KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Một chữ ký của chủ toạ Quốc hội thực tuyệt vời’

Rate this post

Sáng 27/5, tiếp tục kỳ họp thứ 3, Quốc hội dành thời kì thảo luận về Luật Thi đua – Khen thưởng sửa đổi.

'Chữ ký của Chủ tịch Quốc hội thật tuyệt' - ảnh 1

Đại biểu Trần Hoàng Ngân

Cho ý kiến ​​tranh luận, đại biểu Trần Hoàng Ngân (TP HCM) cho biết thêm thông tin, tại buổi họp tổ về dự án luật này, ông đề xuất bửa sung một hình thức khen thưởng khác là thư khen của những đồng chí lãnh đạo Đảng, quốc gia. đối với những tình huống cần động viên, khen thưởng kịp thời nhưng chưa được Ủy ban thường vụ Quốc hội đồng ý.

Đại biểu TP.HCM phân tích, ở nhiều nước, học trò cũng kịp thời nhận được thư khen của chủ toạ nước, Thủ tướng Chính phủ, động viên lúc sở hữu thành tích giỏi.

Theo đại biểu Ngân, ở việt phái mạnh phái mạnh chúng ta rất cần hình thức này.

“Nếu người chơi dạng thân tôi hay con cháu Shop chúng tôi nhận được thư khen của chủ toạ nước, Thủ tướng Chính phủ thì thực là tuyệt vời. Vì những cháu sẽ phấn đấu làm tốt hơn nữa nên ko nhất thiết phải làm văn người chơi dạng khen thưởng. ko khen thưởng gì cả, nhưng ngay tức khắc nhận được thư khen ”, đại biểu Ngân nói.

Theo đại biểu TP HCM, ngay tại Quốc hội cũng cần sở hữu hình thức khen thưởng này.

\N

“Thưa chủ toạ Quốc hội, tại Quốc hội, tôi được chủ toạ Quốc hội tặng thư khen của chủ toạ Quốc hội thì thực là tuyệt vời”, đại biểu Ngân nói và cho rằng nếu trong sở hữu phiên họp những đại biểu Quốc hội đã tham dự thảo luận sâu về chuyên môn, đóng góp nhiều trí tuệ, sở hữu khá nhiều sáng kiến ​​cho Quốc hội, được Ủy ban thường vụ Quốc hội ghi nhận và được tặng giấy khen ngay tại kỳ họp, ý thức kỳ họp sẽ sôi động hơn, những đại biểu Quốc hội sẽ biến hóa năng động hơn, làm việc nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa, hiến đâng nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa.

“Chỉ cần sở hữu giấy khen thì ko cần khen thưởng”, đại biểu Ngân nói.

Theo đại biểu Ngân, hiện nay, tại Điều 9 của dự thảo Luật Thi đua, Khen thưởng về những hình thức khen thưởng đã quy định cụ thể 7 hình thức khen thưởng, gồm: Kỷ niệm chương; huy chương; Danh hiệu quốc gia; phần thưởng Hồ Chí Minh, phần thưởng quốc gia; huy chương và huy hiệu; bởi khen, giấy khen thì chỉ cần thêm dòng thứ 8 là chữ khen sẽ “khủng”.

Đại biểu Ngân ko đống ý lúc nhận được công bố giải trình nhưng Ủy ban Thường vụ Quốc hội gửi đại biểu giải trình là rất hợp lý, nhưng tác động thì phải tiến công giá và hoàn toàn sở hữu thể bửa sung trong kỳ sau.

“Tôi nghĩ vì sao chúng ta ko làm ở đây. Nó rất tương thích và rất động lực, ko tốn kém gì cả. Một chữ ký của chủ toạ Quốc hội là tuyệt vời. chủ toạ nước và Thủ tướng Chính phủ đây, tôi cũng mong rằng Lãnh đạo quốc gia sẽ tặng nhiều thư khen để động viên phong trào thi đua, khen thưởng ”, ông Ngân nói.

Phát biểu sau đó, đại biểu Nguyễn Anh Trí cũng đống ý với đại biểu Trần Hoàng Ngân, cho rằng việc bửa sung hình thức khen thưởng của lãnh đạo Đảng, quốc gia vào hình thức khen thưởng là hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *