KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nên lựa tậu một người người chơi cùng phòng mang cách tiêu tiền giống người chơi

Rate this post

Việc tậu lựa một căn nhà cho thuê thích ưa thích với yêu cầu cá thể và tài chính của người chơi là một điều khó khăn. Tìm “chiến hữu” ở cùng để tránh xích mích cũng khó ko hề thua kém. Căn nhà bao nhiêu tiền thì ưa thích, phân bổ hóa đơn như thế nào là một trong những vấn đề cần sử dụng rộng rãi lúc đi thuê nhà với những người chơi.

Để hiểu hơn về câu chuyện này, hãy cùng gặp gỡ Phạm Ngọc Quỳnh, 24 tuổi, hiện đang sinh sống tại Biên Hòa. Cô người chơi là thực tập sinh Quản lý tại một đơn vị may mặc, nghề tay trái của cô là TikToker. Thu nhập hàng tháng của Ngọc Quỳnh khoảng 30 triệu đồng và đang sống trong căn hộ 52m2 cùng một người người chơi khác.

Hãy nghe cô gái 24 tuổi này nói về ý kiến của tớ trong những công việc thuê nhà cũng như san sẻ với đồng chí.

Thế hệ Z thuê nhà cùng bạn bè, chi 12 triệu đồng sắm nội thất: Chọn bạn cùng phòng với cách tiêu tiền tương tự - Ảnh 1.

Xin chào Ngọc Quỳnh,

Ngọc Quỳnh cho thuê nhà trống hoặc mang đủ nội thất, vì sao người chơi lại tậu như vậy?

Căn hộ tôi đang cho thuê mang diện tích 52m2. Cũng may căn nhà này tôi thuê lại của một người quen trong đơn vị nên giá thuê cũng khá rẻ, tổng cùng là 5 triệu, đã bao gồm điện nước, phí quản lý chung cư. Tôi ở với một người người chơi khác nên mỗi tháng chỉ tốn khoảng 2,5 triệu đồng.

Căn nhà lúc tôi thuê đã mất sạch sẽ. Sau đó, tôi sắm thêm đồ đoàn, giá khoảng 12 triệu đồng. Tôi quyết định điều này vì nếu tôi thuê một ngôi nhà mang nội thất, tiền thuê hàng tháng sẽ tăng lên. Tức là hàng tháng phải tính sổ một khoản cho đồ đoàn mang sẵn, nhiều lúc nếu đồ đoàn mang vấn đề thì người thuê cũng mất quá nhiều hơn thế nữa được. Nếu thuê nhà trống, tôi rất mang thể tậu đồ thanh lý bên trên những hội nhóm, giá cực rẻ nhưng vẫn quality. Sau này, nếu người chơi muốn chuyển nhà, người chơi cũng đều rất mang thể thanh lý cho những người khác.

Thế hệ Z thuê nhà cùng bạn bè, chi 12 triệu đồng sắm nội thất: Chọn bạn cùng phòng có cách tiêu tiền giống bạn - Ảnh 2.
Thế hệ Z thuê nhà cùng bạn bè, chi 12 triệu đồng sắm nội thất: Chọn bạn cùng phòng có cách tiêu tiền giống bạn - Ảnh 3.
Gen Z thuê nhà cùng bạn bè, chi 12 triệu đồng sắm nội thất: Chọn bạn cùng phòng có cách tiêu tiền giống bạn - Ảnh 4.
Gen Z thuê nhà cùng bạn bè, chi 12 triệu đồng sắm nội thất: Chọn bạn cùng phòng có cách tiêu tiền giống bạn - Ảnh 5.

Góc phòng khách giản dị và đơn thuần nhưng vẫn tổng thể và toàn diện tiện nghi

người chơi mang những tiêu chuẩn chỉnh gì lúc tậu nhà để thuê?

Là con gái, tiêu chuẩn chỉnh trước tiên tôi tậu thuê nhà là phải mang bình an tốt. tiếp sau là thuận tiện trong những công việc vận chuyển, mang những dịch vụ tiện ích như siêu thị hay chợ tậu đồ ăn, tiêu pha thuê nhà hàng tháng, nhà người chơi thuê phải sạch sẽ sẽ.

Đối với người chơi, những tiện lợi và khó khăn khác lạ về tài chính lúc thuê nhà ở cùng đồng chí là gì?

ưu thế to nhất là mang một người đi cùng. loài người ko người nào tránh khỏi bệnh tật, mang một người người chơi rất mang thể chăm sóc người chơi sẽ tốt hơn, và trái lại, tôi cũng đều rất mang thể giúp người chơi.

khác lạ là về tiền nong, ở với người chơi rất mang thể sút hạn chế những tiêu pha như tiền thuê nhà hay tiền điện nước sẽ được chia đôi. Nhưng đó cũng chính là một mặt trái của chính nó, vì nếu tôi quyết định tậu một mặt hàng nhưng cả nhì cùng sử dụng chung nhưng một người ko đồng ý thì tôi sẽ ko tậu nữa, hoặc tôi sẽ phải tự trả toàn bộ. . Nói chung, lúc người chơi muốn tậu một thứ gì đó để cả nhì cùng sử dụng, người chơi sẽ cần sự đồng ý của cả nhì.

Gen Z thuê nhà cùng bạn bè, chi 12 triệu đồng sắm nội thất: Chọn bạn cùng phòng có cách tiêu tiền giống bạn - Ảnh 6.
Gen Z thuê nhà cùng bạn bè, chi 12 triệu đồng sắm nội thất: Chọn bạn cùng phòng có cách tiêu tiền giống bạn - Ảnh 7.

Góc học tập và làm việc khá “nghệ”

Nhiều người cho rằng ko nên thuê nhà chung với người chơi thân vì rất mang thể mất người chơi do xích mích. người chơi nghĩ sao về vấn đề này?

màu đỏ lộc may thay, shop chúng tôi chưa gặp vấn đề gì về tiền nong (trộm cắp). một trong những phần là do shop chúng tôi mang tính cách giống nhau và tin tưởng lẫn nhau. Ví dụ tậu đồ thì cứ tính sổ cho nhau, vào cuối tuần lại ngồi cùng nhau tính xem mỗi đứa đã tiêu hết bao nhiêu, cùng lại rồi chia đôi. toàn bộ một tuần shop chúng tôi tiêu bên dưới một triệu / người nên số tiền ko quá nhiều để phân ra rẽ ròi.

Cả nhì shop chúng tôi đều đang làm cho cho cùng một vị trí trong cùng một đơn vị, cũng đều phải sở hữu một kênh TikTok chung và kiếm tiền thông qua đó như một công việc phụ. Vì vậy, thu nhập của shop chúng tôi cũng khá nên mức sống cũng dễ chịu và thoải mái hơn, chi tiêu cũng phóng khoáng hơn. Tôi nghĩ rằng trọn vẹn tin tưởng nhau là chìa khóa.

Nếu mang đủ tiền tậu nhà, Ngọc Quỳnh mang tậu tiếp tục đi thuê ko?

Vì thế hệ 24 tuổi, chưa tồn tại gia đình nên dù mang đủ tiền tậu nhà chắc tôi cũng sẽ chia đôi tiền tậu đất để đầu tư. Và lúc mang gia đình, mang con mẫu, kiên cố tôi sẽ tậu nhà.

Mặt khác, những người trẻ chúng ta thích đi lại, chuyển công việc, sống thành phố thì việc thuê nhà sẽ thuận tiện hơn cho yêu cầu cá thể. Tất nhiên, việc thuê nhà cũng sẽ sở hữu được những điểm yếu kém như mất tiền thuê nhà và những hóa đơn, khác lạ nếu người chơi sống cùng bố mẹ thì người chơi sẽ ko phải trả khoản này cả.

Thế hệ Z thuê nhà cùng bạn bè, chi 12 triệu đồng sắm nội thất: Chọn bạn cùng phòng với cách tiêu tiền tương tự - Ảnh 8.
Thế hệ Z thuê nhà cùng bạn bè, chi 12 triệu đồng sắm nội thất: Chọn bạn cùng phòng có cách tiêu tiền giống bạn - Ảnh 9.

Phòng ngủ cơ người chơi dạng và gọn ghẽ, góc bếp

người chơi mang lời khuyên nào cho những người đi thuê nhà như tôi ko?

bình an là yếu tố trước tiên để người chơi quyết định thuê nhà hay ko. Và lựa tậu một người người chơi cùng nhà mang cách tiêu tiền giống người chơi sẽ hỗ trợ cuộc sống đời thường chung giản dị và đơn thuần hơn. Nếu giá thuê quá cao, người chơi nên cân nhắc đối chiếu với thu nhập của tớ để chuyển đi nơi khác nếu rất mang thể. Theo kinh nghiệm của tớ, tiền thuê nhà chỉ nên chiếm 25% là tối đa, vì nếu nhiều hơn thế nữa thì cuối tháng đó, số tiền tích lũy sẽ ko nhiều.

Hiện nay mang rất nhiều người chơi trẻ thuê nhà tháng 10 – 15 triệu, tôi nghĩ nếu thu nhập rơi vào khoảng 50 triệu / tháng thì vẫn ổn. Nếu thu nhập thấp hơn, một năm người chơi bỏ ra khoảng 120 – 300 triệu đồng cho việc thuê nhà, theo tôi là ko đáng. Mình rất mang thể bớt số tiền thuê nhà, dành một trong những phần để đầu tư sẽ tốt hơn.

Cảm ơn Ngọc Quỳnh về những san sẻ!

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/gen-z-thue-nha-cung-ban-manh-tay-chi-12-trieu-dong-lam-noi-that-hay-chon-nguoi-o-ghep-co- cach-tieu-tien-giong-minh-20220625164431588.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *