KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nga ‘xây cầu phao’ ở tỉnh khu vực miền nam giới Ukraine

Rate this post

Hình ảnh vệ tinh cho biết lực lượng Nga đang dựng một cây cầu phao bắc qua sông Dnepr ở tỉnh Kherson, sau lúc cầu đường sắt Antonovsky bị hư hại do bị Ukraine pháo kích.

“Cầu phao ở tỉnh Kherson đã được dựng lên. Ngày ngày hôm nay tự sướng radar khẩu độ tổng hợp (SAR). Cây cầu cũ bị hỏng sở hữu màu sắc tím, cầu phao sở hữu màu sắc xanh lá cây”, chuyên gia HI Sutton phân tích hình ảnh vệ tinh chụp được. Ngày 29 tháng 7.

Một quan chức cấp cao của quân đội Mỹ sau đó nói rằng Ukraine đã tiến công phá cây cầu cũ, đó là lý do lực lượng Nga xây dựng một cây cầu phao bắc qua sông Dnepr ở tỉnh Kherson. “chúng ta nhường như đang nỗ lực vượt sông và quay trở lại Crimea”, quan chức Mỹ cho biết thêm thông tin.

Cầu phao mới xây của Nga (màu xanh) bên cạnh cầu đường sắt Antonovsky ở tỉnh Kherson trong ảnh vệ tinh chụp ngày 29 tháng 7. Ảnh: Twitter / HI Sutton.

Cầu phao thế hệ xây của Nga (màu sắc xanh lá cây) ko tính cầu đường sắt Antonovsky ở tỉnh Kherson trong hình ảnh vệ tinh chụp ngày 29 tháng 7. Hình ảnh: Twitter / HI Sutton.

Một tấm hình vệ tinh độ phân giải cao do Planet Labs chụp ngày 28/7 cho biết cầu đường sắt Antonovsky, nằm sắp cầu đường bộ cùng tên, bắc qua sông Dnepr, nhường như bị trúng đạn từ Hệ thống Tên lửa Di động. Cao (HIMARS) của Ukraine.

Oliver Alexander, một chuyên gia của nhóm tích lũy thông tin tình báo mở OSINT, cho biết thêm thông tin một hoặc nhì quả tên lửa HIMARS đã bắn trúng cây cầu, và nhì quả nữa trúng sắp đó. “Sẽ ko tồn tại đoàn tàu nào rất sở hữu thể đi qua cây cầu trong tương lai sắp,” Oliver Alexander nói.

Nga chưa phản hồi về thông tin bên trên.

Thiệt hại trên cầu đường sắt Antonovsky trong một bức ảnh vệ tinh chụp ngày 28 tháng 7. Ảnh: Planet Labs.

Thiệt hại bên trên cầu đường sắt Antonovsky trong một tấm hình vệ tinh chụp vào trong ngày 28 tháng 7. Hình ảnh: Phòng thí nghiệm Hành tinh.

Sau hơn 5 tháng đương đầu, những lực lượng Ukraine sắp đây đã tăng cường những cuộc tiến công vào những cây cầu quan yếu và những tuyến sông ở tỉnh Kherson, khu vực miền nam giới tỉnh Kherson, bao gồm cả cầu đường sắt và đường bộ Antonovsky, cũng như đập thủy điện sắp thành phố. Novaya Kakhovka.

Quan chức tỉnh Kherson do Nga té nhiệm cho biết thêm thông tin vụ pháo kích của Ukraine “làm phức tạp thêm một tẹo cuộc sống thường ngày của người dân”, nhưng cam kết kết quả của hoạt động quân sự khác lạ của Nga sẽ ko bị tương tác theo bất kỳ cách nào. bất kỳ hình thức nào.

Giao tranh giữa những lực lượng Nga và Ukraine ở khu vực phía nam giới sắp đây đã leo thang. Lực lượng Ukraine liên tục tuyên bố tiến công kho đạn và trụ sở của Nga ở tỉnh Kherson bởi tên lửa HIMARS do Mỹ cung ứng. Trong lúc đó, Nga đã phóng tên lửa vào những vị trí của Ukraine dọc theo bờ đại dương. song, những lĩnh vực do nhì bên kiểm soát được cho là ít biến đổi.

Vị trí của các cây cầu quan trọng và các điểm vượt qua tỉnh Kherson.  Đồ họa: Guardian.

Vị trí của những cây cầu quan yếu và những điểm vượt qua tỉnh Kherson. Đồ họa: Người giám hộ.

Nguyễn Tiến (Theo tài xế, LIPS)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *