KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

điểm vượt trội phong thủy trong xây giới hạn của NovaWorld Hồ Tràm

Rate this post

Phong thủy nổi bật trong thiết kế NovaWorld Hồ Tràm - ảnh 1

“Tựa sơn hướng thủy” đón vượng khí là ưu thế to trong tổng thể kiến ​​trúc của dự án NovaWorld Hồ Tràm

phiên bản giao hưởng với những tông Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ và nhân loại

Về vị trí địa lý, đại thành phố nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm trải dài từ Lộc An tới Bình Châu (Bà Rịa-Vũng Tàu) với khí hậu rét mướt quanh năm là lợi thế tự nhiên hiếm sở hữu. Theo quan niệm phong thủy phương Đông, rất sở hữu thể giản dị và đơn thuần nhận thấy: nơi NovaWorld Hồ Tràm tọa lạc là nơi “đất lành chim đậu”. Nơi đây sở hữu hồ xanh, cát trắng, nắng vàng, rừng nguyên sinh xung quanh với thảm thực vật rộng rãi và phong phú, hay được ví như lá phổi xanh của cả vùng.

bên trên cơ sở những lợi thế tự nhiên hiếm sở hữu cùng theo với sự nghiên cứu và tính toán của Novaland, dự án NovaWorld Hồ Tràm đã ứng dụng phong thủy phương Đông vào xây giới hạn khoảng ko sống. Ngay từ phiên bản vẽ, xây giới hạn dự án đã được khai thác triệt để triết lý ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. những kiến ​​trúc sư tin rằng: Một môi trường thiên nhiên sống hợp lý ngũ hành chính là sự giao hòa của nhân loại và tự nhiên, đưa tới sự thịnh vượng và phú quý cho chủ nhân những căn vi la của NovaWorld Hồ Tràm.

Phong thủy nổi bật trong thiết kế NovaWorld Hồ Tràm - ảnh 2

Tất cả những vi la tại NovaWorld Hồ Tràm đều được xây giới hạn hợp lý với tự nhiên – Hình ảnh những vi la hướng hồ tại Đảo Habana

Dù ở vị trí nào trong dự án, vi la hồ, vi la sườn đồi hay vi la váy đều ẩn mình trong khoảng ko xanh mát, tự nhiên dịu dàng. Với những căn vi la hướng đồi, chủ nhân sẽ được tận thưởng trọn vẹn khá thở của rừng nguyên sinh. Nếu vị trí và xây giới hạn của vi la hướng ra hồ, chủ nhân đón gió hồ mỗi ngày với những tinh thể giàu khoáng vật magie, natri,… tốt cho sức khỏe.

Với dự án khu thành phố nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm, ko kể lợi thế tự nhiên do thuyết ngũ hành tặng thưởng, yếu tố “nhân loại” được thể hiện đậm nét trong quy hoạch và xây giới hạn. nhân loại ở đó chính là những kiến ​​trúc sư và chủ đầu tư đã sở hữu ý thức bảo tồn những yếu tố tự nhiên, khai thác những yếu tố tự nhiên và đưa chúng nó vào từng ngóc ngỏng của mỗi căn vi la, một khu tính năng cho tổng thể. dự án.

Dấu ấn của tài năng nhân loại còn được thể hiện trong quy hoạch tổng thể lúc NovaWorld Hồ Tràm sở hữu tính kết nối rất cao, rất thuận tiện với trung tâm thành phố du ngoạn Vũng Tàu và “trung tâm kinh tế tài chính tài chính của TP.HCM” sôi động. rõ rệt, dự án nằm ngay cạnh những khu vực kinh tế tài chính sôi động nhất cả nước và Đông phái mạnh Á nhưng vẫn giữ được vẻ trầm tư mặc tưởng ngăn cách với khoảng ko kinh tế tài chính phía bên ngoài, mang tới cho chủ nhân khu nghỉ dưỡng hợp lý với môi trường thiên nhiên. tự nhiên.

Hơn nữa, đối với những nhà đầu tư, sở hữu vi la nghỉ dưỡng tại NovaWorld Hồ Tràm là kẻ chơi đang nắm trong tay một “cỗ máy sinh lời”.

\N

Phong thủy chuyển hóa thành năng lực tích cực cho chủ nhân “ngôi nhà thứ nhị”

Phong thủy nổi bật trong thiết kế NovaWorld Hồ Tràm - ảnh 3

Nội thất của vi la Rain Forest

những kiến ​​trúc sư đã lên ý tưởng tổng thể để biến NovaWorld Hồ Tràm thành thiên đường nghỉ dưỡng. ko giống nhau, mỗi phân kỳ được xây giới hạn với ý tưởng riêng biệt, thấm nhuần tinh hoa của từng vùng đất bên trên trái đất, mỗi phân kỳ là một gam color chủ đạo, tạo ra một quần thể kiến ​​trúc nhiều chủng loại. Đơn cử như phân khu The Tropicana, yếu tố phong thủy phương Đông với sự biến đổi tuần hoàn của ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ được thể hiện rất rõ trong những căn vi la này.

Với triết lý phương Đông, nhân loại luôn luôn sống sắp gụi, thuận theo tự nhiên và được tự nhiên che chở, bảo đảm. Mưa nhiệt đới là làm từ chất liệu để những kiến ​​trúc sư lấy ý tưởng xây giới hạn là Rain Forest, sử dụng loại greed color xám của những cánh rừng quản lý đạo.

Ngay từ chủ đề Jungle House, kiến ​​trúc sư đã khôn khéo vận dụng yếu tố phong thủy phối hợp hợp lý với kiến ​​trúc và vật liệu tạo nên ta cảm giác như lạc vào rừng. Biết đâu, với ngôi nhà thứ nhị tại NovaWorld Hồ Tràm, những gia đình sẽ sở hữu được thời cơ tận thưởng và sống những giây phút bình yên, thư thái, lắng tai trái đất phía bên ngoài, lắng tai thân thể mình.

Điểm nhấn phong thủy trong thiết kế NovaWorld Hồ Tràm - ảnh 4

loại color gỗ tự nhiên bên phía trong ngôi nhà hợp mệnh Mộc và những đồ sử dụng mang nét văn hóa thổ dân khiến cho cho khoảng ko của Jungle House đầy phiêu lưu.

sở hữu rất nhiều chủ đề được những kiến ​​trúc sư vận dụng, đưa vào xây giới hạn vi la nghỉ dưỡng tại NovaWorld Hồ Tràm, tạo ra một quần thể kiến ​​trúc nhiều chủng loại, sống động là chốn nghỉ dưỡng bình yên bên tự nhiên. Tại đây, tại “ngôi nhà thứ nhị”, chủ nhân sẽ được sống những ngày đáng sống nhất, thăng bởi và tái tạo năng lực tích cực, phục hồi sức khỏe lúc quây quần bên những người thân yêu trong khoảng ko xinh.

ngày nay, Shophouse Babylon là một trong những tuyệt tác xây giới hạn của NovaWorld Hồ Tràm đang nhận được sự sử dụng rộng rãi của giới đầu tư. Nằm ngay đoạn đường hướng hồ và hút mỗi vượng khí, đó là lượng khách tạm cư từ hotel MGallery Hồ Tràm và những tiện ích liền kề. Đây hứa hứa hẹn được xem là một bài toán sinh lời thông minh cho những nhà đầu tư sành sỏi.

người chơi đọc sử dụng rộng rãi vui lòng tương tác hotline tư vấn để biết thông tin cụ thể 0909888886Website: novaworldhotram.vn hoặc Fanpage: www.facebook.com/NovaWorldHoTram.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *