KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một Gạo sát cánh cùng Hội chợ Phúc lợi Công đoàn

Rate this post

Thị trường rét mướt, tình cảm và thiết thực

từ thời điểm ngày 21-24 / 7/2022 tại Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương – Đường D19, KDC việt phái mạnh Sing, P. An Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương đã ra mắt Ngày hội đoàn viên – Công đoàn do Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức. tham tham dự những buổi tiệc chợ sở hữu hơn 20 đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng thiết yếu, quality cao với giá ưu đãi, hạn chế từ 20 tới 40% đối với giá thị trường.

Văn phòng rất vui được cung cấp hỗ trợ cho mô hình kinh doanh 1

Nhiều gian hàng bày bán những mặt hàng thiết yếu phục vụ công nhân, viên chức.

Đây là hoạt động thường niên do Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương phối thích hợp với những doanh nghiệp bên trên địa bàn tổ chức nhằm mục tiêu chăm lo càng ngày càng tốt hơn, cực tốt hơn đời sống vật chất, ý thức của đoàn viên, CNVCLĐ. . Đại diện BTC Hội chợ cho biết thêm: “Đây là hoạt động thiết thực trong thời buổi” dịch bệnh “,” bão giá “như hiện nay, doanh nghiệp chúng tôi sở hữu nhu yếu tương trợ người lao động sắm hàng hàng hiệu với giá thành hợp lý. tổ chức những gian hàng phục vụ người lao động với giá ưu đãi cực tốt. ”.

Chính vì ý nghĩa đó nhưng mà event đã cuốn hút khoảng 10.000 CNVC-LĐ tham dự sắm hàng.

Gạo A An, chung tay san sớt khó khăn với người lao động

event năm nay, Gạo A An sát cánh cùng Hội chợ Phúc lợi Công đoàn nhằm mục tiêu mang tới cho CNVCLĐ thời cơ tiếp cận và sử dụng những sản phẩm gạo tốt cho sức khỏe, tin cậy với giá thành hợp lý và rẻ. Qua đó, san sớt những khó khăn với người lao động. tham dự event, Gạo Á An ra mắt những dòng sản phẩm gạo tiêu biểu thích thích hợp với điều kiện kinh tế tài chính của người lao động, như gạo ST21, Japonica, Đài thơm 8, khác lạ là dòng sản phẩm thế hệ: Gạo: Gạo Hòa Bình. Gạo An Lành sở hữu đặc điểm dẻo, ngọt nhưng ráo nước, sở hữu mùi thơm nhẹ, hạt gạo trắng bóng, mang hương vị cả quê vào mỗi bữa ăn của người việt phái mạnh.

Văn phòng rất vui được cung cấp hỗ trợ cho mô hình kinh doanh thứ 2

Công nhân Khu công nghiệp việt phái mạnh – Sing tậu sắm gạo A An vì quality và nhiều chủng loại sự tậu lựa.

tới chợ, sau một hồi tham quan, sắm hàng tại những gian hàng của hội chợ, chị Nguyễn Thị Châu hào hứng xách từ bao to tới bao nhỏ gạo A An tới những đồ sử dụng quan yếu cho bữa ăn hằng ngày, vui vẻ nói: “nhị năm trở lại đây, đợt dịch thu nhập hạn chế đáng để ý và giá thành tăng chóng mặt nên những Hội chợ Phúc lợi như thế này đã biến thành địa chỉ rất quan yếu cho những người lao động vất vả như tôi. Tôi rất sở hữu thể nói rằng gì khác ngoài lời cảm ơn “.

“Lương công nhân chỉ 7 triệu đồng / tháng nhưng tôi phải lo hết tiền thuê nhà, điện nước, ăn uống, con loại, mỗi thứ tôi đều phải tính toán rất kỹ. Từ lúc biết tới Hội chợ Phúc lợi Công đoàn với những gian hàng trợ giá cho công nhân, tôi ko sắm hàng phía bên ngoài nữa vì ở đây giá thành rẻ hơn, hàng sở hữu Brand Name uy tín ”.Chị Yến, công nhân khu công nghiệp san sớt.

Văn phòng rất vui được cung cấp hỗ trợ cho mô hình kinh doanh 3

Gian hàng gạo A An cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của đông đảo công nhân, người lao động tại hội chợ.

Trước đó, Gạo A An cũng đã sở hữu ko ít hoạt động thiết thực sát cánh, san sớt với tập thể như trao hàng nghìn suất vàng cho trẻ em và người dân sở hữu thực trạng khó khăn trong chương trình. “Hệ thống sưởi ấm phiên phiên bản cao” hay tặng hàng chục tấn gạo cho tất cả những người dân TP.HCM trong đợt dịch COVID-19 vừa mới đây. Kết nối và sẻ chia, đó vừa là trách nhiệm vừa là niềm tự hào của A An bên trên hành trình mang tới những giá trị tốt xinh và lan tỏa yêu thương tới tập thể, xã hội.

ra mắt về doanh nghiệp Cổ phần Thực phẩm Á An

doanh nghiệp Cổ phần Gạo Lương thực Á An ra đời với sứ mệnh mang tới cho tập thể những sản phẩm gạo tinh khiết quality cao. Gạo Đáp Ân được sinh sản bên trên cánh đồng mẫu to, sử dụng giống lúa xác nhận, cam kết ko dư lượng thuốc bảo đảm an toàn thực vật, ko pha trộn, ko chất tạo mùi, chất bảo vệ, sinh sản bên trên technology dây. Đường nét tiến bộ từ âu lục. Với tiêu chuẩn chỉnh gạo ngon, cơm lành, gạo A An đã xuất hiện bên trên 63 tỉnh thành, với sắp 70.000 điểm bán bên trên toàn nước.

khác lạ, cuối tháng 6, gạo A An chính thức được tung ra thị trường Nhật phiên bản, sau lúc vượt qua quy trình kiểm định vô cùng khe khắt với hơn 450 chỉ tiêu, đây là lần trước tiên một Brand Name gạo việt phái mạnh phái mạnh xâm nhập thị trường Nhật phiên bản. xuất khẩu và phân phối bán lẻ cho tất cả những người tiêu sử dụng non sông Mặt trời mọc, đoạt được một trong những thị trường khó chiều khó nết nhất trái đất.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *