KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Netflix thông tin tạo ra anime Exception với một đoạn reviews chính thức và hình ảnh quan yếu

Rate this post

Trong Lễ hội Netflix tại Nhật game thủ dạng năm 2021, bên trên luồng trực tiếp của Tuần lễ Geeked, một thông tin đã được đưa ra về sự ra mắt của một anime kinh dị khoảng ko, Ngoại lệ. Bộ anime được xem là ONA của Hirotaka Adachi, một nhà văn và nhà làm phim nổi tiếng ở Nhật game thủ dạng, thường được gọi bởi bút danh Otsuichi.

Netflix sắp đây đã công bố đoạn reviews trước tiên cho Ngoại lệ và làm ngạc nhiên cả những người ham mê anime và ko phải anime với hoạt hình lôi cuốn và dàn nhân vật tuyệt vời. bởi phương pháp hợp tác với những người sáng tạo như Otsuichi, Netflix đã mở màn mở rộng dòng sản phẩm anime của tôi trong những năm tới.

Tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu mỗi thứ về đoạn reviews thế hệ được bỏ qua của anime.


Anime kinh dị khoa học viễn tưởng của Netflix Ngoại lệ với cửa sổ tạo ra vào tháng 10 năm 2022

youtube-cover

Anime kinh dị khoa học viễn tưởng Exception của Otsuichi được phát trực tuyến bên trên Netflix bên trên Ngày 13 tháng 10 năm 2022. Là một ONA, ko tồn tại gì tiết lộ nhiều về anime. song, bởi phương pháp xem một trong những light novel và tuyển tập truyện ngắn của Otsuichi như Goth, Sở thú, Truyện cổ tích đen, Gọi game thủ, và những tác phẩm nổi trội khác, fan hâm mộ rất với thể đặt kỳ vọng to vào anime sắp tới.

Anime được sinh sản vì Tatsunoko Productions, một trong những doanh nghiệp sinh sản phim hoạt hình với uy tín tại Nhật game thủ dạng. Neon Genesis Evangelion, SKET Dance, Psycho-Pass 2, A Town Where You Live: Crossing at Twilight.

Ngoại lệ đang được gia công hoạt hình vì liên minh hãng thu âm Bakken của Tatsunoko Productions (Mou Ippon! / Pandora to Akubi / Boku ga Aishita Subete no Kimi e) và 5 hãng phim Inc. (Make My Day).

Đây là cách Netflix mô tả loạt phim:

“Trong tương lai xa, quả đât đã bị đuổi khỏi Trái đất và buộc phải vận chuyển dân số của tôi tới một thiên hà khác. những member của một đội trinh sát được cử đi kiếm kiếm một hành tinh tương thích để tạo địa hình. Phi hành đoàn được tạo ra thông qua một máy in 3D sinh vật học, nhưng một trục trặc hệ thống làm cho một trong những member thủy thủ đoàn, Lewis, nổi lên trong tình trạng biến dạng. lúc Lewis bật lại những member phi hành đoàn Nina, Mack, Patty và Oscar của tôi, quy trình đếm ngược tới lúc kết thúc nhiệm vụ mở màn trong bóng tối đáng sợ của con tàu . “

ngoại lệ (ngày 13 tháng 10, Netflix) “Trong tương lai xa, quả đât đã bị đuổi khỏi Trái đất và buộc phải vận chuyển dân số của tôi tới một thiên hà khác. những member của một đội trinh sát được cử đi kiếm kiếm một hành tinh tương thích cho việc khai thác địa hình.” https://t.co/2DJlxpgztj

Chikahiro Kobayashi, người vào vai Lang Rangler trong JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Oceanvà Tatsuya Fukuda trong Ao Ashi, sẽ vào vai Lewis, nhân vật chính của bộ truyện. Takahiro Sakurai, được biết tới với vai Jircniv Rune Farlord El Nix trong Overlord IV và Getou Suguru trong Phim Jujutsu Kaisen 0sẽ lồng tiếng cho Mac.

Yuko Kaida, người đã vào vai Sylvia Sherwood trong Spy x Family, và Tsukuyo trong Gintama: The FinalTakanori Hoshino, người lồng tiếng cho Nobuyuki Kai trong Haikyuu!!và Takayuki Chiba trong Kengan Ashura sẽ vào vai Oscar. sau rốt, Atsumi Tanezaki, được biết tới với việc lồng tiếng cho Hinatsuru trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaibavà Anya Forger trong Spy x Familysẽ đảm nhận vai Patty.


Ngoại lệviên chức của

bên dưới đây là danh sách những viên chức tham dự vào anime:

  • Người sáng tạo / Nhà văn – Hirotaka ‘Otsuichi’ Adachi
  • Đạo diễn – Yuzu Sato
  • Nhà xây ngừng nhân vật – Yoshitaka Amano
  • Nhà soạn nhạc và Nhạc sĩ – Ryuichi Sakamoto
  • Studio – Bakken Record và 5 Inc.

Độc kém chất lượng rất với thể cập nhật những tin tức anime và manga thế hệ nhất lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *