KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ phát triển và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

Ao Ashi Tập 22 đang kề cận và độc giả đang chờ đợi được xem phần còn lại của trận đấu giữa đội Tokyo City Esperion Youth B và Tokyo Musashino Youth FC. Musashino đã chiếm ưu thế trong phần to thời kì của trận đấu và sau cuối đã hoàn toàn mang thể vượt lên dẫn trước nhờ sự kiên trì của Kaneda.

Ao Ashi Tập 22, mang tiêu đề như một con quỷ, sẽ được phát triển vào trong ngày 10 tháng 9 năm 2022, lúc 6:25 chiều JST. Ngày và giờ phát triển cho cùng một sẽ biến đổi theo những múi giờ ko giống nhau.

Kaneda đang thất vọng trong những việc xoá sổ Esperion và sẵn sàng gật đầu rủi ro để vượt qua chúng. Trong lúc đó, Esperion vẫn đang nỗ lực tìm ra cách đấu với Musashino. Mặc dù lúc đầu chúng ta đã lên kế hoạch, nhưng nó thời gian nhanh chóng sụp đổ.

Ashito, người đối đầu trực tiếp với Kaneda, đã ko thể làm được gì nhiều trước anh ta. Liệu anh ấy hoàn toàn mang thể đối đầu với Kaneda trong Ao Ashi tập 22?


lúc nào Ao Ashi Tập 22 được phát triển?

Tachibana từ Ao Ashi (Hình ảnh qua Production IG)
Tachibana từ Ao Ashi (Hình ảnh qua Production IG)

Ao Ashi season một sẽ sở hữu tổng cùng 24 tập, mang tức là sau lúc phát triển tập 22, chúng ta sẽ chỉ còn lại nhị tập nữa của anime.

Tập 22 sẽ sở hữu sẵn để xem bên trên Amazon Prime, Netflix Japan, Docomo, Gyao, Crunchyroll, Hulu và Disney +.

Nó sẽ được phát triển tại Nhật game thủ dạng lúc 6:25 chiều ngày 10 tháng 9. thời kì tương ứng cho những múi giờ ko giống nhau bên trên trái đất như sau:

  • Giờ ban ngày thăng bình Dương: 2:25 sáng PDT
  • Giờ ban ngày miền trung bộ: 4:25 sáng theo giờ CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông: 5:25 sáng EDT
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 10:25 sáng BST
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 2:55 chiều IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 11:25 sáng CEST
  • Giờ ban ngày miền trung bộ Úc: 6:55 chiều ACDT
  • Giờ Philippines: 5:25 sáng PHT

Những gì mong đợi từ Ao Ashi tập 22?

hiện tại Esperion biết Musashino Youth FC nguy hiểm như thế nào, chúng ta phải thời gian nhanh chóng đưa ra một chiến thuật thế hệ để chống lại chúng ta. Hy vọng rằng HLV trưởng Nozomi đã mang sẵn phương án chống lại chiến thuật phản công của Musashino trước lối chơi bóng dài của Esperion. Nếu chiến thuật bóng dài là giải pháp ứng phó duy nhất nhưng Esperion đã tập luyện để chống lại Musashino, thì chúng ta sẽ gặp khó khăn vì nó sẽ trở thành vô dụng ngay tức tốc.

Tập trước đã cho những người xem thấy đối thủ nhưng Kaneda hoàn toàn mang thể nguy hiểm như thế nào. Anh ta mạnh mẽ và tự tin và phản ứng thời gian nhanh, do đó làm cho hàng thủ ko biết lúc nào anh ta sẽ ra tay. Sự sẵn sàng xoá sổ Esperion của anh ta đã kích hoạt động thái của anh ta, sau đó dẫn tới việc đội trưởng Muto Chiaki của Musashino làm bàn thắng.

Ao Ashi tập 21 là một vụ nổ, Esperion vs Musashino sau cuối mở đầu và Kaneda cho biết lý do vì sao anh ta là một mối đe dọa #aoashi https://t.co/C5hfbZDYef

mang vẻ như trở ngại trước tiên đối với Esperion là ứng phó với Kaneda và Chiaki. lúc Kuroda nỗ lực lưu lại sức nam giới nhi Kaneda, anh ta đã ko thể ngăn cản anh ta. Ashito sẽ làm cho gì để đưa đội của tôi trở lại?

Chúng ta sẽ phải đợi tập phim sắp tới để tìm hiểu.


Điều gì đã xảy ra lần trước? game thủ dạng tóm tắt của tập 21

Ao Ashi tập 21 mang tiêu đề Trận đấu 8 Tokyo Metropolis League Tokyo Musashino FC Youth đã thấy trận đấu giữa Esperion và Musashino mở đầu. Trước lúc trận đấu ra mắt, những cầu thủ Esperion tỏ ra thực sự lo lắng lúc Takeshima quyết định cạo bỏ lớp áo khóa ngoài đỏ để lấy lại ý thức cho toàn đội. màu đỏ may mắn thay, nó đã hoạt động.

Muto Chiaki từ Ao Ashi (Hình ảnh qua Production IG)
Muto Chiaki từ Ao Ashi (Hình ảnh qua Production IG)

lúc trận đấu mở đầu, người xem thấy Esperion chơi bóng dài với Musashino, điều này còn mang tác dụng trong những phút trước tiên của trận đấu. song, đội trưởng Muto Chiaki của Musashino đã nghĩ ra một giải pháp phản công để chống lại những đường bóng dài, do đó đưa đội của anh ấy chiếm ưu thế một lần nữa.

Xét thấy Musashino đang chơi tốt hơn, Kaneda hoàn toàn mang thể nổi cơn thịnh nộ, do đó buộc Esperion phải thời gian nhanh chóng xử lý anh ta. Đối với điều này, Kuroda bước lên để lưu lại anh ta. Trong lúc anh ta lấy được bóng thành công từ Kaneda, anh ta để mất bóng ngay tức tốc, dẫn tới việc Kaneda thực hiện một cú sút. Bóng đi chệch khuông thành thủ môn và cột dọc khuông thành và do Chiaki tiến công đầu.


chớ bỏ qua diễn biến trận đấu trong tập 22 của Ao Ashikhởi chiếu vào trong ngày 10 tháng 9 năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *