KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Năm nay, ko mix áo cộc với chiếc quần jean, hãy đổi sang váy hoa để tránh tuổi và năng động, hèn nào sao phái nữ lại thích mặc chúng.

Rate this post

áo cộc phần chân váy ren hoa

thời trang đẹp áo thun quần jean áo thun chân váy

dòng váy mang kiểu dáng vẻ vẻ ngắn in hoa với xây giới hạn tinh xảo và trang trí ren hoàn toàn mang thể tạo thêm sự và ngọt ngào và tăng sự thu hút cho cảm giác của mắt. Phần ren giúp tăng cường độ quyến rũ và mềm mại, đáng yêu và dễ thương cho y phục.

dòng váy ren hoa dáng vẻ vẻ cao mini khoe khéo đôi bàn chân dài quyến rũ, màu sắc hoa càng đậm càng tạo cảm giác ăn ý với áo phông phông thun trắng tinh khôi, càng tăng cường thêm vẻ quyến rũ cho những người mặc.

áo cộc với váy hoa xẻ tà

thời trang đẹp áo thun quần jean áo thun chân váy

dòng váy quấn mang cảm giác ôm sát đáng để ý, đường xẻ nhỏ ở góc váy giúp cải thiện độ hoạt bát lúc ăn mặc của y phục, giúp y phục hằng ngày trở thành hoạt bát hơn, thuận tiện cho những hoạt động hằng ngày.

áo cộc với váy tuyn

thời trang đẹp áo thun quần jean áo thun chân váy

phần chân váy tulle phối thích hợp với áo phông phông thun dài hoàn toàn mang thể té sung thiếu sót của xây giới hạn vải tuyn một lớp, tạo điểm vượt trội khá thú vị.

áo cộc với váy hoa tay phồng

thời trang đẹp áo thun quần jean áo thun chân váy

Váy hoa bồng bềnh hơn những dòng váy khác, và phần váy xòe cao thể hiện nét đáng yêu và dễ thương, vui tươi và cải thiện độ lôi cuốn của bộ y phục.

Váy hoa bồng bềnh được trang trí bởi hoa hoàn toàn mang thể làm cho bầu ko gian tươi thế hệ và và ngọt ngào trở thành nồng thắm hơn.

dòng váy đó rất thích hợp để phối thích hợp với áo phông phông thun hở sườn lưng, áo phông phông thun và váy hoàn toàn mang thể tạo ra sự tương phản thú vị, giúp phần thân bên trên trông nhỏ gọn và tinh xảo.

áo cộc váy hoa dài

thời trang đẹp áo thun quần jean áo thun chân váy

Áo dài in hoa quyến rũ, phái nữ tính, tươi tỉnh và dịu dàng. Nếu game thủ muốn thể hiện một hình ảnh quyến rũ rất dị, hãy cân nhắc sự phối hợp giữa áo cộc và váy hoa.

Đây là loại y phục thích thích hợp với đàn bà mang vòng eo nhỏ, hoàn toàn mang thể cải thiện tỷ trọng thân thể, tăng tỷ trọng phần thân bên dưới.

áo cộc mang viền thắt nút và váy hoa dài

thời trang đẹp áo thun quần jean áo thun chân váy

Nếu cấu tạo từ chất vải của váy mỏng manh và bó sát thì một dòng áo phông phông thun ko thích hợp để may phần chân váy, nếu ko váy sẽ trông phồng và lộ eo, lúc này game thủ hoàn toàn mang thể cân nhắc thắt nút ở viền áo.

xây giới hạn thắt nút hoàn toàn mang thể tạo thêm sự tinh xảo cho áo phông phông thun, tránh độ dài và làm cho nút thắt trông đậm cá tính hơn.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *