KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Reetech ra mắt điều hòa với hệ thống lọc gió

Rate this post

RTV-TC-BI Pro tích hợp hệ thống lọc ko gian 6 trong một, sử dụng technology biến tần giúp tăng tài năng làm lạnh và tiết kiệm điện.

Máy lạnh RTV-TC-BI Pro là dòng sản phẩm cao cấp thế hệ nhất của Reetech. Đây là dòng điều hòa tích hợp hệ thống lọc ko gian “6 trong một” với 6 lõi lọc gồm lọc xúc tác quang đãng, lọc ion bạc, lọc than hoạt tính, lọc trà xanh, lọc vitamin C, lọc xúc tác. Với hệ thống này, ko gian lưu thông trong phòng sẽ được lọc sạch sẽ, khử mùi, đảm bảo sự thoáng mát, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

polyad

Hệ thống lọc gió thế hệ của Reetech bên trên máy lạnh. Hình ảnh: Reetech

Ngoài tài năng lọc ko gian, sản phẩm thế hệ của Reetech còn tồn tại xây giới hạn tiên tiến, thích thích hợp với mỗi khoảng ko lắp đặt, với loại color chủ đạo là trắng và chữ bạc nổi trội. Máy với kích thước nhỏ và gọn, tiết kiệm diện tích tối đa nhưng vẫn đảm bảo tính năng và yếu tố thẩm mỹ. những khía cạnh của mẫu sản phẩm này được bo tròn tạo cảm giác thướt tha và tinh xảo cho khoảng ko. bên trên thân với màn hình LED hiển thị nhiệt độ cũng như những tác dụng giúp người sử dụng đơn thuần và giản dị điều chỉnh theo ý muốn.

RTV-TC-BI Pro sử dụng technology biến tần mang tới tài năng làm lạnh thời gian nhanh, làm lạnh sâu nhờ được tích hợp tính năng turbo. technology này giúp cánh quạt quay thời gian nhanh hơn, từ đó làm lạnh thời gian nhanh hơn và tiết kiệm điện năng tối đa cho tất cả những người tiêu sử dụng. Sản phẩm rất với thể tiết kiệm tới 30% điện năng tiêu thụ đối với máy lạnh thông thường. technology này giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tự động đổi khác véc tơ vận tốc tức thời máy nén.

polyad

Máy lạnh RTV-TC-BI Pro Inverter thế hệ ra mắt của Reetech. Hình ảnh: Reetech

ko tính những tác dụng cơ phiên bản, dòng RTV-TC-BI Pro còn được tích hợp hoàn toản những tiện ích thông minh. Trong đó, cơ chế tự động sẽ hỗ trợ cảm biến và tự động điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ môi trường thiên nhiên; cơ chế làm lạnh giúp duy trì nhiệt độ ở mức thiết đặt; cơ chế làm khô hạn chế độ ẩm trong phòng; cơ chế ngủ giúp tiết kiệm điện năng, giữ cho nhiệt độ phòng luôn luôn thoáng mát, ko quá lạnh, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu lúc ngủ cho tất cả những người sử dụng.

Để phục vụ nhu yếu của những gia đình tiên tiến, máy còn tồn tại những cánh đảo gió tự động, hứa hẹn giờ hoạt động và tự động phát động lại lúc với điện trở lại, tác dụng tự chẩn đoán lỗi và đảm bảo tự động. với 3 véc tơ vận tốc tức thời quạt với tác dụng tự động điều chỉnh.

Sản phẩm còn tồn tại tài năng chống ăn mòn cao, thích hợp sử dụng cho những vùng ven hồ nước ta. Đại diện Reetech cho biết thêm, máy vẫn hoạt động tốt và đủ công suất lúc nhiệt độ xung quanh dàn nóng lên tới 52 độ C.

Máy lạnh RTV-TC-BI Pro hiện được bảo hành hàng hiệu 2 năm do Reetech. những dòng máy nén treo tường của hãng cũng khá được bảo hành 5 năm.

Reetech là dòng máy lạnh của tổ chức Cổ phần Cơ điện REE – member của tập đoàn REE. Đây là tập đoàn với hơn 40 năm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp ráp điều hòa ko gian. những sản phẩm của Reetech được sinh sản tại Thái Lan và nhập khẩu nguyên chiếc về việt phái mạnh phái mạnh. Reetech hiện đang sinh sản và phân phối máy lạnh phục vụ mỗi nhu yếu của người tiêu sử dụng. ko chỉ là được thích thú tại thị trường nội địa, sản phẩm điều hòa Reetech còn được xuất khẩu sang nhiều nước như Mỹ, Cuba, Myanmar, Lào, Campuchia.

Hoài Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *