KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngay cả sau một.000 số phát triển, những bí hiểm to nhất của bộ truyện vẫn tồn tại

Rate this post

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của bộ truyện tranh gốc của tác giả và họa sĩ Eiichiro Oda, như đã được cáo buộc Một miếng Chương 1061 hư hỏng, làm thế nào những fan hâm mộ ít thực sự biết về trái đất của bộ truyện. Ngoài ra, bọn họ cũng ko biết về một số trong những cụ thể liên quan tới một số trong những nhân vật hoạt động lâu nhất trong truyện, bao gồm Shanks, Monkey D. Dragon và Đô đốc Akainu.

Trong lúc Một miếng Những rò rỉ của chương 1061 nhường như trình làng Vegapunk bí hiểm, vẫn tồn tại nhiều nhân vật khác nhưng mà fan hâm mộ muốn tìm hiểu thêm. Mặc dù fan hâm mộ tin tưởng tuyệt đối rằng Oda sẽ thực sự replay những câu hỏi của bọn họ về một số trong những nhân vật này trong câu chuyện sau rốt của bộ truyện, nhưng vẫn rất thú vị lúc xem bao nhiêu trong số bọn họ là những bí hiểm trọn vẹn.

Hãy cùng theo dõi vì bài viết này phân tích tổng thể một số trong những nhân vật mang ít thông tin nhất về bọn họ kể từ Một miếng Chương 1061.


Bài đăng bên trên Reddit bùng nổ lúc fan hâm mộ nhận ra rằng người ta biết rất ít về những nhân vật này như thế nào Một miếng Chap 1061

Bài

Một bài đăng sắp đây bên trên subreddit của loạt phim đã nêu bật một số trong những nhân vật như Rocks D. Xebec, Monkey D. Dragon, yên-sama, Đô đốc Akainu (hiện được gọi là Đô đốc Hạm đội Sakazuki), và sau rốt nhưng kiên cố ko hề thua kém, Blackbeard, về người nhưng mà fan hâm mộ hầu hết ko biết gì, mặc dù bộ phim truyền hình sắp phát triển Một miếng Chương 1061. Mặc dù mang vẻ như ko thể hơn một nghìn vấn đề thành một bộ truyện và vẫn tồn tại những câu hỏi cần replay, nhưng đó là tình huống trọn vẹn đúng nghĩa ở đây.

Trong lúc Vegapunk được cho là trình làng trong Một miếng Chương 1061 theo những rò rỉ thế hệ nhất, fan hâm mộ biết rất ít về chúng, với nguồn gốc và mục tiêu thực sự của chúng trọn vẹn ko được biết tới. Trong sự trỗi dậy của Một miếng Bị cáo buộc của Chương 1061 bị rò rỉ, mang rất nhiều giả thuyết trôi nổi bên trên internet về lòng trung thành thực sự của Vegapunk hoàn toàn mang thể là gì, nhưng ngày nay vẫn chưa tồn tại gì kiên cố về chúng.

Trong số những nhân vật khác, Râu Đen nổi trội nhờ kĩ năng độc nhất vô nhị vô nhị trong những công việc sử dụng nhì Trái hung bạo Quỷ cũng như sử dụng Trái Bóng Tối-Hắc Ám của tớ để ăn trộm và phân phối lại sức mạnh Trái hung bạo Quỷ. thực thú vị lúc hồ hết fan hâm mộ ko biết mục tiêu đúng đắn của Râu Đen là gì.

Trong lúc vô pháp luật và tàn phá lồng cồng nhường như là nhì mục tiêu chung, fan hâm mộ ko biết về bất kỳ mục tiêu cụ thể nào khác nhưng mà anh ấy mang trong đầu. Tương tự, trong lúc yên-sama nhường như muốn duy trì sự kiểm soát của Chính phủ trái đất, fan hâm mộ ko biết mục tiêu cụ thể của bọn họ là gì.

song, mang một điều kiên cố về yên-sama. Anh ta nhường như đang kiểm soát một sức mạnh vô cùng hùng mạnh, cho dù đó là năng lực Trái hung bạo quỷ hay Vũ khí cổ truyền Uranus, như nhiều người nghi ngờ. phối thích hợp với việc anh ấy ngồi bên trên Empty Throne, cũng như là kẻ đứng đầu thực sự của Chính phủ trái đất, rõ nét là kẻ hâm mộ vẫn tồn tại rất nhiều điều để tìm hiểu về bọn họ.

Tương tự, Shanks cũng chính là kẻ nhưng mà fan hâm mộ rất ít biết về sức mạnh và tầm liên quan của anh ta. Trong lúc rõ nét anh ấy ủng hộ Luffy trong mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc, sự xuất hiện sắp đây của anh ấy trong arc Wano đã cho biết rõ nét rằng anh ấy cũng đang tìm kiếm One Piece.

youtube-cover

Đó kiên cố là một câu hỏi hóc búa thú vị, và gợi ý rằng Shanks hoàn toàn mang thể mang những động cơ thầm kín ngoài những việc tương trợ Luffy. Kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là Hải tặc Roger đơn thuần và giản dị giảng giải bất kỳ kiến ​​thức nào anh ấy hoàn toàn mang thể mang về One Piece, cũng như kiến ​​thức tiềm năng về yên-sama và cách trái đất của bộ truyện thực sự hoạt động.

Một người nào đó cũng tới từ thời đại của Roger nhưng mà nhiều fan hâm mộ vẫn nghi ngờ mang một tầm quan trọng quan yếu nào đó sau này Một miếng Chương 1061 là Rocks D. Xebec. khác lạ là lúc tập truyện Road to Laugh Tale sắp đây mang rất nhiều mối contact giữa Xebec và Râu Đen, fan hâm mộ kiên cố rằng sẽ sở hữu thêm nhiều câu chuyện của anh ấy nữa.

Nhân vật sau rốt và hoàn toàn mang thể gây tò mò nhất cho fan hâm mộ trong danh sách này là Đô đốc Akainu. Trong số sau rốt của vòng cung Wano dẫn tới Một miếng Chương 1061, fan hâm mộ thấy Akainu sẵn sàng tuyên chiến với trái đất hải tặc. Trong lúc mục tiêu của anh ấy được thể hiện khá rõ nét trong tình cảm này, fan hâm mộ vẫn ko biết đúng đắn động cơ xúc tiến anh ấy ghét hải tặc tới mức độ anh ấy rõ nét như vậy.

youtube-cover

Nếu một điều kiên cố là Một miếng Chương 1061, đó là đối với mỗi câu hỏi về một nhân vật hoặc trái đất được replay, nhì câu hỏi nữa chưa được replay sẽ xuất hiện ở vị trí của chính nó. Rất may, đây là một trong những phần làm cho bộ truyện trở thành thú vị và lôi cuốn người đọc.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để mang thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *