KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mob Psycho 100 III – 5 [Divine Tree 2 ~Peace~]

Rate this post

Chào mừng mọi người đến với một tập rất muộn của Mob Psycho 100! Xin lỗi vì sự chờ đợi này, một tuần bận rộn của công việc và trường học đã làm tôi chậm lại và tôi ưu tiên Throwback Thứ Năm sẽ đi chơi vào… Thứ Năm. Tuy nhiên, xin phép sang một bên, chúng ta hãy đi sâu vào tập tuần này!

Như thường lệ, hãy bắt đầu với quá trình sản xuất. Đây sẽ là một tuyên bố gây tranh cãi một chút, nhưng tôi nghĩ Mob Psycho đã khá khuất phục trong tuần này. Nó là tốt, rõ ràng. Tôi không nói nó là xấu, Mob Psycho’s tính nhất quán cơ bản là rất tốt và khiến hầu hết các chương trình đều phải xấu hổ. Nó chỉ chưa mang lại cho chúng tôi bất cứ điều gì đáng kinh ngạc. Không có gì đã thúc đẩy hoặc vượt quá mong đợi của tôi cho chương trình. Có thể đây là một hệ quả của sự cường điệu hóa. Bao nhiêu có thể dẫn đến những kỳ vọng không thể đạt được, giống như cách Chainsaw Man fandom hiện đang chiến tranh với chính họ về việc sản xuất hình ảnh của chính họ (Điều mà tôi rất thích cho đến nay, nói rõ ràng). Vì Mob Psycho, sau 2 mùa giải đẩy chiếc phong bì đó, tôi và những người khác, đã một lần nữa mong đợi điều đó. Chúng ta sẽ nhận được nó? Có lẽ, cuối cùng. Nhưng chúng tôi vẫn chưa, mặc dù rất đẹp.

Đi vào chính tập phim, chủ đề chính của tuần là Lúm đồng tiền. tôi nghĩ Mob Psycho đã làm một công việc tuyệt vời ở đây. chúng tôi biết anh ta không đủ mạnh để đánh Mob trong một cuộc chiến, và Dimple biết điều đó. Vì vậy, họ đã yêu cầu anh ấy rút ra tất cả các điểm dừng, tất cả mọi thứ anh ấy đã thấy và học được trong 2 mùa giải qua, để cố gắng hạ gục anh ấy. Chiến tranh tinh thần, cám dỗ anh ta với Tsubomi, chơi đùa với bản ngã của anh ta, sau đó cố gắng phá bỏ bản ngã đó. Tất cả trong khi dụ anh ta vào một cái cây rút hết sức mạnh của anh ta và từ từ mặc anh ta từ xa, thậm chí thừa nhận rằng anh ta có lẽ đã thể hiện bản thân một chút để sớm khi anh ta đi vào để hoàn thành nó. Là người xem, chúng tôi đã biết Mob sẽ giành chiến thắng. Nó chỉ là cách chương trình diễn ra. Nhưng tất cả điều này đi một chặng đường dài hướng tới việc coi Dimple như một mối đe dọa chính đáng mà anh ấy thường không.

Tuy nhiên, đồng thời, Mob Psycho cũng khiến chúng tôi đặt câu hỏi về việc anh ấy thực sự là như thế nào. Mob nhiều lần đề cập đến việc Dimple dường như đang kìm chế, rằng đây không phải là anh ta thật. Nhưng bạn phải tự hỏi, đó có phải là Mob đang cố gắng nói chuyện với một người mà anh ta coi là bạn không? Anh ấy có cố gắng hết sức có thể để cố gắng cho Dimple ra ngoài để họ có thể trở lại như cũ không? Hay là anh ta có thể bị chính cái cây điều khiển, do đó dẫn đến việc tin rằng tất cả đều là ý tưởng của anh ta giống như cách Teru “nghĩ” anh ta muốn bảo vệ nó? Chúng tôi thực sự không biết. Và điều đó đặt chúng tôi vào cùng một không gian giống như Mob trong cuộc chiến này, nơi chúng tôi không chắc liệu chúng tôi có muốn Lúm đồng tiền để được trừ tà. Cá nhân tôi mặc dù vậy, tôi hy vọng đây là tất cả Dimple, và rằng Mob sẽ phải đối mặt với thực tế.

Trong khi đó bên Mob, chúng tôi có mâu thuẫn thú vị giữa những gì anh ta nói và cảm giác thực sự của anh ta. Đối với tôi, dường như khá rõ ràng rằng sự tức giận của Mob trong tất cả những điều này thực sự chỉ là một chiếc mặt nạ cho sự thất vọng và buồn bã của anh ta. Giống như Dimple, anh ấy cũng cố gắng hạ gục đối thủ của mình. Không bao giờ giết người mà anh ta có thể dễ dàng đạt được bất cứ lúc nào, thậm chí cố gắng tát vào anh ta theo nghĩa đen. Cảm giác như hai người bạn đang chiến đấu, không muốn thừa nhận mình sai nhưng cũng không muốn lùi bước. Chỉ có điều lần này là số phận của thành phố và tất cả mọi người trong đó đã kết thúc, chứ không phải ai đã ăn hết quả cannoli cuối cùng trong tủ lạnh.

Điều duy nhất thực sự tiêu cực về tập phim đối với tôi là chiếc áo bịt miệng cuối cùng. Tôi chỉ … tôi không thích nó. Mob nhận được 1% cuối cùng của anh ta đã kích hoạt Dimple là người đầu tiên xúc phạm điều đó thật thú vị, tôi sẽ cho. Nhưng nó dừng cuộc chiến giống như một sự phá vỡ âm sắc cực độ. Họ đang có một cuộc trò chuyện cực kỳ nghiêm túc này, chuẩn bị thực sự bắt đầu cuộc trò chuyện với cả hai người họ sắp ngừng kìm chế… chỉ để chiếc áo này lộ ra và hoàn toàn phá hủy mọi căng thẳng trong cảnh quay. Tôi hiểu rồi Mob Psycho là một chương trình không coi trọng tất cả những điều đó. Những câu chuyện cười này xuyên suốt cả bộ truyện. Nhưng tôi cảm thấy có thời gian và địa điểm dành cho họ, và cao trào chính của vòng cung lớn đầu tiên của bạn không phải là một trong số họ.

Vì vậy, tất cả, tôi nghĩ rằng đây là một phong cách khác Mob Psycho tập phim. Tất nhiên là tốt cho Mob Psycho vẫn hơn một bậc so với hầu hết các chương trình, nhưng tôi không thể không nghĩ rằng nó bắt đầu bị cường điệu hóa. Sau 2 mùa giải đáng kinh ngạc, tất cả mọi người (kể cả bản thân tôi) đều đang mong đợi và mong chờ một sự kiện thất bại trong mùa giải. Và cho đến nay, đó không phải là những gì chúng tôi nhận được. Nó vẫn tốt chứ? Rõ ràng là như vậy, đó là điều yêu thích của tôi trong mùa giải. Không tạo ra một sai sót, Mob Psycho là một chương trình tuyệt vời. Nó chỉ là chưa phá vỡ kỳ vọng của tôi, bởi vì nó đã trải qua hai mùa giải trước để nâng những kỳ vọng đó lên mức phi lý. Một phần là lỗi của tôi và cộng đồng anime, chúng tôi cần giảm bớt nó một chút và chạm vào một vài ngọn cỏ. Nhưng nó cũng trên Mob Psycho để cung cấp cho nó bức ảnh tốt nhất để đáp ứng những điều đó. Hy vọng rằng nó sẽ vào tuần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *