KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 bức tường phải tránh phạm phải những điều cấm kỵ lúc đặt giường ngủ trong phong thủy

Rate this post

lúc đặt giường ngủ, nhiều người thường ko xem xét tới vị trí đặt sở hữu thuận tiện hay theo thị hiếu. Nhưng dù đặt như thế nào thì người chơi cũng cần tránh 3 bức tường này.

Bức tường nơi sở hữu cửa sổ

Nhiều người thích kê giường ngay sát bức tường sở hữu cửa sổ hoặc quay đầu ra cửa sổ để đón ánh sáng từ phía bên ngoài vào. Tuy nhưng, điều này là ko nên vì trẻ nhỏ rất dễ trèo lên cửa sổ. Nếu cửa sổ ko tồn tại trang bị đảm bảo an toàn, lắp lưới chu đáo, trẻ rất sở hữu thể chui qua song sắt dẫn tới rơi xuống bên bên dưới.

Giường ko nên kê đầu quay ra cửa sổ nhưng mà nên kê cách xa cửa sổ một tí (Ảnh: Netease)

Ngoài ra, cửa sổ là nơi chuyển tiếp giữa khoảng ko ngoài trời và trong nhà. Do đó, bụi và nước mưa dễ văng vào làm cho giường bị ẩm ướt, gây ẩm ướt chăn, gối, ga trải giường. Theo thời kì, giường sẽ bị bám bụi, ko còn giữ được sự tinh khiết sẽ. Chưa kể, nếu người chơi ngủ quá sắp cửa sổ cũng sẽ khiến cho cho người chơi khó tập trung để ngủ sâu nhưng mà lại bị xúc tiến bởi vì âm thanh từ phía bên ngoài.

Đặt giường bên dưới cửa sổ cũng khá được coi là ko tốt về mặt phong thủy, vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn bởi vì năng lực phong thủy từ phía bên ngoài bao gồm mùi, âm khí xâm nhập vào nhà. người chơi sẽ sở hữu được giấc ngủ kém unique hơn vào tối hôm, dẫn tới năng lực thân thể thấp hơn.

Bức tường đối diện cửa

Đặt giường ngủ đối diện cửa là điều cấm kỵ trong phong thủy. bởi vì theo quan niệm vị trí này sát khí xộc thẳng vào giường, xúc tiến ko tốt tới người ngủ. Cửa thông phòng luôn luôn vào tầm quan trọng kết nối năng lực giữa những phòng. Chúng sẽ hút năng lực lẫn nhau, vì vậy giường ngủ đối diện với cửa ra vào sẽ khiến cho cho năng lực của người chơi bị thất thoát vào tối hôm.

Đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào là cực xấu về mặt phong thủy (Ảnh: Netease)

Ngoài ra, qua khe cửa, người ngoài rất sở hữu thể thấy giường ngủ là khoảng ko riêng tư trong nhà. Vì vậy, ko phải gia chủ nào thì cũng thích người ở ngoài nhìn thấy đồ đoàn bên trên giường, đầu giường. Ngoài ra, lúc ngủ với cửa đối diện, bền vững và kiên cố người chơi sẽ khó cảm nhận thấy dễ chịu.

Bức tường cạnh phòng tắm

Luồng ko gian trong phòng tắm kém, dễ sở hữu mùi hôi hoặc bụi bẩn phía bên trong. Do đó, nếu kê giường sát vào tường phòng tắm, người chơi rất sở hữu thể ngửi thấy mùi ko dễ chịu, ko giống nhau là phòng tắm ko được lau chùi, dọn dẹp.

Trong phòng tắm sở hữu khá nhiều đường ống và vòi nước, lúc sử dụng rất sở hữu thể gây ra tiếng ồn xúc tiến tới giấc ngủ.

ko kê giường quá sát tường phòng tắm (Ảnh: Netease)

Theo quan niệm phong thủy, phòng tắm hay nhà dọn dẹp là khoảng ko ko mấy tinh khiết sẽ, vì vậy việc đặt giường ngủ đối diện với những khoảng ko này hoặc quay đầu vào phòng tắm, nhà dọn dẹp cũng nên tránh để người chơi rất sở hữu thể ngủ dễ chịu. mái nhà, chúc ngủ ngon.

Quỳnh Hương (Theo Home)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *