KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mối tình mỹ

Rate this post

Cặp đôi gặp nhau sau 70 năm mất liên lạc.

Peggy Yamaguchi Sedenquist, 91 tuổi, đã đoàn viên với Duane Mann, 91 tuổi, người đã tìm kiếm cô trong 70 năm qua. nhị người hứa hò hẹn khoảng một năm trong Chiến tranh Triều Tiên lúc Mann làm việc cho Hải quân Hoa Kỳ, đóng quân tại Nhật phiên bản.

Chính những bước nhảy của cô đã làm cho anh để ý ngay từ trên đầu. Rồi chính nụ cười và sự nhanh chóng trí của cô đã lôi cuốn anh.

Năm 1953, Duane Mann – một thủy thủ 22 tuổi tới từ Iowa với mối tình đầu.

“Cô ấy rất xinh xinh, nhạy cảm và tốt bụng. siêu thị chúng tôi đã với một khoảng thời kì vui vẻ ”, Mann kể lại.

tấm hình của chị Yamaguchi, 22 tuổi, do anh Mann chụp ở Nhật phiên bản

bọn họ gặp nhau lần trước tiên tại câu lạc bộ sĩ quan quân đội – nơi Yamaguchi làm việc trong phòng thử nón, và Mann được thuê làm thợ máy trong thời kì ngơi nghỉ. Cô Yamaguchi đã học tiếng Anh, giúp thông dịch những cuộc trò chuyện giữa những sĩ quan và người dân địa phương.

với một ban nhạc ở câu lạc bộ. một trong những buổi tối sau lúc làm việc, cả nhị đã khiêu vũ cùng nhau. bọn họ mở màn gặp nhau mỗi ngày cho tới lúc câu lạc bộ chỉ còn lại nhị người. “mỗi cá nhân chỉ đứng đó nhìn siêu thị chúng tôi.”

Khoảng một năm sau, chuyện tình yêu của bọn họ đột ngột bị cắt đứt lúc Hải quân đưa Mann về Mỹ sớm hơn dự kiến.

“Chiến tranh Triều Tiên kết thúc, quân đội dư thừa, vì vậy để tiết kiệm tiền, bọn họ đã cho tất cả những người về nước sớm”, ông giảng giải.

lúc đó, Yamaguchi, 22 tuổi, đang mang thai đứa con của bọn họ. Kế hoạch của cặp đôi: Mann trở về Iowa, tích lũy tiền tiết kiệm của tôi tại một nhà băng nhưng mà anh ta đứng tên phụ thân mình để phòng tình huống anh ta chết trong trận chiến, và sau đó quay trở lại để đưa Yamaguchi về Mỹ.

“Tôi muốn cưới cô ấy,” Mann nói.

Nhưng kế hoạch của anh đã thất bại ngay lúc về tới nhà. Anh phát sinh ra rằng người phụ thân đã tiêu hết số tiền tiết kiệm của tôi. “Nếu tôi biết rằng ko còn tiền, tôi đã ko bao giờ quay trở lại Mỹ.”

Trong lúc nỗ lực tìm cách giải quyết, cặp đôi vẫn giữ liên lạc qua thư từ. Mann nộp đơn xin việc tại một doanh nghiệp xây dựng đường cao tốc – công việc được trả lương cao nhất nhưng mà anh hoàn toàn với thể kiếm được.

Ông Mann đã giữ những tấm hình của mối tình đầu trong ví của tôi suốt 70 năm qua.

Sau một tháng trao đổi thư từ, bà Yamaguchi ko phúc đáp. Mann sau đó biết được lý do: Mẹ anh đã giấu và đốt tất cả những bức thư của Yamaguchi và Yamaguchi vì ko chấp thuận mối quan hệ của bọn họ.

“Mẹ tôi ko muốn tôi kết hôn với một cô gái Nhật phiên bản,” Mann giảng giải và nói thêm rằng chị gái anh đã kín mít đưa cho anh bức thư sau rốt từ bà Yamaguchi, được gửi tới vài tháng sau đó.

Trong thư, cô nói rằng con của bọn họ đã chết và cô đã kết hôn với một member của Lực lượng ko quân Hoa Kỳ tới từ Wisconsin. “Tôi đã rất choáng váng,” anh nhớ lại.

Cảm giác tội lỗi trỗi dậy trong Mann và nó kéo dãn suốt bảy thập kỷ. “Tôi sợ cô ấy nghĩ rằng tôi đã bỏ rơi cô ấy”, Mann, hiện là một góa phụ, nói.

ko còn cách nào khác ngoài những việc bước tiếp – ông Mann đã kết hôn nhị lần và với 6 người con nhưng hình ảnh bà Yamaguchi ko bao giờ rời khỏi tâm trí ông.

cho tới ngày nay, anh vẫn giữ nhị tấm hình của cô trong ví của tôi. Anh nỗ lực tìm kiếm cô nhưng ko gặp may.

“Tôi muốn cô ấy biết rằng tôi sẽ ko rời xa cô ấy,” Mann nói.

Trong một nỗ lực sau rốt để tìm tình nhân cũ, Mann đã đăng một thông tin bên trên Facebook vào trong ngày một tháng 5. Anh ấy đã san sớt một tấm hình của nhị người bọn họ cùng theo với câu chuyện toàn vẹn. Anh ấy viết rằng anh ấy mang “một trái tim rất nặng nề vì những gì đã xảy ra”.

Kênh tin tức địa phương KETV7 đã tiếp cận câu chuyện và đồng ý đưa tin về với nhu yếu của anh.

lộc may thay, một cô gái ở Vancouver đã biết về câu chuyện của Mann.

Theresa Wong, 23 tuổi, cho biết thêm thông tin: “Câu chuyện làm cho tôi để ý. Trong bảy thập kỷ qua, tôi ko thể tưởng tượng được điều đó đã đè nặng lên anh ấy tới mức nào ”.

Cô quyết định tham dự cuộc tìm kiếm và ngay sau đó, “Tôi đã với tên của cô ấy, tên của những người thân của cô ấy. mỗi thứ ra mắt rất nhanh chóng chóng, ”cô nói.

Wong gõ “Peggy Yamaguchi” bên trên Newspaper.com, hy vọng kiếm được tin tức về một loại hôn nhân nào đó. Đúng như dự đoán, cô tìm thấy một bài báo đầy hứa hứa hẹn với tiêu đề “Cô dâu Tokyo yêu cuộc sống thường ngày ở Escanaba”.

“Nó với vẻ khớp với tất cả những thông tin,” Wong nói.

Cô đã san sớt kết quả tìm kiếm của tôi cho KETV7, sau đó tìm thấy địa chỉ của bà Yamaguchi ở Michigan. Một phóng viên báo chí đã liên lạc với đại trượng phu bà, anh Rich Sedenquist.

Lúc đầu, ông Sedenquist, 66 tuổi, cảm nhận thấy hoảng sợ trước dòng chữ, nhưng lúc ông cho xem những tấm hình về người mẹ già 91 tuổi của tôi, bà nói: “Tôi nhận ra ông ấy.”

Bà Yamaguchi đã sắp như chôn vùi mỗi ký ức về Mann, nhưng đột nhiên, điệu nhảy của bọn họ như thế hệ ngày hôm qua. Cô mô tả game thủ trai lúc đó của tôi là “xinh trai, cao ráo và rất trung thực”.

lúc cô biết rằng ông Mann đang tìm cô, cô đã rất ngạc nhiên. ngày nay, bà với 3 người đại trượng phu và vẫn chung sống với người ông xã nhưng mà bà kết hôn năm 1955.

Trái ngược với những lo lắng của ông Mann, Yamaguchi Sedenquist ko hề nuôi dưỡng bất bình. lúc anh ấy rời Nhật phiên bản, “rất khó khăn,” cô nhớ lại, nhưng vì anh ấy đang trong quân đội, cô ấy đồng ý rằng lúc được lệnh, anh ấy phải đi.

Biết cô vẫn còn đấy sống, ông Mann nhất quyết muốn gặp cô tận mắt. đại trượng phu cả của ông, Brian Mann, 63 tuổi, là kẻ đã đưa ông tới buổi họp mặt.

Ông Brian Mann và những Anh chị em em của ông đã nghe phụ thân của bọn họ kể về mối tình đầu của bọn họ, vì vậy bọn họ rất ủng hộ nỗ lực đoàn viên của ông.

lúc nhị phụ thân con tài xế khoảng 14 giờ từ Iowa tới Michigan cho buổi họp ngày một/6, ông Mann đã rất lo lắng. “Em với nghĩ rằng cô ấy sẽ để tôi ôm cô ấy ko?” – anh hỏi một cách rụt rè.

lúc anh nhìn thấy bà Yamaguchi Sedenquist, sự lo lắng của anh đã sút tránh.

Ông Mann và bà Yamaguchi Sedenquist gặp lại nhau vào trong ngày một/6.

“Cô ấy đứng dậy và ôm tôi, hôn tôi rất nhiều vào má.

Điều trước tiên Yamaguchi Sedenquist nói với Mann là: ‘game thủ với nhớ điệu nhảy ko?’ “.

bọn họ đã dành hàng tiếng đồng đồ để hồi ức về quá khứ. Mann sau đó biết rằng bà Yamaguchi đã đặt tên một trong những người đại trượng phu của tôi theo tên anh ta. Con cả của cô, Mike, được đặt tên đệm là Duane.

Ông Mann và bà Yamaguchi Sedenquist hứa sẽ giữ liên lạc.

Yamaguchi Sedenquist nói: “Đó là một trải nghiệm ko giống nhau. Cô cũng đoan với anh rằng cô chưa bao giờ cảm nhận thấy bị anh bỏ rơi.

nhị bên gia đình cũng đã gặp nhau, và tất cả đều vui vẻ.

Sau 7 thập kỷ, sau rốt ông Mann cũng đã thực hiện được ước nguyện của tôi. “hiện nay tôi cảm nhận thấy thư thái. Tôi rất muốn được khiêu vũ với cô ấy một lần nữa… chỉ một lần nữa, ”anh bộc bạch.

Bà Yamaguchi đảm bảo với anh rằng cô chưa bao giờ cảm nhận thấy bị anh bỏ rơi.

Theo Washington Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *