KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn gia đình luôn luôn thuận hòa, ấm áp thì chớ bao giờ đặt 3 thứ này bên trên bàn ăn

Rate this post

Nhắc tới bàn ăn chắc hẳn người nào cũng biết đây là nơi sử dụng bữa hằng ngày, với tầm quan trọng quan yếu đối với sức khỏe và giúp những member trong gia đình gắn kết với nhau hơn. Vì vậy, lúc đặt bàn ăn, game thủ cần xem xét tới màu sắc sắc, mẫu mã, vị trí đặt bàn… và khác lạ lưu ý 3 điều ko nên để gia đình luôn luôn giữ được hòa khí.

SPR-Etinee-96-trestle-eat-table-Jay-Wilde-ea1c6fd72c474210922318768ff94a10

một. ko đặt cây xương rồng

Để khoảng ko ăn uống thêm nổi trội và thích mắt, nhiều người với thị hiếu tậu những chậu cây nhỏ hay hoa tươi để bên trên bàn ăn trang trí. lúc nhìn những sản phẩm trang trí nhỏ này, hồ hết mỗi cá nhân sẽ sở hữu thêm cảm giác vui vẻ và thích thú. Nhưng cũng đều phải sở hữu một số trong những loại cây game thủ ko nên đặt bên trên bàn ăn trong nhà như cây xương rồng.

Trống rỗng

Cây xương rồng được biết tới là một loại cây khá cứng cáp và rất với thể chịu được nhiệt độ cao, nóng. Vì vậy, môi trường thiên nhiên rét mướt, ôn hòa như bên trên bàn ăn thường ko ưa thích để loại cây này sinh sống. Ngoài ra, về mặt phong thủy, game thủ nên tránh đặt những loại cây với khá nhiều gai, với phần “khô khan” như xương rồng bên trên bàn vì chúng rất với thể làm cho gia đình game thủ dễ xảy ra xung đột. những member dễ xảy ra xung đột với nhau.

2. ko đặt đồng hồ đeo tay

ko chỉ là là nơi để chúng ta ngồi ăn để nạp năng lực, bàn ăn còn là nơi để game thủ tận thưởng những khoảng thời kì thư giãn bên gia đình. Do đó, nếu đặt đồng hồ đeo tay bên trên bàn ăn, game thủ và những member khác trong gia đình sẽ cảm nhận thấy gấp gáp và luôn luôn muốn “nhanh chóng” cho xong bữa. Nhưng để đảm bảo sức khỏe, thông thường mỗi cá nhân luôn luôn với yêu cầu ăn lững lờ, nhai kỹ nên nhiều người cảm nhận thấy ko dễ chịu và ko dễ chịu lúc ngồi ăn bên trên bàn ăn với đồng hồ đeo tay.

Trống rỗng

đồng hồ đeo tay tuy là đồ sử dụng giúp game thủ biết được thời kì trong ngày và rất với thể sử dụng để trang trí, làm xinh hơn cho khoảng ko nhà. Ngoài ra, nếu đặt đồng hồ đeo tay đúng phong thủy, gia chủ sẽ gặp nhiều tài lộc, màu đỏ may mắn. song, trong phong thủy, đồng hồ đeo tay còn hàm ý “thời kì với hạn” nên tiếng tích tắc từ đồng hồ đeo tay sẽ nhấn mạnh rằng thời kì đang trôi qua thôi thúc game thủ, làm cho bữa cơm gia đình kém ngon.

3. ko để dao làm bếp

Sẽ ko quá ngạc nhiên lúc game thủ bắt gặp những mẫu dao nhỏ bên trên bàn ăn của ko ít gia đình vì chúng thường khá tiện lợi trong những công việc chế biến và ăn uống. Với một con dao nhỏ, game thủ rất với thể sử dụng để cắt thực phẩm cũng như gọt trái cây để tráng mồm sau bữa ăn. Tuy tiện lợi nhưng dụng cụ làm bếp này thường dài và sắc nhọn, dễ gây thương tích cho game thủ hoặc những người xung quanh nếu ko chu đáo. Vì vậy, để giữ tin cậy cho game thủ dạng thân và gia đình, game thủ ko nên để dao làm bếp bên trên bàn ăn nhưng mà hãy đặt chúng ở những vị trí khác.

Knives-blog-hero

Trong phong thủy, những vật sắc nhọn như dao thường được cho là sẽ sinh ra năng lực xấu và dễ làm cho gia đình gặp những điều xui xẻo như những member xung khắc với nhau, những member trong gia đình rất với thể làm điều xấu. làm tổn thương nhau hoặc phá vỡ sự hòa thuận, hòa thuận trong quan hệ gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *