KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một tiêu biểu trong phong trào “Sáng kiến ​​kinh nghiệm”

Rate this post

Hơn 15 năm gắn bó với công việc xây ngừng, gia công những sản phẩm cơ khí đúng mực, kỹ sư Hoàng Văn Phong – Phòng Cơ khí Nhôm (đơn vị Cổ phần Cơ khí Licogi Đông Anh) luôn luôn tích cực hưởng ứng phong trào. “Sáng kiến” thông qua việc ko ngừng sáng tạo, cải tiến ko ngừng để đưa ra thị trường hàng triệu sản phẩm cơ khí Đông Anh quality cao, tránh tiêu hao nguyên vật liệu, nhân lực và năng lực.

ko giống nhau, anh Phong đã đóng góp 30 sáng kiến ​​vào chương trình “một triệu sáng kiến ​​- nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm thành công đại dịch Covid-19” do Tổng LĐLĐ việt phái mạnh phái mạnh phát động.

Một ví dụ điển hình trong
Kỹ sư Hoàng Văn Phong (phải) trình làng sản phẩm thế hệ xây ngừng.

Một trong những sáng kiến ​​nổi trội của anh Phong là giải pháp nghiên cứu xây ngừng hoàn thiện hệ thống cửa nhôm CKDA phiên phiên bản 55 (Hệ sản phẩm cửa sổ mở trượt).

san sớt về sáng kiến ​​này, anh Phong cho biết thêm, xuất phát từ yêu cầu thực tế càng ngày càng tốt của quý khách, anh đã cùng nhóm xây ngừng nghiên cứu, tính toán và hoàn thiện phiên bản xây ngừng để cung ứng ra thị trường. gia-CKDA- CL55 12 Mã hồ sơ.

Sản phẩm phục vụ những yêu cầu kỹ thuật, tính thẩm mỹ và làm trẻ trung, tiện lợi lúc gia công và sử dụng những phụ kiện thời trang đồng bộ đã sở hữu bên trên thị trường; sở hữu kỹ năng thay thế cho nhau cao, rất sở hữu thể lắp ghép độc lập và rất sở hữu thể tích hợp, lắp ghép với những hệ sản phẩm nhôm cao cấp DAXF, Xingfa bên trên thị trường đang sử dụng để tạo thành tổ hợp kết cấu cửa và vách hoạt bát cho những ứng dụng. sử dụng cho những nhà cửa nhà ở và nhà cao tầng.

Thực tế cho biết, cửa đi xếp trượt nhôm hệ CKDA phiên phiên bản 55 đã biến thành hệ thông dụng bên trên thị trường, sản phẩm đã được quý khách gật đầu đồng ý, sử dụng rộng thoải mái và ứng dụng trong vô số nhiều nhà cửa.

thêm một sáng kiến ​​đáng giá của Phong, đó là giải pháp technology thế hệ uốn vòm nhôm bên trên máy uốn thủy lực phục vụ yêu cầu quality sản phẩm nhôm nhà cửa, tránh giá thành, chủ động trong sinh sản. .

Một ví dụ điển hình trong
Kỹ sư Hoàng Văn Phong (trái) trực tiếp kiểm tra quality sản phẩm tại nhà máy.

san sớt về giải pháp này, anh Phong cho biết thêm, theo xây ngừng hệ thống vòm cong cho cửa sổ và cửa đi, đây là những sản phẩm thế hệ uốn cong cả nhị vòm, sản phẩm vòm trước đây chủ yếu làm bên trên lốc 3 trục, nhưng lúc gia công chữ U. – thanh nhôm cong hình dạng, khó đạt được kích thước theo yêu cầu do ko xác định được kích thước và độ song song của 2 chân vòm dẫn tới sản phẩm bị hỏng. Vì vậy, lúc tậu hàng đơn vị buộc phải thuê ngoài dẫn tới tăng giá thành và ko kiểm soát được quality sản phẩm.

Từ thực tế đó, anh đã ngày tối trằn trọc cùng nhóm xây ngừng tìm ra giải pháp cải tiến để rất sở hữu thể thi công ngay tại xưởng nhôm của đơn vị, đưa ra những ý tưởng xây ngừng thế hệ, đưa ra giải pháp sử dụng máy kéo. Gia công thủy lực cưỡng bức để uốn cung và nhất định chân bởi cơ cấu kẹp chặt sản phẩm bên trên nhị đầu kéo thủy lực.

“Trong quy trình hiện thực hóa giải pháp, quality sản phẩm phục vụ được yêu cầu của quý khách, tiến độ sinh sản sản phẩm được giải quyết. Khối lượng đã được sinh sản bên trên 5000 vòm cuốn, mang lại nguồn lợi to cho doanh nghiệp ”, anh Phong vui vẻ san sớt.

Những nỗ lực của Phong trong quy trình lao động sinh sản và tham dự phong trào “Sáng kiến” tại đơn vị, chủ toạ Công đoàn đơn vị Cổ phần Cơ khí Đông Anh Licogi Phạm Hồng Quân phán xét: “Kỹ sư Hoàng Văn Phong là một tiêu biểu trong phong trào“ Sáng kiến ”Tại đơn vị. Anh rất giỏi chuyên môn, tận tụy với công việc, luôn luôn nhiệt tình, hòa đồng với đồng nghiệp, sẵn sàng tương trợ đồng nghiệp, nhất là đồng nghiệp trẻ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công việc.

Được biết, kỹ sư Hoàng Văn Phòng là một trong 100 khuôn mặt tiêu biểu sẽ được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tặng danh hiệu “Sáng tạo trong công nhân, viên chức, lao động Thủ đô năm 2022”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *