KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngay cả lúc người giàu mắc phải sai trái phong thủy này thì cũng khó giữ được tiền tài chúng ta

Rate this post

Một ngôi nhà to hay nhỏ, khu chung cư hay mặt phố, vi la, lâu đài nếu phạm phải những nguyên tắc cơ phiên bản của phong thủy nhà ở thì khó hoàn toàn sở hữu thể trở thành tổ ấm lâu dài. Trong đó, vấn đề hóa giải phong thủy nhà sở hữu khá nhiều cửa sổ được ưa chuộng hơn cả.

Ngày nay, nhiều ngôi nhà theo xu thế xây ngừng văn minh nhưng mà bỏ qua nhiều yếu tố phong thủy. Thậm chí chỉ vì cảm nhận thấy “xinh” nhưng mà bất chấp những điều cấm kỵ. Điều này về lâu dài sẽ xúc tiến tới tài lộc, tiền tài của gia chủ.

Vậy điều gì xúc tiến tới việc tích lũy tiền nong trong nhà?

Lớn hay nhỏ, giàu hay nghèo mà phạm sai lầm phong thủy thì tiền tài khó tích lũy - Ảnh 1.

một. Hóa giải phong thủy: Nhà sở hữu quá nhiều cửa.

Cửa chính là nơi dẫn khí vào nhà. Đây là một trong những yếu tố quyết định tới phong thủy của ngôi nhà. Nếu cửa ở nơi vượng khí, cho khí tốt vào nhà thì ngôi nhà sẽ tụ khí. Người sống trong ngôi nhà đó cũng gặp nhiều lộc may, thuận tiện, sức khỏe dồi dào.

Dù thế, lúc sở hữu quá nhiều cửa, vượng khí sẽ ko thể tụ lại. lúc sở hữu quá nhiều cửa, nếu khí tốt được đón thì khí xấu cũng sẽ tràn vào. Trong phong thủy, đây là hình tượng cho tài lộc tới và đi. Vì vậy, càng sở hữu khá nhiều cửa thì càng ít tích lũy được tài sản.

Hóa giải nhà sở hữu khá nhiều cửa: Nhà chỉ nên sở hữu một cửa chính hoặc thích ưng ý với diện tích căn nhà để cân đối.

2. Hóa giải phong thủy: Nhà sở hữu khá nhiều cửa sổ.

Ngoài cửa ra vào, cửa sổ cũng chính là nơi tiếp nhận và thải khí. Nếu nhà sở hữu quá nhiều cửa sổ hoặc cửa sổ to, những luồng khí cũng bị tiêu tán nhiều.

Lớn hay nhỏ, giàu hay nghèo mà phạm sai lầm phong thủy thì tiền tài khó tích lũy - Ảnh 2.

Nếu vị trí cửa ko tốt, là nơi đón năng lực tiêu cực, càng nguy hại. Điều này khiến cho cho ngôi nhà bị phá bỏ. Vì vậy, nên sắp xếp cửa sổ hợp lý và mở rộng cửa để đón gió trong sạch.

Hóa giải nhà sở hữu khá nhiều cửa sổ: ko nên thông gió, thoáng và chạy theo phong thái xây ngừng mở quá nhiều cửa sổ. Cửa ra vào cần sở hữu kích thước và số lượng thích ưng ý với khoảng ko của ngôi nhà.

3. Hóa giải phong thủy: Quá nhiều vòi nước hoặc bồn rửa ở vị trí ko hợp lý.

Trong phong thủy, “thủy quản” sở hữu tức là nước tốt tượng trưng cho sự thịnh vượng. Dù thế, tiền đề của sự thịnh vượng là giang sơn cần phải ở một vị trí hợp lý. Nếu người chơi đặt quá nhiều vòi và chậu rửa trong nhà hoặc ở những nơi ko tương thích rất dễ dẫn tới tình trạng hao tài tốn của.

Giải quyết những ngôi nhà sở hữu khá nhiều vòi nước hoặc bồn rửa: ko sử dụng vòi nước thừa, ko đặt bồn rửa bát lồng cồng ở khoảng ko trống trong nhà.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/khong-phai-cu-nhieu-la-tot-nha-to-hay-nho-giau-hay-ngheo-ma-pham-phai-loi-nay-trong-phong-thuy- thi-cung-kho-tich-luy-duoc-tien-bac-20220407151641807.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *