh ấy cũng đều phải sở hữu tương đối nhiều khí cụ sửa đổi và những quy tắc ko giống nhau sẽ giúp tăng tỷ trọng cược của anh ấy.

# jjk178 # jjk178hư hỏng #jjkspoilers Vì vậy, bao lâu cho tới lúc ppl quyết định rằng việc mở rộng tên miền là khập khiễng vì chúng ta đã xem nó bao nhiêu lần trong vòng cung này? “Chuyện này quá phổ thông rồi 🥴” 😐😐😐😐🫤😐😐😐😐😐😐😐🫤🫤

Trong lúc fan hâm mộ thích thú phiên bản mở rộng tên miền của Hakari, nhiều người tin rằng việc bửa sung quá nhiều phiên bản mở rộng đã làm hỏng tính thế hệ của chính nó. Mở rộng Miền thuở đầu được dành riêng cho những nhân vật mạnh nhất trong truyện, chẳng hạn như Sukuna, Satoru Gojo và Jogo the Cursed Spirit.

những nhân vật như Suguru Geto và Kento Nanami ko tồn tại Mở rộng Miền cũng giúp chứng minh rằng ngay cả tự dưng tồn tại một trong nhì nhân vật của tôi, bọn họ vẫn hoàn toàn với thể tranh đấu với tương đối nhiều người bên trên mặt bởi nhau. song song, việc Megumi Fushiguro đạt được Mở rộng Miền (mặc dù chưa hoàn thành) đã nhấn mạnh rằng đây là một thành tích đáng để ý như thế nào đối với tuổi xanh của anh ấy.

Tuy nhưng, kể từ đó, với vẻ như sắp như mỗi nhân vật trong truyện đều đang được mở rộng Miền của riêng bọn họ. Hiromi Higuruma, Takako Uro, Ryu Ishigori, Yuta Okkotsu, Hajime Kashimo, Naoya Zenin và Rokujushi Miyo đều đã được chiếu hoặc được cho là với một nhân vật kể từ lúc Megumi được reviews.

youtube-cover

Trong tình huống của Uro, Ishigori và Okkotsu, cả ba đều được chứng minh là với kỹ năng kích hoạt Mở rộng miền, nhưng điều này nhanh chóng chóng bị gián đoạn trước lúc bất kỳ ai trong ba đều được giảng giải. Trong lúc Okkotsu hoàn toàn với thể sẽ được mở rộng trong tương lai, với vẻ như những event của Uro và Ishigori về sự kích hoạt Mở rộng tên miền của bọn họ đã bị nockout khỏi câu chuyện vĩnh viễn.

fan hâm mộ hiện đã được thông tin về nhì Mở rộng tên miền, nhưng ko tồn tại thêm thông tin nào. Tất cả mỗi thứ từ vẻ mẫu mã của chúng tới những điều kiện được thực hiện trong chúng hoàn toàn với thể sẽ ko bao giờ được mở rộng trong dòng chính tắc, chính tắc Jujutsu Kaisen loạt.

Higuruma cũng chính là một tình huống ngoại lệ, hoàn toàn với thể học cách sử dụng tính năng Mở rộng tên miền ko gây chết người của tôi chỉ trong một tuần. Điều này đạt được là nhờ loại bỏ yếu tố tiến công ko thể bỏ qua, nhấn mạnh rằng Satoru Gojo mạnh tới mức nào và Megumi Fushiguro với tiềm năng như thế nào.

youtube-cover

Tuy nhưng, nó cũng đưa ra một vấn đề nhưng về mặt kỹ thuật, bất kỳ người nào cũng đều hoàn toàn với thể đạt được Mở rộng tên miền trong một sườn thời kì ngắn nếu bọn họ bỏ qua kỹ thuật kiên cố. Trong lúc nhiều Jujutsu Kaisen’s những phiên bản mở rộng hoàn toàn với thể sẽ bị tê liệt nếu ko tồn tại hệ thống tương trợ chính này, vẫn với kỹ năng một vài hoàn toàn với thể hoạt động tốt nhưng ko tồn tại nó.

Do đó, vấn đề trở thành làm thế nào để mở rộng phạm vi mở rộng tên miền vội vã này đối với những phiên bản mở rộng tên miền bóng bẩy hơn được thấy trong suốt Jujutsu Kaisen. Hơn nữa, với việc Mở rộng tên miền cơ phiên bản với vẻ giản dị và đơn thuần tới mức nào, với vẻ như Akutami sẽ phải nghĩ ra một phương pháp để ngăn những nhân vật với một dòng thay vì biện minh cho sức mạnh của người sử dụng.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Jujutsu Kaisen tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *