KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ tạo ra và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

Tập 22 của Kết xuất mùa hè đang được độc giả vô cùng mong đợi lúc bọn họ chờ đợi kết quả của trận chiến giữa Ushio và Shide. Anime đang ở thời đoạn cuối lúc lễ hội định mệnh ngày 24 tháng 7 đang nhích dần tới sắp, và Shinpei đã quá sắp với chân trời event để mở đầu đặt lại thêm lần nữa.

Cả nhóm đã bị giáng một đòn mạnh lúc mất cả Ushio và Hizuru. song, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy rằng loại vòng cổ bởi vỏ sò của Ushio đóng một tầm quan trọng rất to trong những tập phim sắp tới, và do đó, nó đã hướng câu chuyện tới những chương sau cuối của chính nó.


lúc nào Kết xuất mùa hè tập 22 được tạo ra?

Ushio đã trở lại 👀👀 (Nguồn) * Kết xuất thời kì mùa hè * https://t.co/H2DkGFzBvY

Kết xuất mùa hè Tập 22, sở hữu tiêu đề “Về quê,” sẽ được tạo ra vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 12 giờ tối (JST) tại Nhật người chơi dạng. Sau đó, tập phim sẽ được tạo ra song song bên trên toàn trái đất theo những múi giờ ko giống nhau.

Tập phim sẽ sở hữu được sẵn để xem thông qua những đài truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng. Loạt phim cũng đều hoàn toàn sở hữu thể được phát trực tuyến quốc tế bên trên Disney +.

Kết xuất mùa hè là một anime 2 triều đình với tổng cùng 25 tập. Sau lúc tạo ra tập 22, độc giả của bộ truyện sẽ còn ba tập nữa để mong đợi trước lúc mùa anime hè 2022 kết thúc.

Anime dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào những thời khắc sau theo những múi giờ ko giống nhau:

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương: 8:00 sáng PDT (ngày 8 tháng 9)
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung: 10:00 sáng theo giờ CDT (ngày 8 tháng 9)
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11:00 sáng EDT (ngày 8 tháng 9)
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 4:00 chiều BST (ngày 8 tháng 9)
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 8:30 tối IST (ngày 8 tháng 9)
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 5:00 chiều CEST (ngày 8 tháng 9)
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 12:30 sáng ACDT (ngày 9 tháng 9)
  • Giờ Philippine: 11:00 tối PHT (ngày 8 tháng 9)

Những gì mong đợi từ Kết xuất mùa hè tập 22?

ngày nay Ushio đã trở lại vĩ đại, Shinpei và những người còn lại sau cuối cũng đều sở hữu một vài hỏa lực ko tính Ryunnonsuke, người ở trong Shinpei. ngày nay đã là ngày 24 tháng 7, và Shinpei đang ở rìa chân trời event, vì vậy anh ấy ko thể mắc thêm sai trái nào nữa. Trong lúc Shadow Shide đương đầu với Ushio, Haine và Shide đang sẵn sàng cho lễ hội tại ngôi đền.

#summertime kết xuấtTin tôi đi lúc tôi kể cho những người chơi nghe tập phim người chơi dạng dựng thời kì mùa hè năm nay sẽ làm cho người chơi sướng phát khóc sau loại chết thương tâm đó. Việc viết đã thể hiện một vài đặc điểm tuyệt vời từ những điểm diễn biến trước đó trong lúc mang lại sự phóng đại, một lời ca tụng kỳ diệu để vui mừng cho một giải pháp tốt. https://t.co/2H9c1mNj2X

Trong lúc đó, những member nhóm khác đã vắng mặt kể từ lần cuối chúng ta nhìn thấy bọn họ bên trên tập phim. Rất hoàn toàn sở hữu thể bọn họ đang làm cho gì đó ở hậu trường để hạ gục Haine và Shide. Vì vậy, sở hữu kỹ năng bọn họ đang ở sắp ngôi đền để sẵn sàng cho tối định mệnh. Chỉ còn vài tập nữa, những event hoàn toàn sở hữu thể ra mắt khá nhanh chóng.


Điều gì đã xảy ra lần trước? Tóm tắt lại tập 21

Kết xuất mùa hè tập 21, sở hữu tiêu đề “Ngày dài nhất của Ajiro Shinpei,” chủ yếu là ứng phó với việc Shinpei nỗ lực tới chỗ Ushio trước Haine và Shide.

Ajiro Shinpei trong Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)
Ajiro Shinpei trong Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)

Shinpei phát xuất hiện từ Shadow Mio rằng loại vòng cổ bởi vỏ sò sở hữu dữ liệu của Ushio. Điều này làm cho Shinpei nhận ra rằng một bóng đen Ushio, giống như trong vòng lặp thứ 3, nên đang tiến tới bãi hồ. Điều này còn sở hữu tức thị Ushio đã cố tình sao chép dữ liệu của cô ấy vào vỏ sò để chuyển dữ liệu và ký ức của cô ấy sang Ushio thế hệ tới.

Do đó, Shinpei đã thảo luận điều tương tự với Nezu, Sou, Tokiko và Tiến sĩ Hishigata. Trong lúc toàn bộ nhiệm vụ để lấy Ushio dựa bên trên một vài tình huống ‘nếu’, đây là cách duy nhất hoàn toàn sở hữu thể về phần bên trước cho nhóm.

Haine và Shide cũng biết về bộ Ushio thế hệ sẽ xuất hiện bên trên bãi hồ. Vì vậy, Shadow Shide đã ở bên trên hồ với một nhóm người đi lạc, tìm kiếm cô ấy. Trong lúc đó, Shinpei đã sử dụng loại bóng thú cưng của Tokiko là Guil để ẩn náu trong Group người đi lạc để tìm Ushio.

Ushio đoàn tụ với Shinpei trong Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)
Ushio sum vầy với Shinpei trong Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)

lúc Shinpei xác định được vị trí của Ushio và tiến tới tóm lấy cô, Shide nhận thấy hành động kỳ lạ và theo sau bọn họ. Shinpei đã chuyển dữ liệu của chính nó cho Ushio. Do đó, cô đã lấy lại tất cả dữ liệu và ký ức của tôi, dẫn tới cuộc đụng độ giữa Ushio và Shide.

Trong tập này, chúng ta thậm chí còn thấy Mio tỏ tình với Shinpei. Shinpei đã biết về điều đó nhưng đã từ chối cô ấy vì anh ấy đang yêu Ushio. Trong lúc Mio tỏ ra mạnh mẽ và tự tin trước mặt Shinpei, cô ấy đã bật khóc trước mặt Tokiko và Shadow Mio.Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *