KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một món vàng phong thủy ko hề kém phần ý nghĩa trong ngày 8/3

Rate this post

một dòng túi xinh xắn, một thỏi son với màu sắc sắc cao cấp hay giản dị và đơn thuần chỉ là một bó hoa thể hiện tấm chân tình của người chơi, đó đều là những gợi ý hay ho… nhưng nếu một trong những món vàng đó chưa làm được điều đó cho tất cả những người chơi. Nếu người chơi hài lòng, hãy tới với gợi ý của Kênh VOV liên lạc.

Nghe thông tin cụ thể tại đây:

xoàn Phong Thủy tại số 16 Ô Chợ Dừa, Hà Nội cũng đã rất thân thuộc và là địa chỉ uy tín được rất nhiều người tậu mặt gửi vàng để rất với thể tậu được những sản phẩm trang sức quý ko giống nhau về đá phong thủy.

Hãy cùng Kênh VOV liên lạc tìm hiểu những phần vàng thực sự cuốn hút nhưng mà cơ sở Ngọc Gems đưa tới trong ngày lễ ko giống nhau này nhé.

Ngọc Gem hiện với rất nhiều cây tài lộc đủ màu sắc sắc và kích thước để trang trí bên trên bàn làm việc hoặc trong phòng ngủ hoặc bên trên những mái nhà đôi. Ngoài ra, những cây tài lộc này trọn vẹn được những nghệ nhân tỉ mỉ làm thủ công để cuộn thành những tán lá 8 cây xanh tươi và thích mắt này.

PV: Những sản phẩm được đặt ở đây rất xinh xinh, ko tính cây tài lộc anh rất với thể ra mắt thêm về món trang sức quý tiện lợi đeo vào cổ tay, đeo cổ hay gắn vào máy tính bảng, túi cầm tay tay được ko?

xoàn: thời điểm ngày hôm nay là một ngày rất ko giống nhau của phái xinh, Ngọc cũng muốn ra mắt một trong những sản phẩm hot nhất tuần này. Đó là những bộ ngọc rất ko giống nhau, ngọc trai được ca tụng là báu vật của đại dương cả. con gái chúng ta ai ai cũng biết về ngọc trai và với nhẽ mọi ai ai cũng đều rất với thể phân tích và lý giải được. trang sức quý ngọc trai.

Như ở đây, một bộ ngọc trai của Ngọc Gem sẽ bao gồm một vài hoa tai, một dòng vòng cổ và một dòng lắc tay rất xinh.

PV: Thực sự hài lòng về mặt hàng này, với thích thích hợp với ngân sách tài cán bộ công chức hay thu nhập trung bình?

xoàn: Hãy yên tâm vì 5 bộ ngọc này được cung ứng với giá rất hợp lý từ 790.000 – 1990.000 và rất với thể tậu lựa tùy thuộc vào thị hiếu thẩm mỹ, kích thước, màu sắc sắc và ngân sách tài người chơi. tất cả mọi người.

PV: Còn về độ thích thích hợp với lứa tuổi thì sao, rất với thể chia nhỏ ra để chúng ta với khá nhiều sự tậu lựa ko giống nhau cho những người trẻ tuổi hay những người trưởng thành và cứng cáp đã trưởng thành và cứng cáp?

xoàn: Đối với những người chơi trẻ thì Ngọc Gem đã pha những viên charm rất xinh, lúc đeo vào tay mình sẽ với được cảm giác như thế hệ và kể cả sau này lúc mình đã sử dụng một thời kì và muốn làm thế hệ dòng vòng rất với thể xoay được. trả lại Ngọc xoàn để trộn nhiều hay ít tùy thuộc vào ý người chơi.

Ngọc nghĩ mẫu vòng đeo tay rất với thể tuân theo ý mình sẽ tương đối thú vị, vừa làm cho nó với ý nghĩa riêng nhưng mà chỉ mình mình hiểu được và với mẫu do mình tự làm thì dòng vòng đó sẽ như vậy. Thể hiện phong thái của người chơi.

Ngoài ra, đối với những mẹ to tuổi, xoàn với những sản phẩm như bộ tứ quý là chuỗi ngọc với 4 màu sắc rất tương thích cho cả bố và mẹ trong y phục áo dài truyền thống. hệ thống. Mình nghĩ là rất tương thích, những mẹ sẽ tương đối thích.

PV: Ngoài chuỗi ngọc đó, còn sự tậu lựa nào khác dành riêng cho những cô gái trẻ xinh, xinh xinh ko?

xoàn: Đối với những cô gái trẻ xinh và xinh xinh, chàng rất với thể tậu những sản phẩm trẻ xinh hơn. Ví dụ như những loại xoàn với màu sắc, những dòng nhẫn xuất hiện đá rất xinh… rất với thể lưu ý tậu theo mệnh của tôi món vàng đó. Ngoài ra, người chơi rất với thể tậu vòng đeo tay hoặc vòng đeo tay nhỏ 2 vòng ba vòng. vòng đeo tay bên trên tay rất xinh.

PV: Với những người cầu kỳ rất với thể đặt riêng theo ý thích của tôi ko?

xoàn: Ngọc Gems là tên thương hiệu với tuổi đời sắp 6 năm nhưng lịch sử hình thành và phát triển của Ngọc Gems đã hơn 30 năm. Do Ngọc kế thừa truyền thống gia đình, làm nghề cung ứng và sưu tầm xoàn từ thời điểm năm 1988 nên từ nhỏ Ngọc đã rất mê say, xúc tiếp với tất cả xoàn và đá tự nhiên. .

Vì thích thú đá nên bọn họ dần phát triển và lúc biết tới tên thương hiệu Ngọc Gems thì người ta cũng biết tới những sản phẩm từ đá hoặc nhận đặt những sản phẩm theo yêu cầu của từng quý khách hàng, thậm chí với những quý khách hàng tới đây trọn vẹn chỉ hình dung trong đầu. và đã ngồi vẽ bên trên giấy cho Ngọc để Ngọc xây giới hạn theo ý tưởng nhưng mà quý khách hàng vừa nghĩ ra. trong đầu

PV: Nói về câu chuyện được tuân theo phiên bản gốc. người chơi thích bao nhiêu thời kì?

xoàn: Đối với những yêu cầu dù là giản dị và đơn thuần, Ngọc xoàn rất với thể được hoàn thành trong 3 tới 5 ngày. Do đội thợ làm việc liên tục và rất chuyên nghiệp nên kể cả đối với những yêu cầu phức tạp, cầu kỳ thì thường sẽ mất khoảng 20 tới 30 ngày.

PV: nhiều lúc mình cũng canh cánh ko biết nên tậu loại nào, mong hàng ngũ tư vấn tại Ngọc Gems rất với thể tư vấn giúp hoặc tậu lựa chớ ngại quá?

xoàn: Tất cả viên chức tại đây đều đã được huấn luyện kỹ lưỡng và trực tiếp huấn luyện. Ngoài ra, với kiến ​​thức của một người thợ đá, thông hiểu về đá, ngọc cũng huấn luyện cho tất cả những người chơi khá chuyên sâu nên người chơi trọn vẹn rất với thể tư vấn từ cung mệnh tới cách sử dụng đá cho tới tận nguồn gốc. nguồn gốc của đá

PV: Thú vị. Vì ko phải ai ai cũng biết được độ tinh xảo của đá, được người tư vấn tận tình như vậy thì vô cùng thoả nguyện. Ngoài những món trang sức quý như Ngọc Gems vừa ra mắt, người chơi còn những vật phẩm hay vật phẩm phong thủy nào khác ko?

xoàn: Về mặt hàng phong thủy thì rất nhiều chủng loại. rất với thể thấy linh vật Tỳ Hưu là linh vật số một về công danh và tài lộc. Hồ Ly là linh vật cầu tơ duyên số một. Ngoài ra, nhện trong phong thủy cũng chính là vật mang lại những điều tốt lành. Đơn cử như tại đây, bức tượng Phật bởi thạch anh trắng nguyên khối cao hơn 1m là một tuyệt tác đang được trưng bày tại đây để du khách tham quan, chiêm ngưỡng.

PV: ko biết địa chỉ thứ 2 của Ngọc Gems tại 16 Ô Chợ Dừa với mang lại điều gì ko giống nhau cho tên thương hiệu Ngọc Gems ko nhỉ?

xoàn: Tôi rất vui lúc được gia công khách mời của Kênh VOV liên lạc. Vì vậy, chỉ cần người chơi nghe VOV liên lạc, lúc tới Ngọc Quý đọc mã VOV liên lạc sẽ được tặng một dòng vòng đeo tay miễn phí. Ngay cả tự dưng tậu hàng.

Ngoài ra, với những quý khách hàng tới đây tham quan và với nhu yếu tậu hàng, tôi tránh ngay 16% cho quý khách hàng nhớ địa chỉ 16 Ô Chợ Dừa.

Quả thực, sản phẩm vô cùng phong phú và rộng rãi, vàng tặng vô cùng lạ mắt nhưng mà siêu thị Ngọc Gems cung ứng. Nếu chúng ta cần một món vàng mang ý nghĩa lạ mắt dành tặng cho một nửa thân yêu của tôi hay giản dị và đơn thuần là đang muốn tìm một vật phẩm phong thủy thì rất với thể ghé thăm ngay địa chỉ này. Ngọc Gems 16 Ô Chợ Dừa (Hà Nội).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *