KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

My Hero Academia mùa 6 tiết lộ xây ngừng nhân vật của Todoroki và PV của Hawks

Rate this post

My Hero Academia mùa 6 đã sắp tới nhưng những hình ảnh quảng cáo thế hệ vẫn đang được tung ra.

Trang web chính thức của Nhật phiên bản đã phát triển tài liệu thế hệ cho My Hero Academia mùa 6. Nó đã tiết lộ tác phẩm nghệ thuật trọn vẹn thế hệ cho Shoto Todoroki cũng như phiên bản xem trước ngắn gọn cho Hawks. Tất cả là để sẵn sàng cho một ngày một tháng 10, ngày phát triển của My Hero Academia mùa 6.

Vì trang web trọn vẹn bởi tiếng Nhật nên khách quốc tế sẽ phải sử dụng Google Dịch để bọn họ rất mang thể hiểu những gì đang xảy ra.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Đây là phiên bản xem trước tác phẩm nghệ thuật Todoroki và Hawks cho My Hero Academia mùa 6

Todoroki được tạo hình “mấp mô” trong tác phẩm nghệ thuật thế hệ nhất

#Hiroaka Nhân vật SP visual của mùa thứ 6 đã ra mắt! \ Trước lúc khởi đầu mùa thứ 6 của “My Hero Academia” vào trong ngày 10.một (Thứ Bảy), một dự án thế hệ “Character Special Visual” đã khởi đầu! Viên đạn trước tiên, Shoto Todoroki, đã được tháo bỏ !! Tất cả năm hình ảnh sẽ xuất hiện. Hãy chờ đón nó! Nhấp vào chỗ này để biết cụ thể ▼ heroaca.com / news / 16889 /#heroaca_a https://t.co/7Ad0ebO26i

Shoto Todoroki là một trong số ít nhân vật nhận được hình ảnh khác lạ cho My Hero Academia mùa 6. Trái ngược trọn vẹn với những mùa trước, y phục của anh ấy mang loại màu sắc rất tôn gia.

bên trên một lưu ý liên quan, trang web cũng đã phỏng vấn ngắn Yuki Kaji, diễn viên lồng tiếng Nhật phiên bản cho Todoroki. bên dưới đây là phiên bản dịch sơ bộ những gì anh ấy nói về xây ngừng nhân vật của Todoroki:

“Tôi bị tuyệt vời do biểu cảm mấp mô tượng trưng cho sự phát triển của mùa thứ 6. Freeze!”

mang vẻ như Todoroki sẽ mang được một khoảng thời kì lao khăn trong mùa giải sắp tới. fan hâm mộ chỉ rất mang thể hy vọng rằng anh ấy sẽ ổn thôi. Một trận chiến giữa hero và nhân vật phản diện đang rình rập, điều đó mang tức là rất ít nhân vật sẽ thoát ra bên ngoài nhưng ko bị tổn thương. vẫn còn đó phải xem Todoroki sẽ xử lý những event trong tương lai như thế nào.


Hawks cũng nhận được một đoạn đoạn phim xem trước ngắn

Đoạn đoạn phim bên trên khá ngắn gọn và tất cả ko cho biết bất kỳ điều gì. Diều hâu chỉ xuất hiện từ bóng tối lúc ngày phát triển nhấp nháy bên trên màn hình. Như đã nói, Pro Hero sẽ mang được tầm quan trọng chính trong My Hero Academia mùa 6.

Nhiều fan hâm mộ đang lo lắng về số phận tiềm tàng của anh ấy. Hawks hiện là điệp viên nhị mang của Mặt trận phóng thích kì bí. tới một lúc nào đó, rất rất mang thể anh ta sẽ bị một nhân vật phản diện chính vạch mặt. Dù bởi phương pháp nào, nó cũng cho biết thêm thông tin trang web Nhật phiên bản đang truyền bá rất nhiều cho sự hiện diện của anh ấy như thế nào.


Mùa tiếp theo sau sắp tới rồi

My Hero Academia mùa 6 sẽ được phát triển vào thứ Bảy, ngày một tháng 10. Lần trước tiên nó sẽ được phát sóng bên trên Yomiuri TV và Nippon TV. song song, Crunchyroll cũng sẽ phát sóng loạt phim này phía bên ngoài thị trường châu Á. Người xem kiên cố nên lưu lại lịch của bọn họ nếu bọn họ chưa lưu lại.

Với tài năng xuất hiện nhiều ko ngừng lại ở đó nữa trong những tài liệu quảng cáo, Hawks và Todoroki sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong trận chiến sắp tới này. bọn họ cũng chính là những nhân vật rất nổi tiếng trong tập thể fan hâm mộ. Nhiều người xem anime cần phải theo dõi để bọn họ rất mang thể tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *