KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ sinh sản và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

Tập 11 của bá Vương mùa 4 đang kế cận lúc fan hâm mộ nóng lòng hy vọng nó hạ màn. Tập trước kết thúc với việc Ainz bị những quý tộc khó chiều chuộng khó nết vì hành động của chúng ta. Anh đã chờ đợi trận chiến, nhưng ngày nay, nó đã biến đổi thành một nhiệm vụ thuần tuý đối với anh.

Trong lúc đó, nhóm phiêu lưu Red Drop vẫn chưa tiết lộ thêm về game thủ dạng thân. vẫn còn đấy là một bí mật về sự ai là chiến binh mặc bộ đồ quần áo sức mạnh đã xuất ngày nay E-Naeul để đối đầu với Death Knight và Death Warrior. Anh ta là một cầu thủ, hay anh ta đã nhận được được bộ đồ quần áo từ là một cầu thủ?


bá Vương mùa 4 tập 11 sẽ được sinh sản vào tuần sau

Hoàng tử Zanac từ Overlord IV (Hình ảnh qua Madhouse)
Hoàng tử Zanac từ Overlord IV (Hình ảnh qua Madhouse)

bá Vương mùa 4 tập 11, sở hữu tiêu đề Bẫy được sẵn sàng tốt, sẽ được sinh sản vào trong ngày 13 tháng 9 năm 2022, lúc 10:00 tối theo giờ JST. Ngày và giờ sinh sản sẽ đổi khác theo những múi giờ ko giống nhau bên trên trái đất.

Anime sẽ sở hữu được sẵn để xem bên trên Amazon Prime Germany, Ani-One Asia (chỉ dành riêng cho member) và Crunchyroll. Phần 4 của bá Vương được thiết lập để sở hữu tổng cùng 13 tập, sở hữu tức thị, sau lúc sinh sản tập 11, chúng ta sẽ còn lại nhị tập nữa của anime.

Tập phim sẽ được sinh sản quốc tế vào những thời khắc sau:

  • Giờ ban ngày thanh bình Dương: 6:00 sáng PDT
  • Giờ ban ngày trung tâm: 8:00 sáng theo giờ CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông: 9:00 sáng EDT
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 2:00 chiều BST
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 6:30 chiều IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 3:00 chiều CEST
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 8:30 tối ACDT
  • Giờ Philippines: 9:00 tối PHT

Những gì mong đợi từ bá Vương mùa 4 tập 11?

Dựa bên trên những game thủ dạng xem trước do Madhouse đưa ra, bá Vương mùa 4 tập 11 sẽ tập trung vào nhị khía cạnh: trận chiến với Vương quốc tái Esizing và tìm hiểu cách member Red Drop sở hữu được bộ đồ quần áo trợ lực từ Yggdrasil.

youtube-cover

Trong lúc trận chiến với Vương quốc Re-Esfying đã biến đổi thành một nhiệm vụ nhàm chán lúc loại bỏ 400 nghìn quân do những hành động ngu xuẩn của những quý tộc, thì vẫn sở hữu một quân địch đang rình rập xung quanh.

Trong thời kì hy vọng, Cocytus sẽ tiến vào Vương quốc Re-Esfying lúc Vua Pháp sư bị bỏ lại theo dõi từ sắp đó. Chẳng bao lâu nữa, Ainz sẽ buộc phải ra tay. Ở một diễn biến khác, Cocco Dol, người từng phải ngồi tù vì Brain Unglaus, sẽ được giải cứu vì Eight Fingers. Nó là một tổ chức ngầm đang kiểm soát toàn bộ Vương quốc Re-Esfying từ trong bóng tối.


Điều gì đã xảy ra lần trước? Tóm tắt tập 10

bá Vương mùa 4 tập 10, sở hữu tiêu đề Vị vua sau cuối, Ainz đã lãnh đạo lại trận chiến tới thủ đô của non sông, nỗ lực giữ lời hứa với Pestonya để tránh xoá sổ tất cả mọi cá nhân. Cùng lúc đó, Hoàng tử Zanac tiếp quản quyền lực tối cao quân sự của vương quốc của tôi, sau lúc phụ vương mình, Vua Ramposa III bị tù tội.

Ở những nơi khác trong vương quốc, một buổi họp kín đã ra mắt. buổi họp sở hữu sự tham dự của thủ lĩnh Red Drop, Azuth Aindra, những member Blue Rose, và đơn vị lực lượng ko giống nhau của Thần quốc, Black Scripture.

Black Scripture đang tìm cách thuê những member trong Group để chống lại Vương quốc Pháp sư. song, cả nhị nhóm đều chưng bỏ đề xuất này.

Black Scripture đang cố gắng chiêu mộ thành viên (Ảnh qua Madhouse)
Black Scripture đang nỗ lực chiêu tập member (Ảnh qua Madhouse)

Sau một thời kì trôi qua, đã tới lúc Vương quốc Re-Esizing và Vương quốc Pháp sư gặp nhau bên trên chiến trường. Nhưng trước trận chiến, Hoàng tử Zanac đã tìm thủ thỉ với Ainz để hiểu sự quan yếu của trận chiến của chúng ta.

Sau lúc Ainz tiếp tục sẵn sàng xoá sổ một vương quốc khác để bảo đảm an toàn những người thân yêu của tôi, Zanac gật đầu đồng ý yêu cầu chiến tranh của Ainz.

Ains ko thích món tiến thưởng của tôi … (thông qua OVERLORD IV) https://t.co/V2vFBrxFyZ

Sau lúc Hoàng tử Zanac quay trở lại lều của tôi, anh ta đã bị phục kích vì những quý tộc. chúng ta chặt đầu anh ta và mang đầu anh ta tới Ainz. song, Ainz đã rất tức giận và ko còn hứng thú với trận chiến. Anh ta gửi những quý tộc tới Neuronist và giao cho Cocytus và Maze lãnh đạo trận chiến.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *