KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mệnh kim hợp mệnh gì? Gợi ý cách cuốn hút tài lộc, màu đỏ lộc may cho phiên bản mệnh

Rate this post

Những người mệnh Kim trời sinh vốn tốt và rất thông minh. bọn họ là những người đại diện cho kim loại được tạo ra từ lòng đất. Để cuốn hút tài lộc và vận hành rất mang thể cho bạn, những người mệnh Kim cần biết mình được hợp tác với số mệnh và tuổi nào để hợp tác làm ăn trong cuộc sống đời thường và công việc.

Trong thuyết ngũ hành của phong thủy, thần Kim là đại diện của kim loại và là linh khí của đất trời. Những người thuộc mệnh Kim mang tính cách mạnh mẽ và tự tin, rắn rỏi như kim loại vì được nuôi dưỡng bởi đất và tôi rèn bởi lửa. Một vài cơ phiên bản thông tin sau đây sẽ hỗ trợ người chơi hiểu rõ hơn về người mệnh Kim.

Mệnh Kim sinh vào năm nào? Tổng quan về người mệnh Kim

Những người quản lý Kim là đại diện của mùa Thu và sức mạnh. bọn họ vốn là những người thông minh, nhanh chóng nhẹn và vô cùng tháo toá. Do đó, bọn họ sở hữu cho bạn một tầm nhìn xa và một tiền tố lãnh đạo ko một ai mang được.

Trong công việc và cuộc sống đời thường, bọn họ biết cách tổ chức và lên kế hoạch để nỗ lực đạt được ham và mục tiêu của tôi. Người mệnh Kim luôn luôn mang chiếc nhìn tích cực về cuộc sống đời thường và biết thỏa mãn những gì mình đạt được.

Thế nhưng, điểm yếu của người điều khiển Kim chính là sự độc đoán, xoành xoạch tính toán hơn thua và thiếu đi sự hoạt động quan yếu. những trạng thái của bọn họ cũng khá thất thường và hay gặp khó khăn, dễ làm cho cho người khác cảm nhận thấy ko dễ chịu.

Ảnh: Gomsuhcm.com

6 âm thanh nạp của người mệnh Kim

Người mệnh Kim mang tất cả 6 âm thanh tải ko giống nhau bao gồm:

Sa Trung Kim (Vàng trong cát): Là những người sở hữu thoáng rộng lượng, nhân đức của Thổ lại vừa mang sự bảo mật và nghĩa khí của Kim. Tư duy và tầm soát của những người này ko hề nhỏ, bọn họ thích làm những điều to lao, bền vững và kiên cố thay vì những chuyện nhỏ mang tính chất tạm thời.

Hải Trung Kim (Vàng bên dưới đại dương): phiên bản thân này người sống hướng nội, những người đóng kín và ít san sẻ hay tâm sự với người khác. bọn họ luôn luôn là kẻ chủ và độc lập trong lời nói và hành động. nhị Trung Kim ko thích sự vui mừng, là kẻ tĩnh, công bình và thông minh. Chính vì vậy bọn họ luôn luôn là những người đáng tin cậy nhất.

Kim Bạch Kim (Vàng thuần chất): Mang trong mình sự mạnh mẽ và tự tin và sự lạnh lùng của kim loại. Đặc điểm nổi trội chính là lòng trung thành. bọn họ luôn luôn là một nền tảng bền vững và kiên cố cho những người xung quanh. Hình như, bọn họ cũng chính là những người rất cao và giàu chí tiến thủ.

Bạch Lạp Kim (Vàng trong nến): Những người thuộc cung này dù là phái nam hay phái xinh thì đều sở hữu tính cách “phía bên ngoài cứng trong ứng dụng”. Other to be with the external hard hard and the strong power, if a render in them the element and very easy xiêu lòng.

Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm): bọn họ sở hữu một nội dung phong phú và nhiều, sự nhanh chóng nhẹn cùng một khối vô cùng sắc bén, tư duy sắc bén nên bọn họ thường rất thích lực và cường lực chống va đập. bọn họ tự lập từ rất sớm, luôn luôn nỗ lực nỗ lực để đoạt được những công việc của riêng mình.

trâm Xuyến Kim (trang sức quý quý): Trong tất cả 6 nạp âm thì đây là thần thánh. Những người này trời sinh vốn mang khí chất thành cao và quyền quý. bọn họ luôn luôn nổi trội nơi đông đúc với thần thái ko thể nhầm lẫn. phái xinh mệnh này rất xinh và gọn nhẹ lúc giao tiếp, lúc phái nam trở lại rất đĩnh đạc và tráng lệ.

cụ thể thuộc mệnh Kim như sau:

Load audio

Năm sinh

Can chi

Kiếm Phong Kim

1932, 1992

Nhâm Thân

1933, 1993

Quý Dậu

Bạch Lạp Kim

1940, 2000

Canh Thìn

1941, 2001

Tân Tỵ

Sa Trung Kim

1954, 2014

Giáp Ngọ

1955, 2015

Ất Mùi

Kim Bạch Kim

Năm 1962

Nhâm Dần

1963

Quý Mão

trâm Kim Xuyến

1970

Canh Tuất

1971

Tân Hợi

Hải Trung Kim

1984

Giáp Tý

1985

Ất Sửu

Ảnh: Viễn Chí Bảo

Mệnh kim hợp mệnh gì? Khắc phục chiếc gì?

Dựa theo luật tương sinh, tương khắc trong thuyết ngũ hành, người mệnh Kim sẽ thích hợp với nhị cung mệnh Thổ – Thủy cùng phiên bản mệnh là Kim. Cụ thể:

– Mệnh Kim thích hợp với mệnh Thổ vì Kim sinh ra từ lòng đất, được phủ bọc và bảo đảm an toàn. lúc này nhị yếu tố ở cạnh nhau sẽ sinh ra những điều kiện màu đỏ lộc may và tạo ra được một loại kim loại rất tốt. Mệnh Kim và mệnh Thổ hợp đối với tất cả đường ăn thịt lẫn tơ duyên.

– Song hành thích hợp với mệnh Kim cũng khá thích hợp với mệnh Thủy. Mặc dù ko sinh ra nhau nhưng nhị hành động này lại dung hòa và ko tương thích. lúc ở cạnh nhau, bọn họ ko mang lại những gì quá nổi trội nhưng cũng ko tồn tại điều gì xấu, mỗi thứ đều được giữ ở điều hòa mức độ, tầm thường.

– nhị người mệnh Kim cũng khá hợp nhau nhờ tính cách tương đồng. Nhờ đó, bọn họ rất mang thể tránh được những tranh chấp, tranh cãi trong mỗi vấn đề. Hình như, nhị mệnh này lúc ở cùng nhau cũng sẽ tránh được những điều cấm kị màu đỏ lộc may.

Trong lúc đó, mệnh Kim lại tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Theo lý thuyết, hỏa hoán vị rất mang thể đốt cháy và làm tan chảy kim loại. lúc nhị cung này ở cùng nhau sẽ khá dễ dẫn tới những cuộc xung đột và tranh chấp. song, trong một vài tình huống, nhị cung mệnh này vẫn rất mang thể dung hòa với nhau nếu ngày, tháng, năm và giờ sinh ra.

Ngoài mệnh Hỏa, người mệnh Kim cũng tương khắc với mệnh Mộc. By may, Mộc will be Kim cắt đứt và trao tặng những phung phí. lúc nhị người ở cạnh nhau, sẽ sở hữu một người bị thương và mang những người rủi ro mắn.

Ảnh: Thanh Hạ

Người mệnh Kim theo âm thanh nạp với những người tuổi nào?

Người mệnh Kim trong mỗi âm thanh nạp đều sẽ sở hữu những điểm ko giống nhau nhất định. Theo từng tình huống, từng lần nạp âm của người mệnh Kim sẽ thích hợp với những người sau đây:

Sa Trung Kim: Tức là vàng ở cát, ko dễ gặp lửa nên lúc người này phối hợp âm thanh thuộc về người mệnh Hỏa thì sẽ gặp được những điều màu đỏ lộc may và màu đỏ lộc may. Trong lúc đó, lúc bọn họ phối hợp cùng những người mệnh Mộc thì sẽ như dao chém cây chỉ gây tiếc thương cho cả nhị.

Người thuộc Sa Trung Kim rất tốt nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những người thuộc Tuyền Trung Thủy (Giáp Thân: 1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005)) hoặc Giản Hạ Thủy (Bính Tý (1936, 1996) ) và Đinh Sửu (1937, 1997)).

Hải Trung Kim: Những người thuộc tuổi này lúc phối thích hợp với mệnh Thủy sẽ cuốn hút sự phong phú và nhiều, phú quý. If the same same với Thổ cứng để sút hạn chế nước lộ kim cũng mang hàm ý hoạt động.

Hải Trung Kim rất mang thể phối hợp cùng những người cùng nạp âm sinh vào những năm 1984, 1985 hoặc những tuổi Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997), Giáp Thân (1994, 2004), Ất Dậu (1945, 2005) , …

Kim Bạch Kim: Tức là những lá vàng hoặc thư viện rất mỏng manh được sử dụng để dát hoặc quét lên đồ gỗ. Những người thuộc mệnh này rất thích hợp với mệnh Thổ và mệnh Mộc.

Cụ thể, Kim Bạch Kim sẽ thích hợp với những tuổi Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997), Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001), …

Bạch Lạp Kim: Là những người phía bên ngoài cứng trong ứng dụng mang lòng trắc ẩn, thương người và hay tương trợ người khác. Những người thuộc cung mệnh này sẽ thích thích hợp với những tuổi Bính Ngọ (1966), Đinh Mùi (1967), Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985), Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993), .. .

Kiếm Phong Kim: Vốn là những bộ sưu tập kiếm được tôi rèn trong lửa, ko sợ Hỏa tương khắc. Hình như, mũi kiếm phải được mài thế hệ sắc nhọn, nhưng mũi kiếm thì phải mang nước nên Kiếm Phong Kim rất thích hợp với những người thuộc mệnh Thủy. lúc phối hợp cùng những tuổi Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997) sẽ mang lại đại lợi.

trâm Xuyến Kim: Tức là vàng trang sức quý như trâm trâm và vòng xuyến. Những người thuộc cung này nên phối thích hợp với những tuổi Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997) để làm tăng cường thêm sự lâu dài và làm xinh cho bạn.

Ảnh: xoàn kim tự tháp

những cách cuốn hút tài lộc, vận chuyển rất mang thể cho những người mệnh Kim

Để mỗi công việc được tiện nghi hơn, những người mệnh Kim rất mang thể ứng dụng một trong những cách sau đây để tích lũy tài chính và vận hành rất mang thể cho bạn:

Hướng dẫn ngủ: Người mệnh Kim nên trở lại những hướng Tây Bắc, Tây, Tây phái nam hoặc Đông Bắc thuộc hành Thổ. Ngoài ra, gia chủ cũng cần lưu ý ko kê biên bên dưới xà ngang, ngang dọc và tránh hạn chế đặt thẳng cửa sổ ra vào và gương soi. màu sắc sắc ngủ ngon là black color.

Trang trí ứng dụng: Nên sử dụng những đồ sử dụng bởi gốm sứ, đá hoặc đồ kim loại như tủ lạnh, điều hòa, đèn ngủ, … Hình như, người chơi rất mang thể tậu những đồ trang trí được họa tiết thiết kế từ thép, nhôm, vàng , bạc, … như gương soi sáng, nhôm, đồng hồ thời trang bạc, …

Hướng dẫn bàn làm việc: Người mệnh Kim thích hợp với những hướng như Tây, Tây Bắc, Tây phái nam hoặc Đông Bắc. The Hướng dẫn này sẽ hỗ trợ càng ngày càng tăng vượng khí, ngã sung sức mạnh và ý thức. Người mệnh Kim sẽ quyết định hơn, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong công việc và giúp sự nghiệp thăng tiến. This also are the direction hoàng đạo to the nhà lãnh đạo phát triển kinh doanh và càng ngày càng tăng lợi nhuận.

Ảnh: Review EDU

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm, nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *