KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tanjiro có chết trong Demon Slayer?

Rate this post

Cập nhật ngày 6 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Em là Tò mò, phải không bạn? Chỉ có ba mùa của Demon Slayer đã ra mắt và manga vẫn chưa xong.

Các độc giả có tất cả các câu hỏi của họ đã trả lời trong khi bạn vẫn còn thiếu kiên nhẫn đang chờ đợi cho những điều tốt đẹp đến.

Sẽ Nezuko biến trở lại thành một con người? Liệu những kẻ giết quỷ có thể kết thúc không Muzans triều đại của khủng bố? Sẽ Zenitsu bao giờ có bạn gái? Chà, khi loạt phim ăn khách 200thứ tựtập phimnữa câu hỏi quan trọng thực sự nổi lên.

Những người hâm mộ đã bị đắm bởi cơn lốc xoáy của những cảm xúc được cung cấp bởi manga khi nhiều nhất cốt truyện hấp dẫn đánh họ ngay vào mặt.

Oh, hãy để tôi cảnh báo bạn ở ngay đây, ngay bây giờ, những gì tiếp theo sẽ được lấp đầy bởi hư hỏng. Như tôi biết bạn không ở đây bởi trùng hợpTôi tin rằng bạn đã sẵn sàng để xử lý hậu quả hành động của bạn, phải không?

Liên quan: 54+ Nhân vật Sát quỷ MẠNH NHẤT (Tham khảo)

EPISODE NÀO LÀM TANJIRO CHẾT?

Tiểu sử

Chúng tôi đang ở giữa trận chiến cuối cùng chống lại Muzan, Arc Castle Infinite. Hầu hết các Hashiras đã gặp họ chấm dứt dưới bàn tay của Ma Vương đáng sợ, người hiện đang tự mình chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình.

Cơ hội chiến thắng của họ nhìn nghiệt ngãtuy nhiên, đừng quên rằng nó khi tất cả mong bị mất rằng anh hùng quản lý để kéo Không thể nào.

Nhân vật chính VS nhân vật phản diện chính, Tanjiro VS Muzanlà khoảnh khắc của sự thật, Tanjiro sẽ tồn tại trận chiến?

Đừng nói Vâng mà không cần suy nghĩ kỹ, trong khi hầu hết các manga đều có xu hướng kết thúc có hậucó vài ngoại lệ và Demon Slayer có thể nhận được Finale khủng khiếp như Tấn công vào những người khổng lồ.

Một trong những muộn nhất các trận chiến của vũ trụ anime đang diễn ra, cả hai máy bay chiến đấu đều sẽ tất cả đi ratuy nhiên, rõ ràng là một trong số họ có trên cơ.

Một con quỷ mạnh mẽ có thể vô tận tái sinh chống lại một con người phàm trần, nghe giống như một lừa đảo với tôi! Nhưng đó không phải là con người thông thường, để nói rằng ít nhất. Con người ấy tiềm ẩn một sức mạnh vô cùng lớn.

Liên quan: Nơi bắt đầu Demon Slayer Manga sau Phần trước

Liệu trận chiến này có phải là trận cuối cùng của Tanjiro?

Mặc dù chúng ta đã biết Tanjiro là OP, nhưng Muzan chỉ phát hiện ra sự thật đó khi anh hấp thụ cơ thể con trai thành của riêng mình. Và anh ấy có một ý tưởng tuyệt vời trong quá trình này, và tôi sẽ cho bạn biết bước đi thiên tài đó là gì trong giây lát.

Vì vậy, kẻ thù đang trao đổi đòn, và Tanjiro đang phải chịu đựng thương tích sau chấn thương, tuy nhiên, trước khi anh ấy có Cout de Graceanh ta quản lý để tuyên bố các Ma Vương cái đầu! Tôi không muốn đi vào quá nhiều thông tin chi tiết vì vậy bạn vẫn có thể nhận được bị sốc bởi một số công cụ bất ngờ tuyệt vời khi thời gian đến.

Yup, Muzan là chếthọ đã thắng, hoặc ít nhất đó là tất cả những gì họ nghĩ. Chảy máu từ mọi ngóc ngách trên cơ thể, Tanjiro không thể lưu lạikhi anh ấy đang vẽ lần cuối cùng của mình hơi thở với một nụ cười mãn nguyện trên khuôn mặt của mình, một cái gì đó đã xảy ra bên trong cơ thể anh ta.

Liên quan: 24+ nhân vật nữ sát quỷ mạnh nhất!

Quỷ vương lén lút trước đây đã chuyển nhượng của anh Linh hồn bên trong cậu bé, đó là ý tưởng tuyệt vời mà tôi đang nói đến, đó là kế hoạch B của cậu ấy trong trường hợp tồi tệ nhất đã xảy ra, và nó đã xảy ra.

Với cái chết của Tanjiros, linh hồn của các Ma Vương khởi động và anh ta ngay lập tức phục Sinh. Cơ thể Tanjiros vẫn còn sống, tuy nhiên, Linh hồn không có nơi nào được tìm thấy. Trong trạng thái đó, bạn có coi anh ta đã biến mất hay không? (Manga về Demon Slayer: Chương 201)

Chà, tôi sẽ bỏ qua cho bạn những rắc rối, đó không phải là một câu hỏi mà chúng tôi sẽ phải tranh cãi hơn kể từ khi tác giả lên kế hoạch khác cốt truyện xoắn bên trong cốt truyện xoắn.

Không có đường đi trong địa ngục Tanjiros đồng minh sẽ để Muzan đi theo cách của mình một cách dễ dàng. Trong một nỗ lực tuyệt vọng, Kanao đã tiêm Tamayos dược phẩm thành Tanjiros, cùng một loại thuốc đã biến Nezuko trở lại thành một Nhân loại.

Vâng, xin lỗi, có thể đó không phải là thông tin bạn muốn tiết lộ ngay bây giờ, nhưng tôi đã cảnh báo bạn rằng bạn sẽ có nhiều hư hỏng và tôi chưa bao giờ nói rằng những kẻ phá hoại sẽ chỉ phản ánh chủ đề, để bào chữa cho tôi. Vì vậy, Nezuko bây giờ là một sinh tửvà cô ấy có thể nói chuyện một lần nữa bằng cách này.

Được rồi, chúng ta lại đi ngang, vậy chúng ta đang ở đâu? Ồ, vâng, Tanjiro bị bắn và đồng thời, bạn có thể nghe thấy tiếng chị gái yêu thương của anh ấy gọi Tên, ôm anh ấy với tất cả sức mạnh của cô ấy. Cô ấy đang cố gắng đạt được ý muốn của anh ấy, của anh ấy ý thức với cô ấy tiếng nóigọi lại con người đã từng nằm im trong cơ thể của chính mình.

Và nó đã làm việc, anh ta tỉnh dậy, và do đó đã sống lại. Anh ấy đã lấy lại điều khiển của mình, tuy nhiên, Muzan không hoàn toàn ngoài nhưng (Manga Slayer: Chương 203)

Chỉ khi anh ấy chế ngự anh ta mà anh ta đã quản lý để đóng cửa anh ta, quay lại thành một con người, và lần này, nó đã thực sự kết thúcMuzan đã ra đi vì điều tốt lành, và tất cả những con quỷ theo anh ta đến mộ của anh ta.

Nói thật, Muzan đã làm cho anh ta một ủng hộ, ông đã chữa lành anh ta, và cứu sống anh ta. Anh nên cảm tạ anh ấy vì cử chỉ tử tế.

Tại thời điểm đó, nó đã đã xác nhậntrong đoạn hồi tưởng mà chúng ta đã thấy trước đó trong các chương, chúng ta đã đi đến kết luận rằng Tanjiro và Kanao đã cưới nhau và có những đứa trẻ, chúng tôi có thể thấy một cái nhìn thoáng qua về hậu duệ cuộc sống ở tương lai xa, hóa ra, nó không chỉ là sự phản ánh những hy vọng và ước mơ của họ, nó còn là sự thật.

Sự kết luận

Đó là một trong những đặc biệt truyện cổ tích kết thúc, chúng tôi có ở đây. Ở giữa tất cả cái chếttất cả máu điều đó đã tràn ra, tất cả sự đau lòng và nỗi đau mà chúng tôi cảm thấy với tư cách là những nhân vật yêu thích của mình lấy ra của chương trình theo những cách tàn nhẫn nhất, có một điều đã kết thúc rất tốt.

Nếu bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theoTôi có thể cho bạn một ít gợi ý. Tất cả những người vẫn còn sống và đang đá đều có mọi thứ họ chúc vì.

Họ đang sống một vui mừng và cuộc sống viên mãn khi biết rằng họ cùng nhau tạo một thế giới nơi những người họ yêu thương có thể sống yên bình mà không cần phải nhìn qua vai, một thế giới nơi Sát quỷ không cần thiết nữa.

Tôi chắc chắn rằng họ người cố vấnđồng đội của họ và tất cả những người đã từ bỏ cuộc sống của họ trong cuộc chiến chống lại những con quỷ bây giờ có thể An Nghỉ biết rằng sự hy sinh của họ không phải là vô ích, hoặc có thể họ sẽ quyết định bám xung quanh nhìn qua đó một chút protégé một chút nữa giống như họ đã làm trong suốt thời gian qua, ai mà biết được….

Liên quan: HOÀN THÀNH Thứ tự theo dõi Demon Slayer (Dễ theo dõi)

Người giới thiệu:

Demon Slayer Tập 200

Manga về Demon Slayer: Chương 201

Manga Slayer: Chương 203

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *