KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nên mở cửa chính ra phía bên ngoài hay vào trong để đúng phong thủy, hút tài lộc? Nhiều người ko biết câu replay đúng

Rate this post

Cửa chính là khuân mặt của ngôi nhà, là nơi đón khách trước tiên. Đây cũng chính là nơi giao xoa của nhị luồng sinh khí trong và ngoài nhà. xây giới hạn cửa chính hợp lý sẽ hỗ trợ tăng năng lực tốt cho ngôi nhà, mang lại nhiều đỏ may mắn và tài lộc.

hồ hết những gia chủ chỉ xem xét tới kích thước và màu sắc sắc của cửa chính chứ ko ưa chuộng tới việc cửa nên mở quay vào trong. Đây là một cụ thể nhỏ nhưng lại tác động tới phong thủy của ngôi nhà.

-

Về xây giới hạn, cửa chính mở quay ra phía bên ngoài đều sở hữu những ưu điểm yếu riêng.

Cửa chính mở quay ra phía bên ngoài sẽ ko làm mất diện tích phía bên trong lúc đóng mở cửa. khoảng ko sống trong nhà cũng dễ chịu và thoáng rộng hơn. Loại cửa này sẽ thích thích hợp với những ngôi nhà mang diện tích hạn chế. Tuy nhưng, mặt tiền nhà mang diện tích nhỏ, mở cửa thông ra phía bên ngoài sẽ gây phiền toái cho những người xung quanh. khác lạ, nếu đặt cửa quá sát với cửa nhà ko tính rất dễ gây ra xung đột.

lúc đó, cửa chính mở vào trong sẽ tránh được những bất lợi bên trên. Tuy nhưng, cửa mở vào trong sẽ chiếm một trong những phần diện tích trong nhà.

Vậy theo phong thủy, cửa mở vào trong hay hướng ra phía bên ngoài sẽ mang lại năng lực tốt, giúp hút tài lộc cho gia chủ?

-

Theo quan niệm phong thủy, cửa chính tốt nhất hoàn toàn mang thể nên mở vào trong. Nguyên nhân là do cửa chính là nơi dẫn khí vào nhà. Mở cửa vào trong là hành động giúp ko gian lưu thông tốt hơn. Trong lúc đó, việc mở cửa ra phía bên ngoài sẽ dễ làm cho gia chủ thất thoát vượng khí, tài lộc, đón những nguồn khí xấu vào nhà.

bên trên thực tế, việc xây giới hạn cửa chính đóng mở phụ thuộc vào loại cửa và kết cấu thực tế của ngôi nhà. Nếu xây giới hạn cửa nhị lớp thì cửa chính sẽ ko thể mở ra phía bên ngoài do lớp cửa bảo đảm an toàn phía bên ngoài (hoàn toàn mang thể là cửa cuốn, cửa xếp…). Hoặc cửa mang bậc làm trong nhà và phía bên ngoài mang độ cao chênh lệch thì nên mở cửa vào trong.

4 đại kỵ thường gặp ở cửa chính làm cho gia chủ hao tài tốn của

Đặt thanh hao vào buồng chính

-

Theo quan niệm phong thủy, cửa chính là nơi đón tài lộc, dẫn đường cho Thần tài vào nhà. Đặt thanh hao ngay trước cửa sẽ làm cho phát tán bụi bặm, uế khí, tác động tới sức khỏe, xua đuổi tài lộc của gia đình.

Thảm bẩn

04

Nhiều gia đình mang thói quen đặt thảm trước cửa để lau chân, giầy dép. Tuy nhưng, gia chủ cần xem xét dọn dẹp vệ sinh thảm thường xuyên, chớ để thảm bẩn lâu ngày chắn ngay trước cửa. Cửa chính là khuân mặt của ngôi nhà, để thảm trước nhà vừa khó coi vừa xua đuổi tài lộc.

Gương

Đặt gương trước cửa nhà là một điều tuyệt vời về mặt phong thủy. lúc mở cửa, hình ảnh phản chiếu trong gương sẽ gây tâm lý bất an, hoảng sợ, ko tốt cho sức khỏe.

Theo phong thủy, gương mang tính phản xạ mạnh sẽ cản những luồng khí tốt vào nhà, cản Thần Tài, đẩy vận may ra phía bên ngoài.

Cây to

Trước cửa chỉ nên trồng những loại cây có kích thước vừa phải.

Trước cửa chỉ nên trồng những loại cây mang kích thước vừa phải.

Trồng cây trước nhà vừa giúp ko gian trong sạch, vừa tạo bóng mát. Tuy nhưng, gia chủ nên tránh đặt cây quá to trước nhà. Nó sẽ cản ánh sáng, làm cho ngôi nhà thiếu dương khí, vận may và tài lộc khó tới.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *