KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nằm ngủ quay đầu về hướng nào thì cũng tốt cho sức khỏe, sở hữu hướng nên tránh nhất

Rate this post

Ngủ đủ giấc vào tối hôm rất quan yếu đối với thân thể và giúp người chơi phục hồi năng lực và ý thức để mở màn một ngày thế hệ. Để đảm bảo một giấc ngủ ngon, điều quan yếu là phải kiểm tra ko chỉ là xây ngừng phòng ngủ của người chơi nhưng còn cả hướng ngủ, tức là hướng người chơi phải đương đầu lúc ngủ.

những ý kiến về hướng ngủ và giấc ngủ

Đông y cho rằng loài người phải duy trì một giấc ngủ lành mạnh để sở hữu sức khỏe thể chất và ý thức. Theo Ayurvedic truyền thống của Ấn Độ, tư thế ngủ của người chơi quyết định loại năng lực nhưng thân thể người chơi tiếp nhận. Hướng của giấc ngủ thậm chí còn được đề cập trong những văn phiên bản tôn giáo Hindu rằng thân thể sẽ bị bệnh nếu ngủ theo một vài hướng nhất định.

Nằm quay đầu rất tốt cho sức khỏe, có một hướng mà nhiều người nên tránh - 1

Hệ thống phong thủy của Trung Quốc cũng khá chú trọng tới việc đào bới tìm kiếm hướng ngủ cực tốt. Theo phong thủy Trung Hoa, cần xem xét tới hướng nội thất phòng ngủ, vị trí phòng ngủ trong nhà để năng lực tự nhiên được lưu thông tự do vào nhà. Điều này cũng giúp người chơi ngủ ngon. Phong thủy Trung Quốc cũng chỉ ra cách biến đổi hướng giường để cải thiện sự thịnh vượng, sức khỏe hoặc những mối quan hệ xung quanh người chơi.

Theo phong thủy Ấn Độ cổ xưa, Vastu Shastra cũng đưa ra những quy tắc nhất định về hướng cực tốt cho giấc ngủ. Và cho rằng điều này còn hoàn toàn sở hữu thể sở hữu liên quan đáng để ý tới sức khỏe thể chất và ý thức của một người.

Hướng nào cực tốt cho sức khỏe?

Theo Vastu Shastra, đảm bảo tư thế ngủ cực tốt cũng sẽ nâng cao sức khỏe thể chất và ý thức của một người. Tuy nhưng, những quy tắc hoàn toàn sở hữu thể ko giống nhau đối với những người sống ở những bán cầu ko giống nhau. Do đó, vị trí ngủ lý tưởng tương quan trực tiếp với lực kéo của từ trường trái đất.

HNgười ngủ ngon nhất ở Bắc bán cầu

Nằm ngủ quay đầu về hướng nào cũng tốt cho sức khỏe, có một hướng mà nhiều người nên tránh nhất - 2

Thứ nhất, cần phải hiểu tác động của từ trường và năng lực điện từ đối với sức khỏe của bạn. Cả trái đất và thân thể loài người đều sở hữu những cực từ. Hành tinh của bạn sở hữu những cực từ chạy từ bắc xuống nam giới, với cực dương ở phía bắc và cực âm ở phía nam giới. những nhà khoa học cho rằng loài người sở hữu từ trường giống như nam giới châm từ lúc sinh ra, với cực âm ở chân và cực dương ở đầu. Do đó, lúc ngủ quay đầu về hướng Bắc hoàn toàn sở hữu thể làm cho cho nhị cực dương đẩy nhau.

Theo nguyên tắc của Vastu, hướng cực tốt để ngủ là hướng đông và nam giới làm thế nào cho đầu trở lại hướng đông hoặc nam giới trong lúc bàn chân trở lại hướng tây hoặc bắc. Đó cũng chính là cách ngủ khoa học.

Nếu người chơi ở Bắc bán cầu thì đây là những hướng ngủ lý tưởng. Vì vậy, điều quan yếu là phải chỉnh sửa giường theo cách xúc tiến dòng chảy năng lực tốt và đảm bảo giấc ngủ quality.

Hướng ngủ cực tốt ở nam giới bán cầu

Nằm ngủ quay đầu về hướng nào cũng tốt cho sức khỏe, có hướng nên tránh nhất - 3

Theo Vastu Shastra, hướng ngủ cực tốt sẽ phụ thuộc vào việc người chơi sống ở bán cầu nào. Nếu người chơi sống ở nam giới bán cầu, người chơi hoàn toàn sở hữu thể ngủ với tư thế đầu trở lại bất kỳ hướng nào ngoại trừ hướng nam giới.

Do đó, hướng ngủ được khuyến khích cho nam giới bán cầu là Bắc, Đông và Tây.

vì sao hướng ngủ lại liên quan tới sức khỏe và như thế nào?

Nghiên cứu sơ bộ cho biết lúc mỗi cá nhân chuyển sang ngủ quay mặt về hướng nam giới, huyết áp của chúng ta hạn chế xuống và quality giấc ngủ của chúng ta được cải thiện.

Mặc dù ko tồn tại nghiên cứu nào kết nối giữa đau đầu và hướng ngủ, nhưng sở hữu một vài bởi cớ cho biết nằm nghiêng theo phía nam giới của người chơi hoàn toàn sở hữu thể làm hạn chế nguy cơ cao huyết áp. Một nghiên cứu đã so sánh những người ngủ theo hướng đông tây đối với bắc nam giới. Sau thời kì 3 tháng, những người ngủ theo hướng bắc nam giới sở hữu huyết áp thấp hơn, quality giấc ngủ tốt hơn và giấc ngủ tổng thể dài ra hơn nữa. Kết quả là, những nhà nghiên cứu kết luận rằng ngủ thích yêu thích với trường điện từ của Trái đất hoàn toàn sở hữu thể cải thiện quality giấc ngủ.

Một nghiên cứu sắp đây cho biết những biến đổi trong sóng não của những người tham dự lúc chúng ta xúc tiếp với trường điện từ cho biết rằng loài người hoàn toàn sở hữu thể nhạy cảm với năng lực của từ trường Trái đất. Tuy nhưng, những nghiên cứu khác cũng đã cho mỗi cá nhân xúc tiếp với từ trường trong lúc ngủ nhưng thấy rằng nó ko liên quan tới quality giấc ngủ của chúng ta. Do đó, vẫn cần nghiên cứu thêm trong lĩnh vực này.

Hướng ngủ nào sở hữu hại?

Nằm quay đầu tốt cho sức khỏe, có hướng nên tránh - 4

Theo Vastu shastra, ngủ với tư thế quay mặt về hướng Bắc được coi là điều tồi tệ nhất. Nó tạo ra căng thẳng hoàn toàn sở hữu thể dẫn tới đau đầu và những vấn đề sức khỏe khác. Để đạt được sự thăng bởi, đầu của người chơi nên trở lại hướng nam giới lúc người chơi ngủ, thích yêu thích với lực kéo điện từ của Trái đất. Lý tưởng nhất là toàn bộ phòng ngủ của người chơi cũng sẽ quay mặt về hướng nam giới.

một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ngủ theo tư thế bắc-nam giới cũng mất quá nhiều thời kì hơn để đi vào giấc ngủ đi lại mắt nhanh chóng (REM), một thời đoạn của giấc ngủ quan yếu cho tính năng nhận thức, cảm xúc và sức khỏe. tổng thể. Trong nghiên cứu này, những người ngủ theo tư thế đông tây bước vào giấc ngủ REM sớm hơn. Tuy nhưng, một nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng những người ngủ theo hướng đông tây thường ngủ ít hơn.

Tóm lại, chúng ta sở hữu yêu cầu những nghiên cứu cụ thể và sâu rộng hơn để hiểu rõ hơn việc ngủ theo hướng nào tốt cho sức khỏe.

Tại sao đàn ông không nên ngủ nghiêng?  Biết nguyên nhân phụ nữ nhớ uốn nắn tư thế cho chồng

đảm bảo tinh hoàn sẽ hỗ trợ sức khỏe sinh sản luôn luôn ổn định, đóng góp góp phần tăng sự sung mãn lúc “lâm trận” cho nam giới giới.

Bệnh nam giới giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *