KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một đơn vị thủy sản việt nam giới nam giới bị Trung Quốc cấm nhập khẩu vì liên quan tới việc kiểm dịch COVID-19

Rate this post

Thủy sản An Thịnh Trung cùng theo với nhì đơn vị của Hàn Quốc và Indonesia bị Trung Quốc tạm ngừng nhập khẩu mặt hàng thủy sản đông lạnh do ko phục vụ được yêu cầu phòng chống dịch của nước này.

Theo trang UnderCurrent NewsHôm thứ nhì (15/8), Tổng cục thương chính Trung Quốc thông tin tạm ngừng nhập khẩu đối với 3 đơn vị thủy sản gồm Đại Hán Thủy sản (Hàn Quốc), Rembang Sportindo Mandiri (Indonesia) và An Thịnh Trung Seafood (Indonesia). việt nam giới nam giới) do ko đạt tiêu chuẩn chỉnh phòng chống COVID-19 quốc tế.

Lệnh cấm này còn với hiệu lực từ thời điểm ngày 15/8 và chưa tồn tại thời kì kết thúc.

Tổng cục thương chính Trung Quốc cho biết thêm những đơn vị đã ko tuân thủ hướng dẫn của Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO) và “những yêu cầu liên quan tới tin cậy thực phẩm” của nước này.

Trước đó, nhiều đơn vị thủy sản của Ecuador, Ấn Độ, việt nam giới nam giới, Indonesia và Philippines đã bị Trung Quốc cấm nhập khẩu do bao phân bì của bọn họ chứa virus SARS-CoV-2.

Hướng dẫn của FAO, được đưa ra vào tháng 8 năm 2021, nhằm mục tiêu mục tiêu giúp những ngành công nghiệp thực phẩm bảo đảm người lao động khỏi sự lây lan của vi rút SARS-CoV-2. song, FAO cũng nhấn mạnh rằng thực phẩm và bao phân bì ko phải là đoạn đường lây lan của virus.

sắp đây, Trung Quốc cũng dần nới lỏng chính sách kiểm dịch gây tranh cãi này để tránh phung phí theo đuổi Zero Covid. Thay vào đó, Trung Quốc sẽ kiểm soát từ xa qua đoạn phim giám sát.

Ngày 3/8, Trung Quốc đã cấm nhập khẩu cá hố ướp lạnh và cá thu đông lạnh từ Đài Loan sau chuyến thăm của chủ toạ Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi.

Trung Quốc cho biết thêm, hồi tháng 6, những lô hàng cá giò ướp lạnh, cá thu đông lạnh từ Đài Loan với kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2, song song nhấn mạnh lệnh cấm này nhằm mục tiêu ngăn chặn nguy cơ nhiễm giun. dịch bệnh, vi rút xâm nhập vào Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *