KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn gia đình hút tài, hút lộc thì nhất định phải tuân theo “2 ​​ko, 3 với” này

Rate this post

2 thứ ko nên với trong nhà là gì?

ko được với bình rỗng: Theo phong thủy, điều “ko” trước tiên nhưng mà người xưa nhắc tới lúc vào nhà là: Nhìn thấy một / hoặc nhiều lọ, lọ rỗng.

Bình hoa là vật trang trí phổ quát nhất trong nhà, nhiều người thích đặt bình hoa ở nơi rất với thể nhìn thấy ngay lúc bước vào cửa. Dù thế, cách làm này là sai trái. Càng sai trái hơn nếu gia chủ sắp xếp một bình hoa nhái, hoa héo úa. Điều này vừa làm cho ngôi nhà trở thành mất thẩm mỹ và phong thủy xấu.

Nguyên nhân là do trong phong thủy cho rằng, một lúc bước vào cửa nhưng mà thấy bình rỗng, hoa nhái, hoa héo thì rất dễ xảy ra lục sục.

Hơn, bình rỗng theo quan niệm phong thủy tức là ở một mình trong ngôi nhà trống; và hoa nhái tượng trưng cho tà ma xâm nhập vào nhà, vì vậy những bình hoa rỗng hoặc hoa nhái ko phải là hình tượng tốt.

Vào nhà

Cửa sau ko thẳng với cửa trước: loại “ko” thứ nhị là ban công. Cửa hậu, hay khu vực ban công giúp ngôi nhà với thêm điểm vượt trội và khoảng ko đón nắng gió. Dù thế, nếu ban công sai, gia chủ sẽ ko vượng khí.

Theo quan niệm phong thủy, ban công thông với cửa chính của ngôi nhà (khác lạ khoảng cách từ cửa chính tới ban công càng ngắn) thì tài vận sẽ tiêu hao thời gian nhanh chóng, tài lộc dễ hao hụt. Vì cửa và ban công là nơi ra vào của tài lộc.

3 vật phong thủy trong nhà giúp tăng vượng khí là gì?

Tranh phong cảnh hoặc tranh tư pháp: lúc bước vào nhà, nếu rất với thể treo một bức tranh phong cảnh hoặc thư pháp khổ to, nó ko chỉ rất với thể hiện ý nghĩa văn hóa của người ở nhưng mà còn mang lại phong thủy tốt cho đại gia đình.

Theo quan niệm, trong thư pháp phong thái Trung Quốc và tranh phong cảnh, nước và mực tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, gia chủ rất với thể treo chúng ở vị trí trước tiên rất với thể nhìn thấy lúc bước vào cửa, để rất với thể lôi cuốn được ko ít tài lộc.

Vào nhà

Đồ trang trí ở cửa hoặc cổng: Trong phong thủy, cửa chính hay cổng nhà là khuân mặt của gia chủ, đây cũng chính là nơi đón thần tài ghé thăm.

Vì vậy, nếu người chơi trang trí cổng hoặc cửa chính của ngôi nhà xinh sẽ khá tốt cho phong thủy trong nhà, làm cho tình cảm của những member trong gia đình trở thành khăng khít hơn. song song nhà tinh khiết xinh cũng rước thêm tài lộc vào nhà.

Theo quan niệm, ko gian lễ hội cũng rất với thể với tác dụng tốt đối với phong thủy. lúc loài người ta hạnh phúc hơn, màu đỏ may mắn sẽ tự nhiên tới.

Trồng cây trước nhà: Cây cối xanh tươi, đâm chồi nảy lộc và tỏa hương thơm là điềm rất tốt trong phong thủy. ko chỉ với mang blue color dịu mát, tràn trề sức sống, với tác dụng cải thiện tâm trạng người nhìn, cây xanh còn rất khác lạ trong quan niệm phong thủy.

Chúng rất với thể hấp thụ năng lực tiêu cực trong nhà, phát tán năng lực tích cực, lôi cuốn tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Vừa bước vào cửa đã thấy cỏ cây xanh tươi, đây như một liều thuốc an thần, đưa tới cho loài người sự tươi thế hệ và tràn trề sức sống của tự nhiên.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm


. (Sport Sài Gòn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *