KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Năm thế hệ, hãy đặt 2 thứ này bên dưới gầm giường để “tậu chuộc” thần tài, dù ko tồn tại tiền cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể “tẩy” vận xui.

Rate this post

Phong thủy phòng ngủ luôn luôn được những gia chủ ưu tiên hàng đầu. Tuy nhưng, ngoài việc sắp xếp nội thất phòng ngủ làm sao để cho hợp lý thì việc kê gầm giường gì để vừa mang lại giấc ngủ ngon vừa sinh ra tiền tài, đỏ may mắn cho gia chủ thế hệ là điều quan yếu nhất. Tết sắp tới, game thủ hãy kê ngay 2 thứ này bên dưới gầm giường để “tậu chuộc” thần tài nhé.

một. Hộp kho báu

những chuyên gia phong thủy cho rằng đặt hòm báu bên dưới gầm giường sẽ xúc tiến vận may, mang lại năng lực tích cực và tiền tài cho gia chủ. phụ thuộc vào ý muốn năm thế hệ nhưng game thủ hoàn toàn với thể sắm lựa gia công bởi chất liệu làm hộp và những gì để đựng trong dòng hộp đựng báu vật này.

Muốn cuộc sống thường ngày sung túc, dư dả thì nên sắm hộp đựng vàng bạc châu báu. Vàng và bạc tượng trưng cho sự phong phú và rộng rãi, sang trọng và quý phái và mang lại nguồn năng lực tiền nong cho game thủ. Ngoài ra, game thủ hoàn toàn với thể cho vàng, trang sức quý vào hộp để tăng cực tốt. Tuy nhưng, lưu ý ko để tiền xu hoặc những vật với giá trị, vì két sắt ko an toàn và đáng tin cậy bởi két sắt.

Nếu game thủ đang hướng tới một cuộc sống thường ngày gia đình hạnh phúc, ấm cúng, hãy đặt tậu hộp đựng bảo vật bởi gỗ. Yếu tố Mộc tượng trưng cho sự váy ấm, vững bền, giúp vợ ck hòa thuận, hạnh phúc, gia đình ấm cúng. Ngoài ra, những gia đình hiếm muộn cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể sử dụng hòm kho báu bởi gỗ để việc mang thai được tiện nghi.

Ngoài ra, hộp đựng bảo vật bởi đất sét hoặc gốm sứ được coi là vật mang lại thành công, danh vọng và soi đường sự nghiệp của gia chủ trong năm thế hệ. Muốn gia đình mạnh khỏe hoàn toàn với thể đặt quả đào, vàng với hình rùa, hươu.

lúc đặt hộp kho báu bên dưới gầm giường cũng cần lưu ý xem hộp đang mở hay đóng. lúc chủ nhân đặt đóng hộp sẽ hỗ trợ mỗi hoạt động ổn định và ổn định hơn. lúc game thủ để hộp mở, điều này sẽ hỗ trợ gia đình game thủ cuốn hút được ko ít năng lực tích cực và xanh tươi.

Ngoài ra, cứ khoảng 2 tới 3 tháng, game thủ nên lấy hộp ra rửa sạch sẽ, lau khô và phơi nắng để thanh lọc năng lực xấu, tiếp thêm năng lực thế hệ, giúp xúc tiến tài vận của gia chủ.

2. Đĩa chanh muối

Nếu trong năm qua, gia đình game thủ gặp nhiều xui xẻo, ốm đau, bệnh tật liên miên thì hoàn toàn với thể thử phương pháp này để hút năng lực xấu. Tất cả những gì game thủ phải làm là đặt một hoặc 3 quả chanh đã cắt làm tư lên đĩa và rắc một ít muối lên đó. Lưu ý phải đặt số lẻ vì số lẻ tượng trưng cho khí dương giúp lấn lướt khí âm. tiếp sau, đặt nó bên dưới gầm giường vào lúc nửa tối lúc cả nhà đã đi ngủ.

Sáng sớm hôm sau, hãy cho chúng nó vào một dòng túi ni lông và lặng lẽ vứt chúng đi. game thủ nên thực hiện liên tục trong ba ngày sẽ hỗ trợ hóa giải vận xui, mang lại đỏ may mắn, tiền tài bất thần cho gia đình. ngoài ra, hương thơm của chanh sẽ hỗ trợ ngủ ngon. Muối với tính kháng khuẩn mang lại ko gian trong sạch, thanh lọc thân thể, tốt cho gan và phổi của game thủ.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/phái mạnh-moi-dat-2-thu-nay-duoi-gam-giuong-hoi-lo-than-tai-phái mạnh-khong-cung-ra-tien-lai-con-thanh- tay-duoc-xui-xeo-20220128111018419.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *