KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vacons Architects cam kết tên thương hiệu với những dự án văn phòng cao cấp

Rate this post

trong vô số năm qua, Vacons luôn luôn tự hào là một trong số rất ít nhà thầu thực hiện nhiều dự án văn phòng, cao ốc tiêu biểu, đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cho những đối tác trong và ngoài nước, như: One Mount Group, Publicis Group, Tyme Digital, Hasbro , Yamaha, BNP Paribas, Omron, UOA, Superwind…. sắp đây nhất, đơn vị đã hoàn thành và bàn giao trụ sở làm việc cho những đối tác như: Baywar.e, On Running, Long Son Petrochemicals, Chint, U & I…

Theo ông Đặng Thế Mỹ – CEO & Founder của Vacons, lĩnh vực xây ngừng và thi công văn phòng luôn luôn là hạng mục thử thách to về kỹ thuật, mỹ thuật và sự sáng tạo từ những nhà thầu xây ngừng và thi công. Để trở thành một đơn vị kiến ​​trúc, xây dựng thực thụ, đủ năng lực đảm nhận những nhà cửa quy mô to cũng như được những doanh nghiệp hàng đầu tín nhiệm, cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. ngoại trừ năng lực, uy tín được xây dựng qua nhiều năm còn phải nắm bắt xu thế, ứng dụng technology và hiểu rõ yêu cầu, với yêu cầu của quý khách.

Thực tế, mỗi nhà cửa, dự án đều sở hữu tầm quan trọng và dấu ấn riêng, trong đó văn phòng là nơi tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. ko chỉ với vậy, đây còn là nơi thể hiện người chơi dạng sắc văn hóa và cam kết doanh nghiệp với đối tác, quý khách. Vì vậy, xây ngừng và kiến ​​trúc của văn phòng là rất quan yếu. cùng theo với việc đảm bảo những tiêu chuẩn chỉnh về unique, thẩm mỹ, công năng sử dụng, văn phòng còn phải mang lại cảm giác dễ chịu, giúp viên chức hứng khởi và tăng cực tốt công việc.

Vacons Architects khẳng định thương hiệu với các dự án văn phòng cao cấp - Ảnh 1.

Người sáng lập Vacons cho rằng ngày nay trái đất văn phòng đã biến đổi rất nhiều, yên cầu những doanh nghiệp phải vươn tới một môi trường thiên nhiên hoạt bát, hợp tác và sáng tạo. Hiểu được yêu cầu này, Vacons đã tập trung vào việc xác định những xu thế trong tương lai và tạo ra một khoảng ko làm việc cởi mở, đầy cảm hứng hoàn toàn với thể xúc tiến năng suất và sự hoàn thành của viên chức. của quý khách.

quy trình thực hiện cũng chính là điều nhưng hàng ngũ Vacons luôn luôn chú trọng trong từng cụ thể của từng hạng mục, từ khảo sát vị trí, phân tích văn hóa đơn vị, tới lập kế hoạch, ý tưởng xây ngừng hay tậu lựa làm từ chất liệu. Cho dù. Thông qua quy trình này, Shop chúng tôi nỗ lực tạo ra một nơi làm việc ko chỉ với tạo ra năng suất và cực tốt kinh doanh cho doanh nghiệp nhưng còn lôi cuốn một hàng ngũ những người với nguồn cảm hứng và ham mê to, CEO Đặng Thế Mỹ thông tin thêm.

tiến công giá về những dự án đã triển khai, lãnh đạo Vacons cho biết thêm thông tin, sự tin tưởng, sát cánh đồng hành của quý khách và những tên thương hiệu uy tín ko chỉ với là minh chứng cam kết năng lực của đơn vị bên trên thị trường nhưng còn là niềm tự hào, động lực để Shop chúng tôi tiếp tục gặt hái những thành tựu với những dự án to hơn, tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị tốt hơn cho doanh nghiệp, đồng đội và nước nhà ở bước tiếp theo sau.

đơn vị TNHH Kiến trúc & Xây dựng việt phái mạnh An (Vacons) được xây dựng năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực xây ngừng, kiến ​​trúc và xây dựng, trong đó nổi trội là những dự án văn phòng cho những doanh nghiệp hàng đầu. những đơn vị hàng đầu trong vô số lĩnh vực ko giống nhau như sinh sản, FMCG, tài chính, truyền thông, năng lực, technology số, …

Sở hữu nền tảng kiên cố cùng hàng ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và ko ngừng sáng tạo, hơn 10 năm qua, Vacons đã hợp tác với hơn 500 đối tác trong và ngoài nước, song song triển khai thành công nhiều dự án văn phòng uy tín tại những tòa nhà nổi tiếng. bên trên cả nước.

Đối với Vacons, mỗi dự án đều mang một sắc thái riêng, thể hiện đúng ý thức và văn hóa nhưng quý khách đang hướng tới. Vì vậy, ngoài những việc lắng tai và thấu hiểu những yêu cầu thiết yếu của quý khách, những nhà xây ngừng và kiến ​​trúc sư của Vacons cũng khá thông đạt về vật liệu, trang trang bị kèm theo để tối đa hóa tiện dụng. và đảm bảo tiến độ cho quý khách.

Vacons Architects khẳng định thương hiệu với các dự án văn phòng cao cấp - Ảnh 2.

CEO Vacons nhận phần thưởng tên thương hiệu dẫn đầu việt phái mạnh phái mạnh 2022

Với sự vươn lên và phát triển ko ngừng cùng những kết quả đã được chứng minh, Vacons vinh dự được trao tặng phần thưởng Top 10 tên thương hiệu dẫn đầu việt phái mạnh phái mạnh năm 2022. Hình như, doanh nghiệp còn đạt chứng chỉ ISO. 9001 và chứng chỉ xanh trong xây dựng.

Vacons Architects

Trụ sở chính: 47 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, Phường Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường phái mạnh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tổng đài: 0283.5540216

Hotline: 0917.886.188

Trang web: https://vacons.com.vn/

Email: [email protected]

Facebook: https://www.fb.com/vacons.architect/

https://cafef.vn/vacons-architects-khang-dinh-thuong-hieu-bang-nhung-du-an-van-phong-cao-cap-20220626145346371.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *