KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong nhà sở hữu 5 điều bất di bất dịch. Nếu game thủ vận chuyển xung quanh, game thủ mất tất cả những phước lành của game thủ, chúng là gì?

Rate this post

Giường

Theo phong thủy, việc thường xuyên vận chuyển giường ngủ sẽ gây tương tác ko tốt tới tài vận của loài người.

loài người dành phần to cuộc đời để ngủ. mẫu giường được coi là vật sở hữu mối quan hệ mật thiết với mỗi cá nhân. Vì vậy, từ thời trước, người ta tin rằng giường ngủ sở hữu tương tác to tới vận may của một người.

5-vat-khong-trong-khi-co-di-chuyen-01

Việc vận chuyển giường ngủ liên tục sẽ làm cho cho cho linh khí của giường ngủ ở trạng thái lung lay, ko ổn định. lúc đó, vận may của chủ nhân mẫu giường cũng rất được biến đổi.

biến đổi giường cũng rất được cho là sở hữu tương tác tới vận may của một người trong tình yêu và hôn nhân. Việc thường xuyên vận chuyển giường ngủ làm cho cho tình cảm vợ ck rạn nứt, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Nếu thân thì tơ duyên sẽ gặp nhiều trắc trở.

Tất nhiên, nếu chẳng may đặt giường ở vị trí xấu, game thủ hoàn toàn sở hữu thể tìm một vị trí khác tương thích hơn để vận chuyển giường, tránh những điều xui xẻo. game thủ hoàn toàn sở hữu thể nhờ người thông đạt về phong thủy để tìm vị trí đặt giường tương thích.

Bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng trong gia đình. Vào những ngày Tết, Rằm, Mùng một, gia chủ sẽ thu vén bàn thờ để thắp hương tỏ lòng thành kính với tổ tiên, thần linh.

5-vat-khong-trong-khi-se-di-chuyen-02

Đối với bàn thờ, dù là bàn thờ tổ tiên, bàn thờ Phật hay bàn thờ Thần tài thì gia chủ cũng cần tính toán vị trí đặt ngay từ lúc xây giới hạn ngôi nhà. Vị trí đặt bàn thờ nên đặt ở nơi hợp tuổi, hợp mệnh, tráng lệ và trang nghiêm, thanh tịnh. Tránh biến đổi vị trí đặt bàn thờ thường xuyên vì hành động này được coi là báo động tổ tiên và thần linh, làm cho cho bề bên trên ko yên, tài lộc trong gia đình sút hạn chế.

sở hữu bát hương bên trên bàn thờ. Đây cũng chính là vật ko thể tùy tiện vận chuyển. Gia chủ hoàn toàn sở hữu thể lau dọn bàn thờ hàng tháng nhưng ko được dịch chuyển vị trí của bát hương.

Bếp

Phòng bếp là nơi tích tụ tài lộc của gia đình. Việc chuyển bếp sẽ tương tác tới tài lộc và màu đỏ lộc may của gia chủ.

5-vat-not-but-tien-di-chuyen-03

Phòng bếp là nơi chế biến thức ăn, ko chỉ sở hữu tương tác tới sức khỏe nhưng còn tương tác tới tài vận của loài người. Vì vậy việc nấu nướng trong bếp rất quan yếu. Một căn bếp liên tục cháy là một dấu hiệu tốt. Bếp nguội và ko sử dụng là một dấu hiệu ko tốt.

Vị trí đặt bếp rất quan yếu đối với phong thủy ngôi nhà. Nó cần được xác định ngay từ trên đầu của xây giới hạn nội thất. Gia chủ nên tìm hướng bếp theo tuổi, mệnh và để vị trí tương sinh. Vị trí của bếp ko nên được biến đổi thường xuyên.

Tượng phật

Một trong những thứ quan yếu ko bị xê dịch thường xuyên là tượng Phật. Nếu game thủ sở hữu những bức tượng như vậy trong nhà, hãy để chúng ở một vị trí khăng khăng, ko nên tự ý vận chuyển.

5-vat-khong-trong-khi-se-di-chuyen-04

game thủ ko nên tùy tiện chạm vào bức tượng. lúc lau, hãy sử dụng khăn tinh khiết hoặc bàn chải cọ nhẹ. ko sử dụng thanh hao lông, lồng vịt để lau tượng.

Người ta cho rằng, việc vận chuyển tượng Phật đi mọi nơi dễ làm cho cho vật phẩm phong thủy này bị nhiễm âm khí, làm tổn hại tới tài vận của gia chủ.

Đối với những thứ trong ô tô, hãy đặt chúng ở phía đằng trước ô tô để cầu bình an. Mặt tượng hướng về phía đằng trước hoặc hướng về phía người tài xế. Lưu ý, ko được để tượng ở đầu xa.

Bể nuôi cá

một số trong những gia đình nuôi cá vừa để trang trí vừa để cầu tài lộc. lúc nuôi cá, gia chủ nên đặt bể ở vị trí yêu thích với tuổi của tôi, ko nên vận chuyển bể cá lung tung để tránh những điều xui xẻo.

5-vat-not-but-tien-di-chuyen-05

Trong phong thủy, nước được coi là tài sản. Đặt bể cá trong nhà ở vị trí tương thích, tương sinh với tuổi của gia chủ hoàn toàn sở hữu thể xúc tiến vận khí, tài lộc, vượng khí.

game thủ hoàn toàn sở hữu thể xem thêm ý kiến ​​của những người thông đạt về phong thủy trước lúc quyết định đặt bể cá trong nhà.

Ngoài ra, bể chứa độ ẩm cao, nếu vận chuyển tới nơi ko tương thích sẽ tương tác tới năng lực dương trong phòng, gây tương tác ko tốt tới sức khỏe của gia chủ.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *