KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những nhóm phát sim máy tính bảng miễn phí ‘biến mất’

Rate this post

Ông Lại Thế Tuấn (Trưởng phòng Tổng hợp, Trung tâm Quản lý KTX ĐHQG TP.HCM) cho biết thêm thông tin, sau lúc nhận được phản ánh, ông đã yêu cầu những nhóm phát sim miễn phí bên phía trong KTX tạm ngừng để xác minh. Hiện Trung tâm quản lý KTX đang xác minh, sẽ sở hữu câu replay sau.

Nhóm phát sim điện thoại miễn phí 'biến mất' - ảnh 1
Cảnh giác với chiêu trò tặng sim máy tính bảng ở làng đại học

Theo ghi nhận của PV. nghiên cứu Thiếu niên, người mặc đồng phục nhà mạng V. đứng hướng dẫn sinh viên (SV) cung ứng thông tin cá thể để mở tài khoản, thẻ nhà băng thế hệ nhận sim miễn phí (ảnh) cũng chính là SV đi làm việc thêm. M. (sinh viên năm thứ nhất – người hướng dẫn thủ tục cấp sim miễn phí) thừa nhận mình chỉ đi làm việc thêm để kiếm tiền tới trường và tất cả đều tuân theo hướng dẫn của một người tên Tùng.

\N

“liên hệ chúng tôi đều là sinh viên được thuê tuân theo chỉ tiêu, chỉ cần hướng dẫn những người chơi mở thành công 8 tài khoản nhà băng, Tùng sẽ trả công 150.000 đồng. liên hệ chúng tôi ko tồn tại hợp đồng với nhau, ko biết thông tin anh mở tài khoản, thẻ nhà băng để làm mẫu gi và liên hệ chúng tôi cũng ko biết anh Tùng là ai, chỉ biết anh là chủ sở hữu. đã trả tiền cho liên hệ chúng tôi ”, M. nói và cho biết thêm thông tin thêm, trước lúc tới đứng ra làm điểm phát sim miễn phí cho sinh viên, chúng ta sẽ được học“ nghiệp vụ ”một ngày để nắm rõ công việc và thao tác lúc tư vấn cho sinh viên.

Chiều 11/6, trao đổi với báo Thiếu niên, đại diện nhà mạng V. cho biết thêm thông tin đã rà soát để chỉnh đốn tình trạng này. Người này cho biết thêm thông tin, nhà mạng ko liên kết với nhà băng nào để mở tài khoản, làm thẻ nhà băng để nhận sim miễn phí. Ngoài ra, nhà mạng V. cũng ko tồn tại chủ trương tích lũy thông tin cá thể của sinh viên.

Liên quan tới việc này, Công an TP Thủ Đức cho biết thêm thông tin đã nắm được thông tin. Thiếu niên phản ánh, đang tiến hành xác minh, xử lý nếu với dấu hiệu vi phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *