KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mời những người chơi cùng ELLE tạo ra những “công thức” làm xinh

Rate this post

Tương lai của mẫu xinh được khái niệm như thế nào? phối hợp giữa nghiên cứu, những hiểu biết thâm thúy, technology đột phá và những thành phần chuyên biệt sẽ khởi tạo thành một “công thức” làm xinh thế hệ cho những thập kỷ tiếp theo sau.

Còn gì yên ủi hơn lúc vỗ nhẹ lên gia bởi dầu mát-xa hương hoa oải hương từ miền nam giới bộ nước Pháp? tận thưởng cảm giác thư giãn bên phía trong, thấm và mịn bên trên gia. Một món vàng nhẹ nhõm mỗi lúc người chơi cần sảng khoái ý thức và tối ưu hóa thói quen làm xinh gia của tớ.

Làm đẹp với dầu massage the body shop

Dầu massage Spa của trái đất ™ Dầu massage Pháp Lavender THE body toàn thân SHOP.

người chơi sẽ tậu một làn gia như sương, sáng và lung linh với Orgasm body toàn thân Oil, hay một làn gia quyến rũ và mềm mại, sáng mịn từ Monoï body toàn thân Glow II? sở hữu nhẽ cũng nên tậu cả nhì, để người chơi xoay chuyển qua từng tình huống hoặc cảm xúc. Chất dầu bóng, mịn bên phía trong lọ thủy tinh trong suốt xinh xắn như một món trang sức trẻ trung, tỏa sáng trong báu vật của mỗi Fan Hâm mộ làm xinh.

Làm đẹp với Nars.  dầu làm mềm

Dầu dưỡng thể khô Orgasm – Monoï body toàn thân Glow II NARS body toàn thân Oil.

phức tạp Giải độc Chuyên sâu nhằm mục đích giải quyết triệt để những vấn đề về gia liên quan tới môi trường thiên nhiên ô nhiễm và lối sống thị trấn bận rộn. phức tạp chăm sóc chuyên sâu gồm 2 lọ – tinh dầu và nhân tố vi lượng – thích ưng ý với mỗi loại gia, khác lạ là gia lão hóa sớm.

Làm đẹp với tinh dầu giải độc

Giải độc phức tạp chuyên sâu ANNE SEMONIN.

Sản phẩm làm xinh Monoï Gentle Hair and body toàn thân Shower Gel với kết cấu dạng gel dịu nhẹ cho gia và tóc, giúp làm tinh khiết tối ưu với hương thơm ngọt ngào và lắng đọng. Nó giống như một mẫu ôm đầy nắng bên trên gia làm cho cho người chơi liên tưởng tới những chuyến phiêu lưu xa xôi và kỳ diệu. Một cuộc phiêu lưu cảm giác mạnh.

sữa tắm lành mạnh

Gel tắm gội Monoï Gentle Hair & body toàn thân Wash sở hữu ROCHER.

Làm thơm làn gia của người chơi trong hương thơm phong phú và rộng rãi của những sản phẩm chăm sóc cao cấp của Dior: xà phòng thơm và kem dưỡng thể. Sự tinh xảo thỉnh thoảng ko cần nói nhiều, chỉ cần tỏa ra từ hương thơm phảng phất và cảm giác quyến rũ và mềm mại, mịn màng bên trên gia.

Xà phòng tắm Dior

Oud Ispahan Soap, Ambre Nuit, Lucky DIOR – Jasmin des Anges DIOR body toàn thân Cream.

Sữa và kem dưỡng thể từ Clé de Peau Beauté đưa tới cho những người chơi một trải nghiệm trọn vẹn. Ở dạng sữa hoặc dạng kem, những tinh chất được thẩm thấu nhanh chóng chóng, phục hồi độ săn chắc và cấu trúc của gia. cực tốt dưỡng ẩm kéo dãn trong 24 giờ để giữ cho làn gia được nuôi dưỡng và bảo đảm an toàn khỏi bị khô, hạn chế sự xuất hiện của làn gia xỉn màu sắc.

Kem dưỡng thể Cle de Peau

Sữa dưỡng thể Sữa dưỡng thể CLÉ DE PEAU BEAUTY – Kem dưỡng thể Kem dưỡng thể CLÉ DE PEAU BEAUTY.

Nhóm thực hiện

Nhiếp ảnh: Phù Dao

sinh sản: Tô Thanh Liêm

Light: nam giới Vo

Bài: Sophie Thanh Huyền

nhà họa tiết thiết kế sản phẩm: IO

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *