KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn tăng cường thêm tài vận, chỉ cần làm điều này tốt trong gia đình

Rate this post

người nào cũng với yêu cầu phiên bản thân và gia đình gặp nhiều đỏ may mắn, tài lộc càng ngày càng sang giàu, nhưng ko phải người nào cũng biết cách tăng cường thêm tài vận. Thực hiện với tương đối nhiều phương pháp ko giống nhau, nhưng với đơn phương pháp này thì người nào cũng làm được, chỉ cần game thủ siêng năng một tẹo thôi.

This main method is doing clean. Nghe với vẻ lạ, nhưng việc thu vén dọn dẹp vệ sinh, cất giữ căn nhà ngăn nắp, gọn nhẹ rất với thể giúp chiêu tài, đón lộc.

Nhà nhơ bẩn, an toàn và đáng tin cậy ko gây xúc tiến tới tâm và sức khỏe của những người sống trong nhà nhưng mà trong phong thủy, việc này ko khác gì game thủ đang đuổi Thần Tài cả. By, Thần Tài vào nhà nhưng ko tồn tại chỗ ngồi tế bào thì sẽ rời đi sớm, như vậy vận chuyển cũng rất với thể rất với thể tan.

game thủ phải làm tinh khiết như thế nào để tài lộc thăng cấp? giản dị và đơn thuần, mỗi ngày game thủ cần lau chùi 3 vị trí này là được.

một. Vị trí tài khoản

Ngôi nhà nào thì cũng rất với thể với “tài khoản”. Đây là nơi hội tụ vận khí, cuốn hút tài khí và là điểm giao trâm giữa 2 dòng khí: tinh khí hướng lên bên trên và địa khí hướng xuống bên dưới. This is see as a lot up to get to tài vận, đỏ may mắn cho gia đình.

Mỗi phòng trong nhà đều sở hữu “vị trí”, trong đó vị trí của khách là quan yếu nhất. trước tiên game thủ cần làm là xác xác định trí tài khoản trong nhà. Theo trường phái Bát Trạch trong phong thủy, từ cửa chính vị trí, game thủ rất với thể xác định được một hoặc 2 tài nguyên.

Cụ thể, nếu cửa chính bị lệch về một bên đối với ngôi nhà, thì tài khoản sẽ nghiêng một bên với ngôi nhà. Nếu cửa ở chính giữa những căn nhà, phòng khách sẽ với được 2 tài nguyên là nhà góc.

Quét dọn 3 vị trí này mỗi ngày, Thần Tài giải trí nhà thường xuyên, tài lộc thăng cấp - Ảnh 1.
Quét dọn 3 vị trí này mỗi ngày, Thần Tài giải trí nhà thường xuyên, tài lộc thăng cấp - Ảnh 2.

xác định tài khoản trong nhà theo Bát Trạch.

Sau lúc tìm kiếm được tài khoản, game thủ cần điều chỉnh lại phong thủy toàn bộ ở vị trí này. Nhìn chung, game thủ cần xem xét những điểm sau:

– những ứng dụng ở vị trí cần được sắp xếp ngăn nắp, lau thường xuyên và vị trí này cần đảm bảo đủ ánh sáng.

– ko nên đặt những hạng nặng như hòa, tủ lạnh, tủ sách ở vị trí tài nguyên, vì ko tiện lau chùi, dễ tích bụi bẩn nhưng mà còn đè nén sự sinh sôi của tài lộc.

– Đặt xung quanh cây xanh và vị trí rất với thể tăng cường thêm sinh khí, trong đó những loại cây phong thủy như cây kim ngân, tài nguyên phát triển được cho là đỏ may mắn nhất.

2. Phòng bếp

Quét dọn 3 vị trí mỗi ngày, Thần Tài giải trí nhà thường xuyên, tài lộc thăng cấp - Ảnh 3.

Trong phong thủy, nhà bếp được coi như “trái tim” của một ngôi nhà, bởi vì bếp là nơi chứa thức ăn song song cũng chính là điểm ưa thích của Thần Tài.

Vì vậy, ngoài những công việc thu vén dọn dẹp vệ sinh, bếp thủy phòng cũng cần lưu những điểm sau:

– ko xây ngừng nhà bếp đối diện với nhà dọn dẹp vệ sinh, phòng ngủ hay đặt ở vị trí trung tâm nhà

– ko nên xây dựng bếp bên dưới thanh nhà ngang, đặt nhà trước tiên ngủ hoặc đặt bếp nền cao hơn những phòng khác trong nhà.

– ko sử dụng ban công nấu nướng.

– ko nên đặt cạnh tủ lạnh, bồn rửa

3. Khu vực trước cửa nhà

Quét dọn 3 vị trí này mỗi ngày, Thần Tài giải trí nhà thường xuyên, tài lộc thăng cấp - Ảnh 4.

Nhiều gia đình thường đặt đồ đoàn nhỏ nhặt trước cửa nhà, ngôi nhà trông rất bừa bộn, xúc tiến tới vấn đề cũng như được người khác tiến công giá là gia chủ ko tinh khiết sẽ. Trong phong thủy, trước cửa nhà là vị trí khác lạ, với tác dụng đón dương khí, năng lực tốt vào nhà.

Hơn nữa, Thần Tài vốn thích tinh khiết sẽ. Nếu trước cửa nhà xuất hiện nhiều đồ đoàn nhỏ nhặt, Thần Tài sẽ ko muốn vào nhà, đưa xúc tiến nhất định tới tài vận của gia chủ. Vì vậy game thủ nên thu vén đồ đoàn ở cửa ra vào, quét dọn này thường xuyên để mất lộc.

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất thử nghiệm, tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *