KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn lộc may, tài lộc vào nhà cần giữ tinh khiết sẽ 5 vị trí này

Rate this post

Khu vực bàn thờ cần được giữ tinh khiết sẽ

Theo phong thủy, bàn thờ trong mỗi gia đình là nơi linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với bề bên trên, tổ tiên trong gia đình. Vì vậy, bàn thờ là nơi trước tiên trong nhà cần được lau chùi.

Nếu người chơi để bàn thờ bừa bộn, tồn đọng rác bẩn xét về mặt khoa học sẽ dễ làm cho cho vi khuẩn sinh sôi và gây bệnh cho gia đình.

Người xưa dạy: Không quan trọng nhà lớn hay nhỏ, giữ được 5 vị trí này thì gia chủ mau phát tài - Ảnh 1.

Theo phong thủy, bàn thờ trong mỗi gia đình là nơi linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với bề bên trên, tổ tiên trong gia đình.

Về mặt phong thủy, nó sẽ tạo thành ra tà khí tác động tới đường tài lộc, thăng quan tiến chức của những member trong gia đình.

Vì vậy, gia chủ nên thường xuyên lau dọn bàn thờ gia tiên thực tinh khiết sẽ, để bề bên trên chứng giám, phù hộ cho chính mình.

Khu vực cửa chính, lối vào nhà, phòng khách

Trong phong thủy, cửa ra vào là quan yếu nhất, cửa chính và lối vào nhà là nơi kết nối vận may với gia chủ. Theo san sớt của những chuyên gia phong thủy, nếu gia chủ muốn đón tài lộc vào nhà thì cần giữ cho khu vực này tinh khiết sẽ, ko bừa bộn.

Nếu người chơi mở cửa và với một hiên nhà tinh khiết sẽ, lộc may và tài lộc sẽ tới với gia chủ.

Khu vực bếp cần gọn nhẹ, tinh khiết sẽ

Theo phong thủy, bếp là nơi chứa thức ăn và cũng khá được coi là tài vị quan yếu trong gia đình.

lúc người chơi thường xuyên nấu nướng, nguồn thực phẩm dồi dào, tự nhiên, tài lộc sẽ sinh sôi.

Vì vậy, nếu nhà bếp ko được giữ tinh khiết sẽ, vừa làm bẩn thức ăn, vừa tác động tới sức khỏe của những member trong gia đình, thần tài sẽ dần rời khỏi nơi này và vận may sẽ biến mất.

Người xưa dạy: Nhà to hay nhỏ không quan trọng, giữ sạch sẽ 5 vị trí này, gia chủ mau phát tài - Ảnh 2.

Theo phong thủy, bếp là nơi chứa thức ăn và cũng khá được coi là tài vị quan yếu trong gia đình.

Nên dọn tinh khiết thùng gạo

Hộp cơm là nơi đựng thức ăn, tượng trưng cho việc tích trữ tiền tài trong gia đình người chơi. Về mặt khoa học, thùng gạo là nơi người chơi cần thu vén để tránh nấm mốc xâm nhập vào gạo.

Ngoài ra, về mặt phong thủy, lúc thùng gạo tinh khiết, luôn luôn đầy minh chứng tài lộc trong nhà luôn luôn dồi dào, cuộc sống đời thường của người chơi sẽ hạnh phúc và thuận tiện hơn rất nhiều.

Khu vực ban công hoặc cửa sau

Nhiều người thường ko ưa chuộng tới khu vực ban công hay cửa sau trong nhà, vì nghĩ rằng mình ở phía sau ko một ai nhìn thấy nên ko cần thu vén.

song, ít ai biết rằng khu vực ban công hay cửa sau của ngôi nhà lại là nơi bảo đảm, che chắn cho ngôi nhà khỏi những tai ương về tiền mất tật mang. Vì vậy, người chơi luôn luôn cần giữ gìn lau chùi nơi này để sinh khí trong nhà luôn luôn lưu thông thuận tiện, mỗi việc trơn tru.

Nếu để khu vực ban công hay cửa sau bị đọng rác rất dễ sinh ra vi khuẩn gây tác động tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *